สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระกริ่ง ปวเรศ เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน ปี 2549 สวย หายาก


฿7560.00
พระกริ่งรุ่นนี้วัดศาลาดินได้นำชนวนจากการเททองหล่อพระกริ่งจำนวน 5 รุ่นได้แก่ ชนวนพระกริ่งบาเก็ง, ชนวนพระกริ่งเศรษฐีนวโกฎิ, ชนวนพระกริ่งหน้าอินเดีย, ชนวนพระกริ่งประภามณฑลเล็ก
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์
  • รหัสสินค้า : 000134

รายละเอียดสินค้า พระกริ่ง ปวเรศ เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน ปี 2549 สวย หายาก

 

หลวงพ่อทรง พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดศาลาดิน (วัดมอญ) ได้รับการยกย่องว่าเป็นเกจิอาจารย์ระดับแนวหน้า เป็นที่เลื่องลือไปทั่วภาคกลาง แต่การเข้ากราบไหว้ขอพรจากท่าน มิใช่เรื่องยากเย็น ทุกคนมีโอกาสเสมอเหมือนกันหมด ไม่มีผู้ใดกีดกัน

วัตถุมงคลที่จัดสร้างขึ้น ล้วนแต่ได้รับความนิยมจากประชาชนอย่างมาก เนื่องจากมีพุทธคุณครอบจักรวาล โดดเด่นในหลากหลายด้าน ที่เสาะหากันอยู่ขณะนี้ ได้แก่ เหรียญใบเสมา รุ่นเหรียญบิน ปี 2513, เหรียญบาตรน้ำมนต์, พระกริ่งบาเก็ง, สมเด็จยันต์พระเจ้า 5 พระองค์ เป็นต้น

วัตถุมงคลหลวงพ่อทรง มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาดคงกระพันชาตรี บังเกิดแก่บรรดาสาธุชน จนได้รับสมญานามจากคณะศิษยานุศิษย์ที่เลื่อมใสศรัทธาว่าเป็น “เทพเจ้าแห่งลุ่มแม่น้ำน้อย” ท่านย้ำอยู่เสมอว่า “วัตถุมงคลทั้งหลายล้วนเข้มแข็งด้วยอำนาจแห่งพุทธคุณ ธรรมคุณ และสังฆคุณ”

รวมทั้ง ท่านจะกล่าวสอนอยู่เสมอว่า “การทำจิตใจให้สงบ รู้จักปล่อยวางในสิ่งต่างๆ อย่าไปยึดติดกับสิ่งต่างๆ มากเกินไป หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิระลึกถึงปฏิบัติในพระธรรมคำสั่งสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เพราะคำสั่งสอนของท่านเป็นสิ่งที่ประเสริฐที่สุด หาคำสอนใดมาเปรียบเทียบมิได้เลยทีเดียว และการที่เราเกิดมาพบพระพุทธศาสนาเป็นอะไรที่ประเสริฐที่สุดแล้วในชาตินี้”

ท่านมักจะนำวิชาความรู้ด้านวิทยาคมเป็นกุศโลบายในการอบรมสั่งสอนศีลธรรมแก่ประชาชนทั่วไป ให้ยึดหลักธรรมคำสั่งสอนตามแนวทางพระพุทธศาสนา เป็นวิถีสำคัญในการประพฤติปฏิบัติตน ช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ถ้ามีพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลที่ไหน จะต้องเห็นหลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน นั่งปรกปลุกเสกกับพระเกจิอาจารย์ร่วมสมัย ความเป็นเอกอุด้านไสยเวทวิทยาคมไม่แตกต่างกัน

พระกริ่งปวเรศ หลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน จ.อ่างทอง ปี 2549 จัดสร้างเนื่องในโอกาสทำบุญอายุครบ 83 ปี 63 พรรษา หลวงพ่อทรง สร้างตามแบบพระกริ่งปวเรศ ของสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมพระยาปวเรศ แห่งวัดบวรนิเวศน์ ซึ่งถือกันว่าเป็นพระกริ่งที่มีพุทธคุณสูง และหายากที่สุด

พระกริ่งรุ่นนี้วัดศาลาดินได้นำชนวนจากการเททองหล่อพระกริ่งจำนวน 5 รุ่นได้แก่ ชนวนพระกริ่งบาเก็ง, ชนวนพระกริ่งเศรษฐีนวโกฎิ, ชนวนพระกริ่งหน้าอินเดีย, ชนวนพระกริ่งประภามณฑลเล็ก และชนวนพระกริ่งไตรมาส 48 รวมกับแผ่นยันต์นะ 108 ปัถมัง 14 และพระยันต์สำคัญอีกมากมาย มาหล่ิอหลอมรวมกัน ตามตำราหลวงพ่อทรง

ตอกโค้ด 2 ที่ ใต้ฐานตอกโค้ด 83 ปี ด้านหลังตอกโค้ดยันต์

จัดสร้างจำนวน 858 องค์

พระกริ่ง ปวเรศ หลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน เป็นอีกหนึ่งวัตถุมงคลของหลวงพ่อทรง  ขณะนี้หลวงพ่อท่านมรณภาพไปแล้ว พระกริ่ง ปวเรศ องค์นี้จึงน่าเก็บมาก เพราะทันท่านครับ

ออกจากวัดไม่มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชา  7,560.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***