สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เสือรุ่น เจ้าสัวพิทักษ์ทรัพย์ แช่น้ำมนต์ หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน สุดยอดคงกระพัน และเมตตามหานิยม

มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรีหลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 000609

รายละเอียดสินค้า เสือรุ่น เจ้าสัวพิทักษ์ทรัพย์ แช่น้ำมนต์ หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน สุดยอดคงกระพัน และเมตตามหานิยม

พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรี

หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ่งหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อฉายานี้กันบ้าง สำหรับ หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียนนี้ ท่านเป็นผู้ที่รักสุนัขของท่านเป็นอันมาก ท่านที่เคยไปวัดตะเคียนจะพบพวกสุนัขอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะในกุฏิของท่านหรือตามศาลา และบริเวณวัดทั่วไป พวกมันจะคอยเดินตามหลวงพ่อ เวลาหลวงพ่อเดินไปไหนในวัด คล้ายๆกับพวกมันตามอารักขาหลวงพ่อ พวกสุนัขเหล่านี้มันดุมาก จึงมีหลายคนไม่ค่อยชอบพวกมันและเคยทำร้ายพวกมันอยู่เนืองๆ เมื่อหลวงพ่อท่านเห็นพวกสุนัขของท่านโดนทำร้าย หลวงพ่อท่านจึงได้เมตตาทำตะกรุดขึ้นมาให้สุนัขขอท่านคล้องคอ หลังจากนั้นมาสุนัขของท่านหากถูกใครทำร้ายก็ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างไร จนคนทั้งหลายเห็นถึงความมหัศจรรย์ พวกคนเหล่านั้นจึงจ้องจะมาเอาตะกรุดที่คล้องคอสุนัขแทน จึงเป็นที่มาของฉายา... ตะกรุดคอหมา…. ครับ

วัตถุมงคลของหลวงปู่แย้ม ที่เป็นเครื่องรางและเป็นที่นิยม ได้แก่ เสือปืนแตก ตะกรุดหนังเสือ และปลัดขิก เป็นต้น

การสร้างเสือรุ่น เจ้าสัวพิทักษ์ทรัพย์ ซึ่งเป็นเสือรุ่นที่ 3 สืบเนื่องจากเสือรุ่น 2 ที่สร้างแล้วมีคนติว่าไม่สวย ตัวผอมลีบ

หลวงปู่จึงให้ช่างศิลป์ ช่วยปั้นเสือขึ้นมาใหม่โดยมีเค้าโครงของเสือรุ่นแรก แต่เน้นรูปทรงให้เหมือนเสือจริงๆ และเน้นลวดลายให้มีรายละเอียดสวยงาม เมื่อช่างปั้นเสือมาให้ก็เป็นที่น่าอัศจรรย์ มีแต่คนชอบว่าเป็นแบบที่สวยมาก หลวงปู่จึงให้ช่างหล่อเป็น 2 เนื้อ เนื้อทองเหลืองกับเนื้อนวโลหะ

เนื้อทองเหลืองก็คือเสือรุ่น 3 ที่กำลังให้บูชาอยู่นี้ ส่วนเสือเนื้อนวโลหะเป็นเพียงแค่เสือที่ทำแจกกันเฉพาะลูกศิษย์ภายในหล่อเพียงแค่ 2 ช่อ หรือประมาณ 36 ตัวเท่านั้น

เสือรุ่น 3 เนื้อทองเหลือง ก็จะนำชนวนเนื้อเสือรุ่น 2 และชนวนเสือนวโลหะมาผสม โดยชนวนทุกก้อนและทุกชิ้น ก่อนหล่อท่านจะลงอักขระเลขยันต์ไว้ทั้งหมด ท่านจะนำชนวนมาเสกทั้งหมดสามวัน คือ วันอังคาร วันพฤหัส และวันเสาร์

