ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 13/08/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 21/05/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 8492


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (8492)
 ในหลวง เชื้อพระวงค์ (300)
 ธนบัตร เหรียญกษาปณ์ ยอดนิยม (100)
 สร้อยหินมหามงคล สร้อยหินมหัศจรรย์ สร้อยหินบำบัด
 ร่วมทำบุญ และเปิดจองพระใหม่ (30)
 ชุดปฏิบัติธรรม-เดคูพาจ-ชุดสังฆทาน (30)
 สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช (110)
 ท้าวเวสสุวรรณ-ท้าวเวสสุวัณ-พระราหู (170)
 พระพิฆเนศวร์ (95)
 พระสีวลี-พระสังกัจจายน์-พระสุนทรีวาณี (30)
 พระพุทธชินราช-พระแก้วมรกต-หลวงพ่อโสธร (300)
 หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน (1840)
 หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด (1440)
 หลวงปู่เจือ-ลพ.พร-ลพ.สืบ-ลพ.สัญญา (320)
 เหรียญเจ้าสัว ยอดนิยม (150)
 เบี้ยแก้ ตำรับวัดนายโรง และวัดกลางบางแก้ว (480)
 หลวงปู่เอี่ยม-ลป.วาส-อจ.แว่น วัดสะพานสูง (580)
 หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ (150)
 พระเครื่องสุดยอดนิยมราคาประหยัด (10)
 พระบูชา (40)
 พระรูปหล่อ-รูปเหมือน (150)
 พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์ (320)
 พระปิดตา ยอดนิยม (580)
 พระสมเด็จ ยอดนิยม (380)
 พระหยก พระหินหยกแกะ พระเนื้อผง (60)
 พระเหรียญ ยอดนิยม (350)
 ตะกรุด (150)
 ผ้ายันต์-เสื้อยันต์ (30)
 มีดหมอ (60)
 พญาครุฑ (100)
 เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-น้ำเต้า (350)
 พระเครื่องล้ำค่า หาดูยาก (6)
 กล้องส่องพระ (2)
 สายสร้อย แหนบ ฮุก ตะขอคล้องพระ (40)
 ตลับเงินใส่พระ (4)
 จตุคามรามเทพ (10)
 ล็อกเก็ตพระเกจิ (20)จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
ติดต่อ สิริถาวร พระเครื่อง โทร 081-6281999 

LINE ID : sirithaworn

FACEBOOK : สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

****

ทางร้านเปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด 

เรียนเชิญติดต่อเข้ามาได้ครับ

****

ลูกค้าที่จะติดต่อเข้ามา 

กรุณาติดต่อทาง LINE และ FACEBOOK จะสะดวกที่สุดครับ

หากเป็น Mail บางครั้งเปิดอ่านไม่ได้ จึงไม่สามารถตอบครับ

****

เนื่องจากพระเครื่องในร้านมีจำนวนมากกว่า 8,490 รายการ 

<<< คลิกดูพระเครื่องที่ท่านสนใจ.ในหมวดหมู่สินค้า/บริการทางด้านซ้ายมือได้ครับ

***

บริการส่งถึงบ้านท่านด้วยพระเครื่องและเครื่องรางยอดนิยม

พระทุกองค์แท้ ดูง่าย และคัดสวย

ในราคายุติธรรม มีความซื่อสัตย์เป็นที่ตั้ง

บริการรวดเร็ว สะดวก ประทับใจ

โทรมาซิครับ 081-6281999

LINE ID : sirithaworn

 

หากท่านต้องการเช่าพระ กรุณาโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ดังนี้

1. ธนาคารกรุงเทพ เลขบัญชี 101-8-25559-4

ในนาม นายถาวร พึ่งมา บัญชีออมทรัพย์ 

สาขาสีลม 

2. ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 470-2-49647-6

ในนาม นายถาวร พึ่งมา บัญชีออมทรัพย์ 

สาขาถนนแจ้งวัฒนะ 

3. ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 147-0-16125-7

ในนาม นายถาวร พึ่งมา บัญชีออมทรัพย์ 

สาขาเมืองทองธานี 

4ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 376-2-24931-2 

ในนาม นายถาวร พึ่งมา บัญชีออมทรัพย์ 

สาขาบิ๊กซี แจ้งวัฒนะ 2 

5. โอนผ่าน บัญชีพร้อมเพลย์ ใช้เบอร์โทร 0816281999

(โอนฟรีค่าธรรมเนียมทุกตู้ ทุกธนาคาร)

ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอด

 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> พระปิดตา ยอดนิยม (580) >> พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย

พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย


  Tell a Friend
พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 ไม่เช่าตอนนี้แล้วจะเสียดาย

รหัสสินค้า: 002622
รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
เบอร์ติดต่อ: 081-6281999
รายละเอียด:

ท่านพระครูเกษมคณาภิบาล หรือหลวงพ่อมี เขมธัมโม มีชื่อเดิมเต็ม ๆ ว่า “บุญมี” ถือกำเนิดในตระกูล “ธนสนธิ์” ชื่อของท่านโยมบิดามารดาสมมตินามขึ้นเพื่อเรียกขาน อันมีความหมายถึง “การมีกุศลแห่งความสุข ที่ร่ำรวยมีอันจะกินมิได้ขาด” มาปัจจุบัน ลูกศิษย์ลูกหาต่างเรียกนามองค์ท่านแบบสั้น ๆ ว่า “หลวงพ่อมี” จนติดปากกันมาจวบปัจจุบัน ถือเป็นมงคลนามอย่างใหญ่หลวง

หลวงพ่อมี เขมธัมโม มีใจฝักใฝ่ใคร่จะบรรพชาเป็นสามเณรมานานแล้ว แต่ติดขัดที่มีภาระช่วยโยมบิดา มารดา ทำไร่ไถนา จึงต้องคอยให้มีอายุครบบวชเสียก่อนจึงจะได้อุปสมบท เป็นพระภิกษุตามประเพณีนิยม  หลวงพ่อได้ทำการอุปสมบทเป็นพระภิกษุสมดังใจ ณ พัทธสีมา วัดมารวิชัย ในวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 ตรงกับ วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2475 โดยมีพระครูอดุลวุฒิกร หลวงพ่อพิน จันทโชโต วัดช่างเหล็ก อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นพระอุปัชฌาย์

หลวงพ่อเขียน โชติสโร วัดบ้านพร้าวนอก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลวงน้า คือเป็นน้องโยม มารดาของหลวงพ่อมี เป็นพระกรรมวาจาจารย์ หลวงพ่อเกลี้ยง อินทโชติ วัดมารวิชัย ซึ่งภายหลังไปเป็นเจ้าอาวาส วัดสามตุ่ม ในเขตอำเภอเสนา เป็นพระกรรมวาจาจารย์แทน หลวงพ่อคล้าย เจ้าอาวาสวัดมารวิชัยขณะนั้น ซึ่งเกิดอาพาธพอดี

หลวงพ่อมี ได้รับฉายาเป็นภาษาบาลี จากหลวงพ่อพินผู้เป็นพระอุปัชฌาย์ว่า “เขมธัมโม” แปลว่า “ผู้มีธัมมะอันเกษม”การศึกษาเล่าเรียนเบื้องต้นขององค์ท่านหลวงพ่อมี ท่านได้เรียนรู้จาก หลวงพี่แบน ซึ่งเป็นพระพี่ชาย ต่อมาได้เข้าศึกษาทั้งภาษาไทยและ ภาษาขอมกับครูเยื้อน บุตรของอา จนพอจะมีพื้นฐานอ่านออกเขียนได้ หลังจากนั้นท่านจึงศึกษาด้วยตนเอง และเมื่อเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ จึงไปศึกษาพระธรรมวินัยกับหลวงปู่คล้าย พลายแก้ว ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดมารวิชัย ในขณะนั้นถือเป็นรากฐานอันมั่นคงในการสืบสานพุทธศาสนาต่อไป “ในช่วงที่อาตมาบวชอยู่ที่วัดมารวิชัยนั้น เป็นจังหวะที่ได้ศึกษาเล่าเรียนในทางปริยัติธรรมด้วย เพราะขณะนั้นกำลังเจริญอย่างเต็มที่”

