สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระปิดตาสุริยะมหาลาภ-จันทรามหานิยม สุดยอดพระเครื่อง หลวงปู่เจือ ของดีที่คนไม่ค่อยรู้

มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระปิดตาสุริยะมหาลาภ-จันทรามหานิยม สุดยอดพระเครื่อง หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ปี 2545 ของดีที่คนไม่ค่อยรู้-หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจิน
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เจือ-ลพ.พร-ลพ.สืบ-ลพ.สัญญา
  • รหัสสินค้า : 000540

รายละเอียดสินค้า พระปิดตาสุริยะมหาลาภ-จันทรามหานิยม สุดยอดพระเครื่อง หลวงปู่เจือ ของดีที่คนไม่ค่อยรู้

พระปิดตาสุริยะมหาลาภ-จันทรามหานิยม สุดยอดพระเครื่อง หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ปี 2545 ของดีที่คนไม่ค่อยรู้

-หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระที่ท่านปลุกเสกออกมาในแต่ละครั้ง จะมีลูกศิษย์ลูกหาแห่ไปเช่ากันจนหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากวัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังศักสิทธิ์เป็นที่ประจักมาช้านานตั้งแต่สมัยหลวงปู่บุญอาจารย์ของท่านแล้ว อีกทั้งวัตถุมงคลของวัดกลางบางแก้วที่ออกมามีความสวยงามน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง

-พระปิดตาสุริยะมหาลาภ-จันทรามหานิยม สุดยอดพระปิดตาเนื้อผง หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ออก ปี 2545 องค์นี้มีดีที่คนมักไม่รู้ครับ เนื่องจาก

ประการแรกเช่าบูชาพระปิดตาชุดนี้ 1 กล่องได้พระ 2 องค์ บูชาแล้วดีในด้านโชคลาภและ เมตตามหานิยม

ประการที่สอง พระเนื้อสีแดงที่ชื่อว่าพระปิดตาสุริยะมหาลาภ ทำจากเนื้อว่านแสงอาทิตย์ผสมรวมกับผงพุทธคุณของหลวงปู่บุญและผงจากพระอุโบสถวัดกลางบางแก้ว แถมด้านล่างองค์พระยังอุดผงเนื้อต้นรักอีกจึงมีพุทธคุณอย่างยิ่งด้านโชคลาภ ส่วนพระเนื้อสีเหลืองที่ชื่อว่าพระปิดตาจันทรามหานิยม ทำจากเนื้อว่านเสน่จันทร์ผสมรวมกับผงพุทธคุณของหลวงปู่บุญและผงจากพระอุโบสถวัดกลางบางแก้วเช่นกัน แถมด้านล่างองค์พระยังอุดผงไม้มะยมตายพรายจึงมีพุทธคุณสูงสุดด้านเมตตามหานิยม

พระปิดตาชุดนี้สร้างออกมาได้สวยมากๆ มวลสารก็สุดยอดดังที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น พิมพ์ทรงสวยงามมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง จัดสร้างขึ้นเนื่องในงานกฐินพระราชทานปี 2545 พระปิดตารุ่นนี้ถือว่าเป็นพระปิดตารุ่นแรกของหลวงปู่เจือครับจึงน่าบูชามาก

-องค์นี้บูชาจากวัดโดยตรง เก็บไว้ไม่เคยใช้ครับ


********* รับประกันความแท้ 100% *********
*** บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด  0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********