การสร้างเสือรุ่น 3 นี้ หลวงปู่ปรารพว่าเสือหรือเครื่องรางต่างๆ ที่ท่านสร้างมาส่วนใหญ่ก็จะโดดเด่นในเรื่องยิงรันฟันแทง เป็นเรื่องบู๊ เรื่องเจ็บตัวกันทั้งนั้น ท่านก็ไม่อยากให้ลูกศิษย์ของท่านมีประสบการณ์ในเรื่องบู๊เท่าไรนัก

โดยเฉพาะสุภาพสตรี อีกอย่างลูกศิษย์ลูกหาที่มาให้ท่านสงเคราะห์พักหลังๆก็มีแต่ขอให้ท่านช่วยเรื่องความเจริญก้าวหน้าเมตตามหานิยมอีกทั้งภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ด้วยความที่ท่านเป็นห่วงลูกศิษย์ ท่านจึงเสกเสือมุ่งเน้นไปในทางโชคลาภ เมตตามหานิยม มีเท่าไหร่ขายให้หมด

นี่คือคำเน้นย้ำแบบเทใจให้พรจากลมปากหลวงปู่ เสือรุ่นนี้จึงเป็นเสือเจ้าสัว พิทักษ์ทรัพย์ รวย รวย รวย ประสบการณ์รุ่นนี้จึงเป็นเรื่องที่เล่าขานทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คาถาที่ใช้คู่กับเสือรุ่นนี้ก็มีบทเกี่ยวกับเมตตาด้วยแต่ก็ใช่ว่าจะขาดเรื่องอยู่ยงคงกระพัน ก็คงไม่ใช่หลวงปู่แย้มวัดตะเคียนแน่ มีอยู่ครั้งหนึ่งหลวงปู่ยกเสือรุ่นสามขึ้นมาแล้วพูดว่าบางครั้งเสือก็ต้องซ่อนเล็บมันไว้บ้าง (เสือซ่อนเล็บ) เวลามันโมโหหรือมันจะจับเหยื่อ เล็บมันจะถึงกางออกมาเอง

เรื่องประสบการณ์ความขลังของเสือรุ่นสาม ไม่ใช่เชื่ออย่างงมงาย แต่ก็ขอให้ใช้วิจารณญาณเข้ามาวิเคราะห์กันนิดนึง ของดีของขลังย่อมจะไม่คุ้มครองคนที่ทำไม่ดีเป็นแน่แท้ วัตถุมงคลที่ใส่ๆกันนั้นก็มิได้ช่วยให้คนที่ใส่ไม่ทำชั่ว

ร้อยคำพูด หรือ ไม่เท่าหนึ่งสัมผัส ประสบการณ์เครื่องรางของขลัง ยิงไม่เข้า ฟันไม่ออก แคล้วคลาดปืนแตก........ระเบิด หรือจากเสือเนื้อทองเหลือง ที่มีประสบการณ์อยู่นี้

เบื้องหลัง......แห่งความศรัทธาของมวลลูกศิษย์ ก็คือพลังความเมตตาที่ท่านมีให้แก่ศิษย์ทุกคนของดีของท่านทุกอย่างจึงเป็นทั้ง ชีวิตของท่าน ลมหายใจของท่าน และ......ชีวิตของลูกศิษย์ด้วย ใครโชคดี มีโอกาสให้ท่านประสิทธิ์ ประสาตร์ให้ถือว่าเป็นบุญของชีวิตแล้ว

ประสพการณ์ที่เกิดขึ้น ได้เกิดแก่คุณสมภาร เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลแห่งหนึ่งย่านบางบอน ที่มีประสบการณ์ เอากันถึงตาย โดนยิงแบบเต็มๆ (คดีติดตามที่ ส.นบางบอน)

ซึ่งคุณสมภารและเพื่อนเองก็บอกว่า รู้ตัวเองเหมือนกันว่าอีกไม่นานก็ต้องถูกยิง งานเก็บศพ เกือบต้องเป็นศพ เพราะเป็นงานที่มันขวางทางกัน พึ่งบูชาเสือรุ่นสามไปใส่ได้ 2 วันเอง ก็โดนมันรัวเลย