 การสร้างพระเครื่อง ในสมัยหลวงพ่อนิล วัดหน้าต่างใน น้องชายคู่บารมีขององค์ท่านหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนกอก เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ ได้กล่าวคำทำนายอนาคตของหลวงพ่อมีต่อหน้าองค์ท่านหลวงพ่อจงไว้ว่า “หลวงพ่อมี จะมีชื่อเสียงเมื่ออายุมากแล้ว แต่จะค่อย ๆ มีชื่อเสียงเหมือนกับหลวงพ่อจง ไม่โด่งดังตูมตามเหมือนกับหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค” การที่หลวงพ่อนิล วัดหน้าต่างในกล่าวคำเปรียบเทียบหลวงพ่อมีดังนี้ เนื่องจากในยุคสมัยนั้น ชื่อเสียงกิตติคุณขององค์ท่านหลวงพ่อปาน โสนันโท แห่งวัดบางนมโค โด่งดังมากกว่าหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก อีกทั้งยังมีลูกศิษย์ลูกหาหลัก ๆ มากกว่าหลวงพ่อจงเสียอีกด้วย สังเกตได้จากวิชาอาคมที่องค์ท่านหลวงพ่อมี นำมาใช้จึงมักจะเป็นวิชาจากหลวงพ่อปาน ส่วนพระเลขพระยันต์ ที่องค์ท่านหลวงพ่อมีใช้เป็นยันต์หลักประจำตัวตลอดมานั้น ท่านใช้ยันต์พระพรหม 4 หน้า ของหลวงพ่อเขียน พระอาจารย์หลวงน้า วัดบ้านพร้าวนอก ปทุมธานีผู้เรืองวิชา

มาบัดนี้ หลวงพ่อมีท่านมีสิริอายุ 87 พรรษา คำทำนายของหลวงพ่อนิล วัดหน้าต่างนอกในครั้งกระนั้นตรง ๆ จะ ๆ เมื่อเหตุการณ์และสานุศิษย์ ต่างได้เห็นในพลังคุณ ในพุทธคุณที่องค์ท่านหลวงพ่อมีใช้เวลาผ่านมาในพรรษาถึง 65 พรรษา ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันทั่วแคว้นในปัจจุบัน ประชาชนจากทั่วทุกสารทิศทั้งใกล้และไกลต่างเดินทางเข้าขอพร ขอของดีกับหลวงพ่อมี ที่วัดมารวิชัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสังเกตได้จาก ไม่ว่าหลวงพ่อมี ท่านสร้างและปลุกเสกพระเครื่องหรือวัตถุมงคลใด ๆ ออกมา ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมชมชอบจากพุทธศาสนิกชนอย่างกว้างขวางทุกอย่างเป็นเพราะ

ของท่านใช้ได้ผล กาลเวลาที่ผ่านมาเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นประจักษ์แล้วว่า ชื่อเสียงขององค์ท่านหลวงพ่อมี โด่งดังมาได้อย่างไร ท่านผู้อ่านที่ติดตามมาถึงบรรทัดนี้ คงไม่แปลกใจเพราะได้ทราบในปฏิปทาและศีลาจารวัตร ตลอดถึงเรื่องเวทวิทยาคมที่องค์ท่านศึกษา ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วมากล้นด้วยความเพียบพร้อม คือเป็นประกาศกิตติคุณมาตั้งแต่ครั้งกระโน้นก็ว่าได้

พระคาถาปลุกเสกพระ หลวงพ่อมี มอบประสิทธิ์ประสาทพระคาถาปลุกเสกพระเครื่องรางของขลังทุกชนิดของท่านแด่ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ทั้งยังใช้ปลุกเสกพระเครื่องรางของขลังได้ทุกอย่าง และทุกสำนักอีกด้วย เพราะเป็นพระคาถาจากพระคัมภีร์โบราณเก่าแก่ของหลวงพ่อสุวรรณ อดีตเจ้าอาวาสผู้เรืองวิทยาคมองค์ที่ 2 ของวัดมารวิชัย ดังนี้

