สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุด มหาพุทธานุภาพ เนื้อทองแดง ขนาด 4 นิ้ว ตะกรุดรุ่นแรก หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ปี 2549

มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี ตะกรุด และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม วัตถุมง
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 000758

รายละเอียดสินค้า ตะกรุด มหาพุทธานุภาพ เนื้อทองแดง ขนาด 4 นิ้ว ตะกรุดรุ่นแรก หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ปี 2549

หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว เกจิอาจารย์ดังแห่งยุคที่ 3 ผู้สืบทอดวิชาการสร้าง เบี้ยแก้ ผงยาจินดามณี ตะกรุด และ พระเครื่องต่าง ๆ สายหลวงปู่บุญ และ หลวงพ่อเพิ่ม วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม วัตถุมงคลที่ท่านปลุกเสกออกมาในแต่ละครั้ง จะมีลูกศิษย์ลูกหาแห่ไปเช่ากันจนหมดเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากวัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังศักสิทธิ์เป็นที่ประจักมาช้านานตั้งแต่สมัยหลวงปู่บุญอาจารย์ของท่านแล้ว อีกทั้งวัตถุมงคลของวัดกลางบางแก้วที่ออกมามีความสวยงามน่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง


ตะกรุด มหาพุทธานุภาพ เนื้อทองแดง ขนาด 4 นิ้ว รุ่นไตรมาส ปี 2549 หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว สุดยอดแห่งมหายันต์ เป็นยอดแห่งตะกรุดที่มีมาแต่โบราณกาล ขนาดตะกรุดยาว 4นิ้ว ใส่หลอดแบบ 2 ห่วง พร้อมใช้มาจากวัด เมื่อใส่หลอดแล้วความยาวจะประมาณ 10.5 ซม. เส้นผ่าศูย์กลางประมาณ 1.3 ซม.ขนาดใหญ่น่าบูชามากครับ ตะกรุด มหาพุทธานุภาพ ของหลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้วนี้ เป็นตะกรุดที่ใช้ดีในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันภัยอันตรายต่างๆ หรือด้านคงกระพัน แคล้วคลาด และกำจัดสิ่งไม่ดีต่างๆที่จะเข้ามาหาตัวเราครับ

ตะกรุด มหาพุทธานุภาพ เป็นตะกรุดรุ่นแรก ของหลวงปู่เจือครับ ขณะนี้มีประสพการณ์แล้วครับ และหายากมากนานๆจะมีสักดอกหนึ่ง จึงน่าบูชามาก

จำนวนสร้าง    เนื้อเงิน 500 ดอก

                   เนื้อทองทิพย์ 1000 ดอก

                   เนื้อทองแดง 1000 ดอก

                   เนื้อตะกั่ว 1000 ดอก

ตะกรุดนี้ตอกโค้ด 2 ตำแหน่งเป็นรูปหัววัวครับ

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาในราคา0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ*********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********