สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระพิมพ์ซุ้มแหลมใหญ่ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว พระเครื่อง เนื้อทองผสมหล่อโบราณ ปี 2549

องค์นี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระที่ท่านปลุก
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เจือ-ลพ.พร-ลพ.สืบ-ลพ.สัญญา
  • รหัสสินค้า : 000446

รายละเอียดสินค้า พระพิมพ์ซุ้มแหลมใหญ่ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว พระเครื่อง เนื้อทองผสมหล่อโบราณ ปี 2549

หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระที่ท่านปลุกเสกออกมาในแต่ละครั้ง จะมีลูกศิษย์ลูกหาแห่ไปเช่ากันจนหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากวัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังศักสิทธิ์เป็นที่ประจักมาช้านานตั้งแต่สมัยหลวงปู่บุญอาจารย์ของท่านแล้ว อีกทั้งวัตถุมงคลของวัดกลางบางแก้วที่ออกมามีความสวยงามน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง

-พระพิมพ์ซุ้มแหลมใหญ่ เนื้อทองเหลืองหล่อโบราณ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว สภาพสวยมากๆ เพราะมีคราบบล็อคติดอยู่ดูแล้วสวยคลาสสิคมาก มวลสารก็สุดยอดผสมชนวนเก่าสมัยหลวงปู่บุญ พิมพ์ทรงสวยงามมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง จัดสร้างในปี พ.ศ.2549 ในวาระหลวงปู่เจืออายุครบ 81 ปี พิธีนี้เรียกว่า พิธีจันทร์เพ็ญ คือหลวงปู่เจือท่านปลุกเสกในวันลอยกระทง วันเพ็ญเดือนสิบสอง การตอกโค้ตจะตอกโค้ต 2 ตำแหน่งคือด้านหน้าเหรียญ และด้านใต้เหรียญ พระพิมพ์ซุ้มแหลมใหญ่นี้บูชาติดตัวไว้ดีในด้านเมตตามหานิยม ค้าขาย และแคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆ

-องค์นี้บูชาจากวัดโดยตรง เก็บไว้ไม่เคยใช้ น่าบูชามากครับเพราะสวยหายากครับ

********* รับประกันความแท้ 100% *********
*** บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด 0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********

สินค้าที่เกี่ยวข้อง พระพิมพ์ซุ้มแหลมใหญ่ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว พระเครื่อง เนื้อทองผสมหล่อโบราณ ปี 2549