ตั้ง “นะโม” 3 จบแล้วว่า... “อิสวาสุ ตะโนติ กุสะลังธัมมังตะโนติ ธัมมะเทสะนัง กุสะลังธัมมังตัณหายะ วิจะรันตานัง ตัณหานะคาตัง นะมามิหัง” ท่านให้ปลุกเสก 3-5-7 หรือ 9 คาบ ก็ได้ยิ่งมากยิ่งดี ข้อสำคัญจะใช้ไปในทางไหนควรอธิษฐานกล่าวคำอาราธนาก่อนทุกครั้ง จะประเสริฐยิ่งนักแล “พุทธังอาราธนานัง ธัมมังอาราธนานัง สังฆังอาราธนานัง ข้าพเจ้าขออาราธนาคุณพระพุทธเจ้า คุณพระธัมมเจ้า คุณพระสังฆเจ้า คุณพระบิดามารดา คุณครูอุปัชฌาย์ อาจารย์ คุณพระพรหม เทพเทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้ข้าพเจ้า (ปรารถนาสิ่งใด ให้ว่าสิ่งนั้นเพียงประการเดียว)...สรรพพุทธาประสิทธิ์ สรรพธัมมาประสิทธิ์ สรรสังฆาประสิทธิ์ สรรพสิทธิ์ ภะวันตุเม”

สร้างพระเครื่องอิทธิมงคล เหรียญรูปเหมือนรุ่นแรก ของหลวงพ่อมี ปี พ.ศ. 2507 เป็นเหรียญยอดนิยมที่มีสนนราคาสูงเล่นหากันในวงการพระเครื่องถึงหลักพันต้น ๆ ก็ยังหายาก และไม่ค่อยจะมีใครปล่อยหลุดมือง่าย ๆ กล่าวคือ ประสบการณ์ด้านอยู่ยงคงกระพันชาตรีของเหรียญรุ่นแรกเด่นชัดมาก เพราะเคยมีผู้ถูกฟันด้วย มีดพร้า คือมีดขอขนาดใหญ่ ด้ามยาวมีปลายเป็นขอคมมาก ใช้สำหรับเกี่ยวตัดต้นอ้อยฉับเดียวขาดครั้งละหลาย ๆ ลำ แต่มีดพร้าที่ว่าคมแสนคมยังฟันคอ ผู้ที่มีเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อมีไม่เข้ามาแล้วหลายราย ! ที่เคยถูกแทงด้วย มีดปลายแหลม จนเสื้อทะลุแต่ไม่เข้าก็มีหลายราย ประสบการณ์จากการถูกยิงด้วยปืน ชนิดที่ห้อยเหรียญเดี่ยว ๆ อยู่บนคอ ไม่เคยเข้าเลยสักรายเดียว เรียกว่ามีผู้เคยถูกยิงด้วยปืนไม่เข้ามาแล้วหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปืนลูกโดด ปืนลูกซองแผด ปืนจุด 38 และปืนคอลท์ตราควายไทยประดิษฐ์ ที่ผ่านการปลุกเสกประจุอาคมซึ่งนักแสดงลูกทุ่งชอบใช้ยิงคัดทำลายอาคมต่าง ๆ ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้ สำหรับปืนเอ็ม 16 อาวุธสงครามร้ายแรงยังไม่เคยมีประสบการณ์ แต่ใคร ๆ ก็เชื่อว่า “กันได้แน่” ! เพราะเคยมีผู้ใช้ติดตัว เหยียบกับระเบิดไม่เป็นอะไรมาแล้ว อาวุธอย่างอื่นเห็นทีไม่ต้องพูดถึง  และประสบการณ์สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อปีที่แล้ว ลูกเขยลุงสำแล ธนสนธิ์ ถูกลอบยิงด้วย ปืนเอ็ม 16 เสียชีวิต ส่วนลูกสาวถูกยิงทะลุฝ่ามือ ที่ยกขึ้นป้องหน้าอก แต่ลูกกระสุนสงครามที่ยิงทะลุฝ่ามือ 2 นัด นัดหนึ่งยิงถูกสร้อยคอขาด ไม่ระคายผิว ! อีกนัดหนึ่งยิงถูกพระของหลวงพ่อมีเลี่ยมพลาสติกแตกละเอียด แต่ก็ไม่ระคายผิวเช่นกัน ! ลูกสาวลุงสำแล ซึ่งเป็นน้องของหลวงพ่อมี ไม่ได้ห้อยเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อมี เพียงแต่ห้อยภาพถ่ายเล็ก ๆ เป็นกระดาษขาว-ดำ เลี่ยมพลาสติกอยู่บนคอภาพเดียวเท่านั้น... เป็นภาพถ่ายรุ่น 2 หลวงพ่อมีสร้างและปลุกเสก เมื่อปี พ.ศ. 2522 นี่เอง ! ภาพถ่ายรุ่นนี้จึงได้รับการขนานนามว่า “รุ่นเอ็มสิบหก”

