สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เบี้ยแก้หุ้มเงิน หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ขนาดเล็กกระทัดรัด แบบห่วงเดี่ยว สุดสวย พร้อมจารด้านหลัง

มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้
  • หมวดหมู่ : เบี้ยแก้ ตำรับวัดนายโรง และวัดกลางบางแก้ว
  • รหัสสินค้า : 000696

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้หุ้มเงิน หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ขนาดเล็กกระทัดรัด แบบห่วงเดี่ยว สุดสวย พร้อมจารด้านหลัง

เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนัก

เบี้ยแก้นั้นเป็นเครื่องรางที่รวบรวมเอาพุทธคุณและอิทธิคุณของเครื่องรางของขลังทุกชนิดไว้ด้วยกัน หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุที่คนนำไปใช้ จึงเกิดพลานุภาพนานาประการ โดยเฉพาะ "เบี้ยแก้" เอกลักษณ์มงคลวัตถุ ของวัดกลางบางแก้ว เบอร์ 1 ขณะนี้ ทำออกมาเท่าไรก็ไม่พอ

สรรพคุณหรือพุทธคุณเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ เป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น

นอกจากนี้ เบี้ยแก้หลวงปู่เจือนี้ยังใช้ดีทางการแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ถ้าเรื่องดีๆอยู่แล้ว ก็จะส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้น.....ที่สำคัญก็คือเรื่องเมตตามหานิยมครับ เพราะหลวงปู่เจือท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ๆ หลวงปู่เจือท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้มาจากหลวงปู่เพิ่ม ปัจจุบัน "เบี้ยแก้" ของท่านมีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์มากมาย

ท่านที่สนใจเชิญครับ เบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว หุ้มเงินจากวัดโดยแท้ แบบห่วงเดี่ยว สุดสวย หรูหรา พร้อมจารด้านหลัง ขนาดเล็กน่ารัก เบี้ยแก้หุ้มเงินนี้ วัดกลางบางแก้วโดยหลวงปู่เจือท่านทำออกมาให้บูชาแบบนี้เลยครับ ไม่ใช่นำเบี้ยไปหุ้มเงินทีหลังนะครับ ท่านจึงสบายใจได้รับมาจากหลวงปู่เจือมาแบบนี้เลยครับ

ขนาดโดยประมาณคือ กว้าง 2.2 ซม. สูง 2.8 ซม. (ไม่รวมห่วง) เหมาะสำหรับเด็กสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษที่ชอบความหรูหราครับ แต่พุทธคุณสูงเท่ากับรุ่นมาตรฐาน สวยงามด้วยการหุ้มเงิน พร้อมห่วงแบบ 1 ห่วง และด้านหลังเบี้ยพิเศษครับ มีรอยจารจากหลวงปู่ บูชาจากวัดโดยตรงครับ จึงรับประกันความแท้แน่นอน 100%

 เบี้ยแก้รุ่นนี้พิเศษครับทำออกมาเนื่องในโอกาสหลวงปู่เจืออายุครบ 7 รอบ หรือ 84 ปี จึงมีเลข ๘๔ อยู่ด้านบนของเบี้ยแก้ด้วยครับ

 ย้ำครับ....เบี้ยแก้ที่เช่าจากสิริถาวร รับประกันความแท้ 100% เพราะรับจากมือหลวงปู่เจือ และหลวงปู่ท่านเมตตาเสกมนต์กำกับให้อีกครั้งทุกตัวครับ ท่านสบายใจได้ ได้ของดีไปใช้แน่นอน

ในชุดจะประกอบด้วย 1.เบี้ยแก้ 2.วิธิการใช้ 3.รายละเอียดการใช้เบี้ยแก้ขนาด A4 ครับ

*** บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********

 ********* สิริถาวร 081-6281999 *********