สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว หุ้มเงินแกะลวดลายตัวใหญ่ ปรอทเต็ม 1 บาท สุดสวย

บูชาแล้วครับ
SOLD OUT
เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติด
  • หมวดหมู่ : เบี้ยแก้ ตำรับวัดนายโรง และวัดกลางบางแก้ว
  • รหัสสินค้า : 000101

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว หุ้มเงินแกะลวดลายตัวใหญ่ ปรอทเต็ม 1 บาท สุดสวย

เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนัก

หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุที่คนนำไปใช้ จึงเกิดพลานุภาพนานาประการ โดยเฉพาะ "เบี้ยแก้" เอกลักษณ์มงคลวัตถุ ของวัดกลางบางแก้ว เบอร์ 1 ขณะนี้ ทำออกมาเท่าไรก็ไม่พอ

หลวงปู่เจือท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้มาจากหลวงปู่เพิ่ม ปัจจุบัน "เบี้ยแก้" ของท่านมีผู้นำไปบูชา แล้วมีประสบเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์มากมาย ท่านที่สนใจเชิญครับ เบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว รุ่นใหญ่ ปรอทที่ใส่ มีขนาดเต็มสูตร 1 บาทขนาด กว้างประมาณ 3 ซม. สูงประมาณ 4.5 ซม.หนาประมาณ 2 ซม. พุทธคุณสูงสุดเหมือนรุ่นมาตรฐาน สวยงามด้วยการหุ้มเงินพร้อมแกะลวดลายงดงามมาก รุ่นนี้มี 3 ห่วงครับเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความสวยงามหรูหรา ราคานี้ถือว่าถูกมากนะครับ และท่านมั่นใจได้เพราะเราบูชาจากวัดโดยตรงและให้หลวงปู่ท่านเสกมนต์กำกับอีกหนึ่งครั้งครับ จึงรับประกันความแท้แน่นอน 100% ในชุดจะประกอบด้วย 1.เบี้ยแก้ 2.วิธิการใช้ 3.รายละเอียดการใช้เบี้ยแก้ขนาด A4 ครับ

*** บูชา0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********