ขนาดภาพถ่ายเล็ก ๆ ของหลวงพ่อมียังมีพุทธานุภาพมหาศาล สามารถป้องกันปืนเอ็ม 16 ได้ อิทธิมงคลทุกชนิดของหลวงพ่อมีจึงถูกผู้รู้เสาะหากันอย่างเกรียวกราว ซึ่งก็เป็นที่แน่นอน เหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อมีจึงมีผู้เสาะแสวงหาอย่างกว้างขวางขึ้น ค่านิยมก็ยิ่งสูงขึ้นเป็นเงาตามตัว ประสบการณ์ในเหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อมีทางด้านอื่น ๆ ยังมีอีกมาก เช่น ถูกรุมตีด้วยไม้จนน่วมไปหมดทั้งตัวถึงกับเสียสติ ก็ยังไม่แตก ! ไม่ตาย ! ทางด้านอุบัติภัย แคล้วคลาด ทางท้องถนนก็รอดพ้นจากภยันตรายมาแล้วราวปาฏิหาริย์นับครั้งไม่ถ้วน แม้แต่ทางด้านเขี้ยวงา เช่น สุนัขกัด งูกัด หรือถูกประหลาดุกยักษ์ก็ไม่มีใครเป็นอะไรเลย แม้แต่น้อย บรรดาชาวไร่ชาวนาละแวกวัดมารวิชัย ได้ประจักษ์เห็นความศักดิ์สิทธิ์ในเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อมีมามากแล้ว ดังนั้นชาวบ้านที่มีอยู่จึงหวงแหนกันมากขนาดเหรียญสึก ๆ ที่ใช้แล้ว ชาวกรุงเทพฯ เสนอราคาให้ถึง 3-4 พันยังไม่มีใครยอมออกง่าย ๆ ทั้งที่คนส่วนใหญ่จะจน และยังเช่านาหลวงทำนาอยู่ก็ยังไม่ปล่อย เพราะเหตุที่นับถือและใช้ได้ผลดีจริงนั่นเอง
หลวงพ่อมี พระเถราจารย์จอมขมังเวทผู้มีสิริอายุในตอนนั้น 75 ปี เล่ากรรมวิธีการปลุกเสกเหรียญรูปเหมือนรุ่นแรกให้ศิษยานุศิษย์ทั้งหลายฟังอยู่เสมอว่า “ฉันยกเหรียญที่อยู่ในหีบไปให้หลวงพ่อจง หน้าต่างนอก ปลุกเสกถึงที่นอน 7 วัน ยกไปให้หลวงพ่อสังข์ วัดน้ำเต้า ปลุกเสกอีก 7 วัน...แล้วนิมนต์พระคุณเจ้าเก่ง ๆ ของอยุธยามาทำพิธีปลุกเสกในโบสถ์อีก 4 องค์ หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ...หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช และหลวงพ่อบุญ วัดบางกระทิง และหลวงพ่อเจาะ ประดู่โลกเชษฐ์...พิธีปลุกเสกนั่นทำกันตั้งแต่เช้า ฉันก็เข้านั่งด้วย รวม 5 รูปตลอดคืนยันรุ่ง”
จากการเปิดเผยของหลวงพ่อมีนี้เอง ทำให้บรรดาลูกศิษย์ลูกหานิยมใช้เหรียญรุ่นแรกกันมาก เพราะอาศัยที่ผ่านการปลุกเสกจากหลวงพ่อจงถึง 7 วัน จึงเชื่อในพุทธคุณ “สามารถใช้แทนเหรียญหลวงพ่อจงได้เป็นอย่างดี” ทั้งยังได้รับการปลุกเสกจากพระอาจารย์ผู้เรืองวิชาอีก 4 องค์ ดังกล่าว ซึ่งล้วนเสียชีวิตไปหมดแล้ว

