สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดเทพรำจวน เนื้อทองทิพย์ หลวงปู่เจือ พระเครื่อง วัดกลางบางแก้ว ปี 2550

มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระที่ท่านปลุก
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 000184

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดเทพรำจวน เนื้อทองทิพย์ หลวงปู่เจือ พระเครื่อง วัดกลางบางแก้ว ปี 2550

หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระที่ท่านปลุกเสกออกมาในแต่ละครั้ง จะมีลูกศิษย์ลูกหาแห่ไปเช่ากันจนหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากวัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังศักสิทธิ์เป็นที่ประจักมาช้านานตั้งแต่สมัยหลวงปู่บุญอาจารย์ของท่านแล้ว อีกทั้งวัตถุมงคลของวัดกลางบางแก้วที่ออกมามีความสวยงามน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง


ตะกรุดเทพรำจวน เนื้อทองทิพย์ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ปี 2550 จัดสร้างขึ้นในโอกาสฉลองอายุหลวงปู่เจือครบรอบ 82 ปี ตะกรุด เทพรำจวน เป็นตะกรุดที่ใช้ดีในเมตตามหานิยม อีกแบบหนึ่งของหลวงปู่เจือ ไม่ว่าจะเป็นด้านการค้าขาย ด้านความรัก หรือด้านเข้าหาผู้ใหญ่ ไปใหนมาใหนมีแต่คนรัก ตระกรุดนี้ยาว 3 นิ้ว ใส่หลอดพลาสติกพร้อมใช้มาจากวัด สวยงามมากครับน่าบูชาเป็นอย่างยิ่ง

หากท่านต้องการใช้ในด้านมหาเสน่ห์ ให้แขวนตะกรุดเทพรำจวน และเทพรำลึกคู่กันครับ

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาในราคา 0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********