เกิดมาก็พึ่งเคยเจอ ลูกปืนเป็นลูกไฟวิ่งผ่านหน้าไปต่อหน้าต่อตา เป็นลูกไฟแดงๆ เห็นชัดกับตา แต่ก่อนสิ้นเสียงปืน นัดสุดท้าย....เหมือนมีเม็ดอะไร วิ่งโดนขาแล้วมาตุงอยู่ที่ท้อง จุกมาก แทบหายใจไม่ออก

สมภารถูกยิง สมภารถูกยิง!!
สมภารบอกตอนนั้นยังจุกท้องอยู่ แต่ทำไมไม่มีเลือดออกเหมือนหลายๆศพที่เขาเคยไปเก็บเลยว่ะ!!

(อ้างอิงจากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต)


เสือรุ่น เจ้าสัว พิทักษ์ทรัพย์ หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน เป็นเสือรุ่น 3 ดีในด้านเมตตามหานิยมและแคล้วคลาด แถมยังคงกระพันชาตรีอีกด้วยเรียกว่าครบเครื่องกว่า 2 รุ่นที่แล้วเสียอีก เสือรุ่น เจ้าสัว พิทักษ์ทรัพย์ นี้เป็นเนื้อทองเหลืองตันหล่อโบราณ ด้านข้างเสือบริเวณชายโครง มียันต์ทั้งสองข้าง ขนาดความยาว ประมาณ 5.9 ซม. สูงประมาณ 1.6 ซม. ใครที่ชอบแบบครบเครื่องแบบนี้ไม่ควรพลาดครับ น่ามีพกติดตัวมากครับ มีใบคาถามาให้ด้วยเวลาก่อนสวมก็อาราธนาก่อนครับ

หลวงปู่แย้มท่านได้สั่งให้ลูกศิษย์รวบรวมมวลสารสำคัญ สุดยอดศักดิ์สิทธิ์เช่น พระกรุ พระเก่า ที่สะสมไว้ร่วม 70 ปี รวมถึงเส้นเกศา และแผ่นจาร ซึ่งเป็นการรวบรวมมวลสารครั้งสำคัญยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อสร้างวัตถุมงคลของดีสุดยอดแห่งการบำเพ็ญบารมีตลอดชีวิตของหลวงปู่


หลวงปู่แย้ม ท่านปลุกเสกเสือรุ่น เจ้าสัว พิทักษ์ทรัพย์ นี้ หลายครั้ง เมือท่านว่างท่านจะปลุกเสกของท่านไปเรื่อยๆ

ปลุกเสกใหญ่ 10 วัน ในวันที่ 20-29 มิถุนายน 2551 พร้อมแช่น้ำมนต์ 9 วัน 9 คืน โดย 9 เกจิดังแห่งยุค คือ

1.หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน นนทบุรี
2.หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา
3.หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว นครปฐม
4.หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี
5.หลวงปู่เก๋ วัดปากน้ำ นนทบุรี
6.หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา
7.หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว อยุธยา
8.หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม อยุธยา
9.หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม นครปฐม

หมายเหตุ หลวงปู่ทิม วัดพระขาว (ดับเทียนชัย) โดยท่านเป็นประธานจุดเทียนชัย รวมเวลาถึง 10 วัน


ปลุกเสกในพระอุโบสถมหาอุดวัดตะเคียน ผนึกพลังพระเวทย์วิทยาคมทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และโชคลาภ จากยอดเกจิอาจารย์ที่เชี่ยวชาญทางการสร้างพระขุนแผนโด่งดังมาแล้วทุกท่าน

เสือรุ่น เจ้าสัว พิทักษ์ทรัพย์ หลวงปู่แย้มนี้ จึงน่าบูชามากครับ เพราะวัตถุประสงค์บริสุทธิ์ มวลสารดี เกจิดี ครับ

บูชาพร้อมใบคาถากำกับ


********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาพร้อมใบคาถากำกับ 0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เสือรุ่น เจ้าสัวพิทักษ์ทรัพย์ แช่น้ำมนต์ หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน สุดยอดคงกระพัน และเมตตามหานิยม