สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เบี้ยแก้ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ถักเชือกชุบรักแบบ 2 หู บูชาจากวัดโดยตรง

SOLD OUT
เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติด
  • หมวดหมู่ : เบี้ยแก้ ตำรับวัดนายโรง และวัดกลางบางแก้ว
  • รหัสสินค้า : 000080

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ถักเชือกชุบรักแบบ 2 หู บูชาจากวัดโดยตรง

เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนัก

สรรพคุณหรือพุทธคุณเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ เป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น

หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุที่คนนำไปใช้ จึงเกิดพลานุภาพนานาประการ โดยเฉพาะ "เบี้ยแก้" เอกลักษณ์มงคลวัตถุ ของวัดกลางบางแก้ว เบอร์ 1 ขณะนี้ ทำออกมาเท่าไรก็ไม่พอ

หลวงปู่เจือท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้มาจากหลวงปู่เพิ่ม ปัจจุบัน "เบี้ยแก้" ของท่านมีผู้นำไปบูชา แล้วมีประสบเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์มากมาย ท่านที่สนใจเชิญครับ เบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว รุ่นมาตรฐาน ปรอทเต็ม 1 บาท ถักเชือกชุบรักแบบ 2 หู 2 ห่วง พุทธคุณสูงสุด ตามแบบฉบับของวัดกลางบางแก้วโดยแท้ ท่านมั่นใจได้เพราะเราบูชาจากวัดโดยตรงและให้หลวงปู่ท่านเสกมนต์กำกับอีกหนึ่งครั้งครับ จึงรับประกันความแท้แน่นอน 100% ในชุดจะประกอบด้วย 1.เบี้ยแก้ 2.วิธีการใช้ 3.รายละเอียดการใช้เบี้ยแก้ขนาด A4 ครับ

*** บูชาทั้งชุด 0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********