เหรียญรุ่นแรก ยิง 3 ครั้ง ปืนแตก คุณกลมเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลองอิทธิมงคลของหลวงพ่อมีให้ฟังต่อไปว่า “ผมได้พระทุกอย่างของหลวงพ่อไปแล้ว ต้องนำมาทดลองทุกครั้ง...ไม่ใช่ผมจะไม่เชื่อถือท่านนะครับ แต่ผมอยากจะรู้ว่า พระแบบไหนใช้ทางไหนบ้าง เรียกว่าเคยทดลองยิงมาแล้วทุกอย่าง...บางอย่างก็ยิงไม่ออก บางอย่างก็ยิงออกแต่จ่อยิงใกล้ ๆ ไม่เคยถูก มีพระบางอย่างยิงถูกกระเด็นไปไกล แต่ไม่มีรอยถูกลูกปืนยิงเลยก็มี” “เท่าที่คุณพี่เคยทดลองมาแล้ว มีพระอะไรของหลวงพ่อที่ยิงไม่ออกบ้างครับ?” ผู้เขียนซักถามต่อด้วยความสนใจ “ก็มีเหรียญของหลวงพ่อรุ่นแรก...รุ่นฉลองพระครูนั่นแหละที่ยิงถึง 3 นัด ไม่ออก แต่พอยิงนัดที่ 3 ปืนแตก...ผมจึงไม่กล้ายิงพระรูปหล่อ 3 นัด เพราะกลัวปืนแตกอีก...แล้วก็มีตะกรุดโทน เคยยิงออกบ้างไม่ออกบ้าง จึงมาถามหลวงพ่อ ท่านก็บอกว่า...ไม่ได้ลงมหาอุดทุกดอก” !

“แล้วพระผง เหรียญ แหวนต่าง ๆ และพระเมฆพัดเล่าครับ คุณพี่ทดลองแล้วได้ผลยังไงบ้าง?” “พระของหลวงพ่อใช้ดีทุกทางละครับ ส่วนใหญ่จะใช้ดีทางด้านแคล้วคลาดและคงกระพัน...ที่เมตตาดีก็มีเพราะมีคนพบประสบการณ์มากมายแล้วทุก ๆ ด้าน ถ้าคุณไม่เชื่อให้ไปถามชาวบ้านแถวนี้ดูก็ได้รู้ดีทุกคน ขึ้นชื่อว่าเป็นพระของหลวงพ่อแล้ว ใครได้พระอะไรก็ใช้ติดตัวกันอย่างนั้น ไม่ได้จำกัดรุ่น ขอให้เป็นพระของหลวงพ่อก็ใช้ได้” คุณกมลกล่าวอธิบาย “คุณทดลองยิงผ้ายันต์รอยมือแล้วหรือยัง?” “ยังครับ ผมเห็นหลวงพ่อท่านตั้งใจทำพิธีพิมพ์มือและปลุกเสกในโบสถ์แล้ว ผมเชื่อว่าต้องเป็นของดีแน่ ๆ เพราะไม่เคยเห็นหลวงพ่อทำพิธีจริงจังอย่างนี้มานานแล้ว” !

