สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ล็อกเก็ตรูปใข่ หลวงปู่เจือ พิมพ์เล็ก พระเครื่องที่หลวงปู่เจือปลุกเสกไตรมาส วัดกลางบางแก้วปี 2550


฿1999.00
หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ล็อกเก็ตพระเกจิ
  • รหัสสินค้า : 000241

รายละเอียดสินค้า ล็อกเก็ตรูปใข่ หลวงปู่เจือ พิมพ์เล็ก พระเครื่องที่หลวงปู่เจือปลุกเสกไตรมาส วัดกลางบางแก้วปี 2550

หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระที่ท่านปลุกเสกออกมาในแต่ละครั้ง จะมีลูกศิษย์ลูกหาแห่ไปเช่ากันจนหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากวัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังศักสิทธิ์เป็นที่ประจักมาช้านานตั้งแต่สมัยหลวงปู่บุญอาจารย์ของท่านแล้ว อีกทั้งวัตถุมงคลของวัดกลางบางแก้วที่ออกมามีความสวยงามน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง

ล็อกเก็ตรูปใข่ หลวงปู่เจือ ปิยสีโล พื้นหลังสีฟ้า พิมพ์เล็ก พระเครื่องที่หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้วปลุกเสกในรุ่นไตรมาส ปี 50 พระสวย สภาพสมบูรณ์ จัดสร้างขึ้นในปี 2550

ล็อกเก็ตนี้มีขนาดไม่เล็กนะครับ ประมาณ 2.0 x 2.6 ซม.

ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่เจือครึ่งองค์ ส่วนด้านหลังอุดด้วยผงปูนของพระประธานในโบสถ์ และฝังด้วยแผ่นทองเหลืองซึ่งตอกโค้ตไว้กันทำปลอม

ข้อสังเกตุอย่างหนึ่งก็คือ ปูนพระประธานในโบสถ์ที่ใช้อุดด้านหลังของล็อกเก็ตนี้จะมีรอยร้าวของปูนปรากฏให้เห็นอยู่ทุกองค์ครับ เนื่องจากการหดตัวของปูนที่เกิดขึ้นเมื่อปูนแห้งตัวลงครับ ไม่ใช่ตำหนิแต่อย่างใด

ล็อกเก็ตนี้บูชาจากวัดโดยตรง พร้อมกล่องเดิมจากวัด เก็บไว้ไม่เคยใช้ น่าบูชามากครับเพราะสวยงามมาก และนานๆครั้งที่วัดกลางบางแก้วจะออกวัตถุมงคลที่เป็นล็อกเก็ตแบบนี้ออกมาครับ

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง    1,999.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***