สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

บทความ

เบี้ยแก้ ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว

14-05-2564 22:15:26น.เบี้ยแก้ถักเชือกลงรักหนา ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ทายาทหลวงปู่เจือ หายาก - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เบี้ยแก้ถักเชือกลงรักหนา ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ทายาทหลวงปู่เจือ หายาก - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เบี้ยแก้ถักเชือกลงรักหนา ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ทายาทหลวงปู่เจือ หายาก - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เบี้ยแก้ถักเชือกลงรักหนา ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ทายาทหลวงปู่เจือ หายาก - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

เบี้ยแก้ถักเชือกลงรักหนา ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ทายาทหลวงปู่เจือ หายาก - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่เบี้ยแก้ ตอกโค้ด รุ่นแรก สร้างครั้งเดียว หลวงพ่อพร วัดบางแก้ว ออกปี 2563

 หลวงพ่อพรปลุกเสกยาวนานเป็นพิเศษ 6 เดือนเต็ม

หลวงพ่อพร หรือพระครูพิจิตรสรคุณ ท่านเป็นศิษย์สายวัดกลางบางแก้วและสืบทอดวิชาผ่านการครอบครูจากหลวงปู่เจือโดยตรง ตอนที่ท่านบวชท่านมีพระปลัดใบผู้สืบสายวิชาเบี้ยแก้จากหลวงปู่เพิ่มโดยตรงมาเป็นคู่สวด เมื่อท่านบวชเป็นพระท่านก็ได้ช่วยเหลืองานของท่านเจ้าอาวาสวัดกลางบางแก้ว งานของพระปลัดใบ งานของหลวงปูเจือตลอดมาและศึกษาวิชาอยู่ภายในหอคัมภีร์ของวัดกลางบางแก้ว ต่อมาหลวงพ่อสืบท่านได้นิมนต์หลวงพ่อพร มาเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดบางแก้วเนื่องจากวัดบางแก้วเป็นเขตวัดในตำบลที่หลวงพ่อสืบดูแลอยู่ไม่มีเจ้าอาวาสในขณะนั้น เนื่องจากเจ้าอาวาสองค์เก่ามรณะภาพลง หลวงพ่อพร ท่านมีจริยวัตรที่งดงามเมื่อมาเป็นเจ้าอาวาสที่วัดบางแก้วได้ไม่นานคนพื้นที่แถบวัดบางแก้วก็นับถือและศรัทธาท่านมาก และโดยนิสัยส่วนตัวท่านจะคล้ายกับหลวงปู่เจือมากคือถ้ามีใครขอให้ช่วยเหลืออะไรท่านก็จะช่วยเหลืออย่างเต็มที่โดยไม่ปฏิเสธ

หลวงพ่อพรท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้มาจากหลวงปู่เจือ ปัจจุบัน "เบี้ยแก้" ของท่านมีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์มากมาย

สรรพคุณหรือพุทธคุณเบี้ยแก้หลวงพ่อพรนั้น เหมือนกับหลวงปู่เจือผู้เป็นอาจารย์ เป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น 

พุทธานุภาพ "เบี้ยแก้" หลวงพ่อพรนั้น มีสรรพคุณร้อยแปดพันเก้าประการสุดที่ยากบรรยาย ครอบคลุมทุกด้านป้องกันสิ่งชั่วร้าย และแก้เหตุร้ายให้กลับกลายเป็นดี พ่อค้าแม่ค้าขายหมั่นไว้บูชาจะไต่เต้าเป็นเจ้าสัว จักให้คุณเป็นถึงเจ้าพระยาพานทอง ทรัพย์สินของเต็มวัง อีกช้างม้า วัว ควาย นับได้เหลือหลาย แก้โรคภัยไข้เจ็บ ให้หนักเป็นเบา แก้คุณไสย ยาสั่ง ภูตผีปีศาจ อาถรรพ์อาเพศอัปมงคล เสนียดจัญไรทั้งหลาย และรวมทั้งให้คุณผู้บูชา และให้โชคลาภเรียกทรัพย์ เมื่อบูชาให้อธิษฐานตั้งจิต ในคุณพระศรีรัตนตรัย และคุณของหลวงปู่บญ หลวงปู่เพิ่ม หลวงปู่เจือ และหลวงพ่อพรใ ช้ได้ตามความปรารถนาทุกประการ 

นอกจากนี้ เบี้ยแก้หลวงพ่อพร นี้ยังใช้ดีทางการแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ถ้าเรื่องดีๆอยู่แล้ว ก็จะส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้น ที่สำคัญก็คือเรื่องเมตตามหานิยมครับ เพราะหลวงปู่เจือท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ๆ 

หลวงพ่อพร ปภากโร จากวัดกลางบางแก้ว ไปสู่วัดบางแก้ว ทำเบี้ยแก้ ได้ขลัง หลวงปู่เจือเมตตามอบวิชาทำ เบี้ยแก้ ไว้ให้ เพราะเห็นว่าท่านเป็นพระดีมีศีลาจารวัตรเหมาะสม ให้ไว้ใช้เป็นกำลังสำคัญหาปัจจัยสร้างสรรค์พัฒนา วัดบางแก้ว สืบต่อไป

เบี้ยแก้แบบถักเชือกจุ่มรักอย่างหนา ตอกโค้ดที่ห่วง จัดสร้างครั้งแรกและครั้งเดียว ทำทีละตัว จำนวนการทำต้องถือว่าน้อยมากแค่ 1,000 ตัว หลวงพ่อพรปลุกเสกยาวนานเป็นพิเศษ 6 เดือนเต็ม ส่วนรายได้ทั้งหมดเพื่อประโยชน์ในการบูรณะซ่อมแซมหลังคาโรงเรียนวัดบางแก้วที่ชำรุดทรุดโทรม

จำนวนจัดสร้างเพียง 1,000 ตัว

ของดีสุดหายาก

บูชาพร้อมใบคาถา และถุงผ้า

สนใจชมพระเครื่องในร้านคลิ๊กที่นี่เลยครับ สิริถาวร พระเครื่อง