รถคว่ำ 2 ครั้ง ไม่เป็นอะไร “คุณกมลใช้พระอะไรของหลวงพ่อประจำตัว?” “อ๋อ...ก็เหรียญรุ่นแรกนะครับ เพราะเคยมีประสบการณ์รถคว่ำมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ไม่เป็นอะไรเลย จึงมาขอบวชอยู่กับหลวงพ่อครั้งแรกนานมาแล้ว ได้เหรียญมาใหม่ ๆ ก็เจอเลย ครั้งที่ 2 เมื่อ 5 ปีที่แล้ว รถคว่ำตรงทางโค้งหน้าวัดสามกอ มีคนตายและบาดเจ็บสาหัสทุกคน แต่มีอยู่คนหนึ่งชื่อ ลุงจอง นามสกุล อื้อฉาว อายุเกือบ 60 ปีแล้วก็ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรแม้แต่น้อย ได้ถามแกแล้วก็ มีเหรียญรุ่นแรก ของหลวงพ่อเหมือนกัน” “เท่าที่คุณพี่ได้ยินได้ฟังมา ยังมีใครอีกบ้างที่มีประสบการณ์การใช้พระของหลวงพ่อ?” “ก็มีอยู่หลายคน เอาเฉพาะลูกชายผมเอง ชื่อ ธวัชชัย ตอนนี้อายุ 19 แล้ว เมื่อ 2 ปีก่อน ไปเยี่ยมลุงที่พระประแดง รถปิคอัพคว่ำกลางทางก็ไม่เป็นอะไร ในตัวก็มีเหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อเหมือนกัน น้องชายผมเป็นตำรวจชื่อนายดาบประมวล ประจำอยู่ที่วัฒนานคร จังหวัดปราจีนบุรี ก็ใช้เหรียญ และตะกรุด ของหลวงพ่อ เคยถูกผู้ก่อการร้ายยิงไม่เข้ามาแล้ว เรียกว่ามีประสบการณ์หนัก ๆ มาแล้วอย่างโชกโชนทางด้านชายแดน”

นี่คือเกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับปาฏิหาริย์อิทธิมงคลวัตถุหลวงพ่อมี เขมธัมโม พระอาจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย ซึ่งผู้เขียนได้สัมภาษณ์ผู้พบประสบการณ์อย่างสด ๆ ร้อน ๆ มาแทรกเรื่องให้ท่านผู้อ่านคลายความเคร่งเครียดลงไปบ้าง

วัตถุมงคลหลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา " เมืองที่ไม่เคยสิ้นคนดี " ล้วนมีประสบการณ์ปาฏิหาริย์มากมาย ทั้งด้านอยู่ยงคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุตม์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขายดี ใช้ป้องกันคุณไสยภูตผีปีศาจและป้องกันภัยอันตรายต่างๆได้ดี ท่านจึงได้รับขนานนามว่า " จอมขมังเวทย์แห่งวัดมารวิชัย "

หลังจากที่ท่านมรณภาพแล้ว วัตถุมงคลของท่านได้หมดไปจากท้องตลาดอย่างรวดเร็ว ของปลอมเริ่มระบาด เพราะความต้องการในวัตถุมงคลของท่านยังมีอยู่อีกมาก


พระปิดตาเนื้อผง ที่กลุ่มลูกศิษย์ลูกหานิยมสะสมมีดังนี้

1.ปิดตาเม็ดฟักทอง

2.ปิดตารุ่นสุริยุปราคา

3.ปิดตาแซยิด

4.ปิดตาหลังแบบ

ส่วนรุ่นอื่นนั้นจะไม่เก็บกันครับ

ส่วนปิดตาเนื้อโลหะที่นิยมสะสมกันมีแค่ 2 รุ่นคือ

1.ปิดตาเนื้อเงินและเมฆพัด ปี2529

2.ปิดตายันต์ยุ่งไตรมาส ปี2536


สำหรับพระปิดตาองค์นี้ เป็นพระปิดตายันต์ยุ่ง เนื้อทองเหลือง หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย อยุธยา ปลุกเสกไตรมาส ปี 2536 สร้างน้อย จำนวน 5,000 องค์เท่านั้น ขณะนี้หายากมาก ๆ  เพราะคนเก็บกันหมด จึงแนะนำให้เก็บไว้ ถ้าพลาดไปก็น่าเสียดาย ของดี มีจำนวนจำกัด...ช้าอด...ครับ

