สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญรูปใข่ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า ออกปี 2539


฿700.00
เหรียญรูปใข่ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า ออกปี 2539 ออกโดยวัดหนองโพ วัดของหลวงพ่อเดิมโดยแท้ ทำออกมาได้สวยมากครับ จึงน่าบูชามาก สามารถแทนเหรียญรุ่นเก่าที่มีราคาแพงสุดเอื้อม
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 000148

รายละเอียดสินค้า เหรียญรูปใข่ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า ออกปี 2539

 

สุดยอดพระเกจิของ จังหวัดนครสวรรค์ และของประเทศ วัตถุมงคลของท่านมีชื่อเสียงดังกระฉ่อนไปทั่ว เนื่องจากมีพุทธคุณสูงทำให้เกิดปาร์ฏิหารมากมาย ดังนั้นส่งผลให้วัตถุมงคลที่ทันท่านราคาสูงมากเกินที่พวกเราจะเอื้อมถึง เนื่องจากท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูง

วัตถุมงคลที่ออกจากวัดหนองโพในยุคหลังจากท่านมรณะภาพไปแล้วยังคงเป็นที่นิยมไม่เสื่อมคลาย ไม่ว่าจะเป็นพระรูปหล่อ เหรียญรูปใข่ มีดหมอ และสิงห์สามขวัญ เป็นต้น

คาถาหลวงพ่อเดิม นะโม เม สัพพะเทวานัง สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง สัพพะภะยัง วินาสสันติ สัพพะทุกขัง วินาสสันติ สัพพะโรคัง วินาสสันติ ลักขะณา อะหัง วันทามิ สัพพะทา สัพเพ เทวา มัง ปาละยันตุ สัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุ เม คาถาบูชาเทพยดาใช้เพื่อเสริมดวงชะตา โดยผูกดวงชะตาของท่านพร้อมเขียนชื่อ นามสกุลท่านไว้ใต้ดวงชะตา แล้ววางตั้งไว้ข้างฐานพระ ว่าคาถานี้เพื่อจะได้เกิดลาภสักการะ เป็นมงคลกับตัวท่านเอง

เหรียญรูปใข่ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ เนื้ออัลปาก้า ออกปี 2539 ออกโดยวัดหนองโพ วัดของหลวงพ่อเดิมโดยแท้ ทำออกมาได้สวยมากครับ จึงน่าบูชามาก สามารถแทนเหรียญรุ่นเก่าที่มีราคาแพงสุดเอื้อมได้เลยครับ ใครที่ต้องการเหรียญหลวงพ่อเดิมพิมพ์นี้ รับรองไม่ผิดหวังครับ

ขนาดเหรียญ สูง 3.5 ซม. กว้าง 2.4 ซม.

เหรียญนี้ออกจากวัดไม่มีกล่องนะครับ 

*** รับประกันความแท้ 100% *** 

*** บูชาโดยตรงจากวัด   700.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***