สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระสมเด็จ วัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ทรงนิยม เนื้อแตกลายงา ปี 2546 มีประสพการณ์ และนิยมครับ

มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี)ท่านเป็นปูชนียบุคคลที่พระพุทธศาสนิกชนกล่าวขวัญถึงในนามของสมเด็จโต ท่านถือกำเนิดในปี พ.ศ. 2319 จนอายุได้ 13 ปี สมเด็จโตจึงบรรพชาเป็นสามเณรในเมืองพิจิตร เมื่ออายุครบอุ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระสมเด็จ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 000218

รายละเอียดสินค้า พระสมเด็จ วัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ทรงนิยม เนื้อแตกลายงา ปี 2546 มีประสพการณ์ และนิยมครับ

สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี)

ท่านเป็นปูชนียบุคคลที่พระพุทธศาสนิกชนกล่าวขวัญถึงในนามของสมเด็จโต ท่านถือกำเนิดในปี พ.ศ. 2319 จนอายุได้ 13 ปี สมเด็จโตจึงบรรพชาเป็นสามเณรในเมืองพิจิตร เมื่ออายุครบอุปสมบทจึง โปรดฯ ให้บวชเป็นนาคหลวงที่วัดตะไกร จ.พิษณุโลก ท่านได้เป็นพระพี่เลี้ยง และครูสอนหนังสือขอมและ คัมภีร์มูลกัจจายน์ เมื่อเจ้าฟ้ามงกุฏทรงบวชเป็นสามเณร ครั้งเจ้าฟ้ามงกุฏ ครองราชย์เป็นรัชกาลที่ 4

สมเด็จฯโตได้เป็นเจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตาราม และได้เป็นสมเด็จพระพุฒาจารย์ ท่านรอบรู้แตกฉานใน พระธรรมวินัย และธรรมปฏิบัติ ความเป็นเลิศในการเทศนา ได้รับการยกย่องสรรเสริญในสติปัญญาและ ปฏิญาณโวหารที่ฉลาดหลักแหลม เปี่ยมด้วยจิตเมตตากรุณาแก่ผู้ตกยาก มีอัธยาศัย มักน้อย สันโดษ "พระสมเด็จ" สมเด็จฯโตท่านสร้างขึ้น เพราะปรารภถึง พระมหาเถระในสมัยก่อน มักสร้างพระพิมพ์บรรจุใน ปูชนียสถาน เพื่อเป็นการสืบต่ออายุพระศาสนาให้ถาวรตลอดกาล ท่านจึงทำตามคตินั้นสร้างพระสมเด็จไว้ 84,000 องค์ เท่ากับพระธรรมขันธ์

สมเด็จฯโต ท่านถือปฏิบัติในข้อธุดงค์วัตรทุกประการ คือ ฉันในบาตร ถือผ้าสามผืนออกธุดงค ์เยี่ยมป่าช้า นั่งภาวนา เดินจงกรม จนวาระสุดท้ายท่านมรระภาพเมื่อวันเสาร์ แรม 2 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ เวลา 2 ยาม รวมสิริอายุได้ 85 ปี

ข้อมูล : http://www.dhammathai.org/monk/sangha27.ph

พระสมเด็จ วัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ทรงนิยม เนื้อแตกลายงา ปี 2546 พระสมเด็จวัดระฆังรุ่นนี้ถูกเรียกชื่ออีกอย่างว่า "รุ่นเอ็ม16 ยิงทะลุ" สร้างจํานวนน้อย เนื้อชนวนมวลสารดี แตกลายงาเหมึอนของเก่า พิธีปลุกเสกเข้มขลังเดินสายให้พระเกจิอาจารย์ปลุกเสกเดี่ยวทั่วประเทศถึง 22 ครั้ง เช่น หลวงพ่ออุตตมะ หลวงปู่ทิม หลวงพ่อคูณ หลวงพ่อพูล หลวงพ่อเพิ่ม หลวงพ่อลําใย หลวงปู่หมุน ก่อนที่พระเกจิบางท่านจะละสังขาร นอกจากนี้พระสมเด็จรุ่นนี้ยังเข้าพิธีปลุกเสกที่วัดระฆังอีก 3 ครั้ง รวมการปลุกเสกมากถึง 25 ครั้ง มีประสพการณ์ด้านคงกระพันแล้วครับ

ประสพการณ์เกิดขึ้นที่ จ. ลพบุรี อบต. ได้รับพัสดุไปรษณีย์กล่องใหญ่ ไม่รู้นึกว่าเป็นระเบิด ได้โทรแจ้งให้ตํารวจมาทําลาย โดยยิงด้วยปืนเอ็ม16 กล่องพัสดุทั้งกล่องแตกกระจุย แต่พอเปิดออกมาต่างคนต่างขนหัวลุกซู่ พบว่าในกล่องนั้นหาใช่ระเบิดไม่ กลับกลายเป็นพระสมเด็จ บรรจุอยู่ในกล่องพลาสติก สภาพเรียบร้อยทั้งพระทั้งกล่อง ไม่ระคายเคืองพระและกล่องพระแม้แต่องค์เดียว เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ยิ่งนัก

นอกจากนี้ ล่าสุดทหารพรานลพบุรีเคยเช่าพระนี้เมื่อสองปีก่อนจากวัดนก ได้เอาพระมาลองของในค่ายทหารปรากฏว่ายิงไม่ออกกระสุนด้านทุกนัดเลย

พระสมเด็จ วัดระฆัง พิมพ์นี้เป็นพิมพ์ยอดนิยมครับ เพราะมีลายแตกลายงาสวยงามมาก พระผงรุ่นนี้น่าบูชาเก็บไว้เป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่กำลังมองหาพระสมเด็จไว้ขึ้นคอสักองค์ ขอแนะนำพระสมเด็จรุ่นนี้อีกรุ่นครับ เพราะนอกจากมวลสารจะดีแล้ว รูปแบบพิมพ์ยังสวยงาม และค่าบูชาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่ามากครับ ขณะนี้ราคายังไม่แพงควรรีบเก็บครับ


********* รับประกันความแท้ 100% *********
*** บูชาจากพร้อมกล่องเดิมจากวัด 0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********