ขนาดองค์พระ สูง  2.0 ซม. ฐานกว้าง 1.6 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***สินค้า/บริการ แนะนํา...
พระปิดตามหาอุตพุทธปาโล หลวงพ่อแตง วัดดอนยอ จ.นครปฐม เนื้อนวโลหะ ปี 2518 สวยเข้มฃลัง หายาก
ราคา 6,599.00 บ.
พระปิดตายันต์ยุ่ง เนื้อเมฆสิทธิ์ หลวงพ่อดี วัดพระรูป จ.สุพรรณบุรี ปี 2538 สวยมากและหายาก
ราคา 5,060.00 บ.
พระปิดตาหลวงพ่อเงิน บางคลาน พิมพ์วัดหนัง รุ่น ๒๙ วัดบางคลาน เนื้อสัมฤทธิ์ ปี 2529 พิธีใหญ่
ราคา 1,660.00 บ.
พระปิดตาชนวนหล่อโบราณ พิมพ์หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง พระอาจารย์แว่น วัดสะพานสูง สร้างเสกหลายพิธี 18
ราคา 1,199.00 บ.
พระปิดตาหล่อโบราณ ย้อนยุค บารมีหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อทองเหลือง คณะศิษย์สร้าง ปี 2560 มีโค้ด
ราคา 960.00 บ.
พระปิดตามหาอุตตโม รุ่นแรก เนื้อแก่แร่เกาะล้าน วัดเกาะล้าน เลข ๓๑๙ แยกจากชุดกรรมการ สุดยอดพระปิดตาดัง
ราคา 3,060.00 บ.
1ใน5 เบญจภาคี พระปิดตา หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อผงชุบรัก รุ่น ๑๑๒ ปี พิมพ์ชะลูด สร้างปี 2551
ราคา 2,060.00 บ.
พระปิดตามหาอุตตโม รุ่นแรก เนื้อชนวนผสมแร่ วัดเกาะล้าน หมายเลข ๖๒๖ สุดยอดพระปิดตาดัง
ราคา 2,060.00 บ.
พระปิดตามหาลาภ ญสส. พิมพ์วัดหนัง ฉลองพระชันษา ครบ 99 ปี เนื้อกะไหล่ทอง วัดบวร ฯ ปี 2555 สวยมาก
ราคา 2,599.00 บ.
ชุดกรรมการ ครบทุกพิมพ์ พระปิดตาหลวงพ่อทับ วัดทอง รุ่น 3 ย้อนยุค 100 ปี เนื้อทองชนวนมวลสาร
ราคา 19,999.00 บ.
พระปิดตาอุตตโม หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร เนื้อทองแดงกายสิทธิ์ ปี 2557 สุดยอดพระปิดตาดัง
ราคา 1,399.00 บ.
พระปิดตามหาลาภ ญสส. พิมพ์วัดหนัง ฉลองพระชันษา ครบ 99 ปี เนื้อทองแดง วัดบวร ฯ ปี 2555 สวยมาก
ราคา 2,299.00 บ.
พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง เนื้อสัมฤทธิ์หล่อโบราณ ปี 54 ตำรับวัดหนัง หายาก องค์ 33
ราคา 2,060.00 บ.
พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงพ่อเชิญ วัดโคกทอง เนื้อทองผสม ปี 2536 สวยเข้มขลัง หายากแล้ว
ราคา 1,399.00 บ.
พระปิดตายันต์ยุ่ง หลวงปู่เทียม วัดกษัตราธิราชวรวิหาร อยุธยา เนื้อนวโลหะ รุ่นเสาร์ 5 ปี 2554
ราคา 1,860.00 บ.
พระปิดตาหลวงพ่อจ่าง วัดเขื่อนเพชร รุ่นหมดหนี้ เนื้อปัญจโลหะโบราณ ปี 2543 หายาก สวยมาก เลข 623
ราคา 1,360.00 บ.
พระปิดตาหลวงพ่อจ่าง วัดเขื่อนเพชร รุ่นหมดหนี้ เนื้อผงพุทธคุณ ปี 2543 หายาก น่าบูชา สวยมาก
ราคา 1,199.00 บ.
1ใน5 เบญจภาคี พระปิดตาหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง เนื้อผงมวลสาร รุ่นเสาร์๕ พิมพ์สะดือจุ่น สร้างปี 2553
ราคา 2,060.00 บ.
 
jramulet-สิริถาวร พระเครื่อง
eXTReMe Tracker

© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.