สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระพิฆเนศวร์ รุ่นบังเกิดทรัพย์ เนื้อสัตตโลหะ พิธีมงคลเทวาภิเษก ณ ปราสาทพนมรุ้ง ปี 2549 สวยมาก

SOLD OUT
พระพิฆเนศวร์ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ความรู้และบันเทิง บทบาทความสำคัญของพระพิฆเนศ คนไทยคุ้นเคยกับบรรดาเทพเจ้าทั้งหลายมาช้านาน แต่ในบรรดาเทพเจ้าทั้งหมด คนไทยรู้จักพระพิฆเนศวรมากที่สุดเพราะท่านเป็นมหาเ
  • หมวดหมู่ : พระพิฆเนศวร์-พระพรหม
  • รหัสสินค้า : 001209

รายละเอียดสินค้า พระพิฆเนศวร์ รุ่นบังเกิดทรัพย์ เนื้อสัตตโลหะ พิธีมงคลเทวาภิเษก ณ ปราสาทพนมรุ้ง ปี 2549 สวยมาก

พระพิฆเนศวร์ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ความรู้และบันเทิง บทบาทความสำคัญของพระพิฆเนศ คนไทยคุ้นเคยกับบรรดาเทพเจ้าทั้งหลายมาช้านาน แต่ในบรรดาเทพเจ้าทั้งหมด คนไทยรู้จักพระพิฆเนศวรมากที่สุดเพราะท่านเป็นมหาเทพที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตคนไทยมากที่สุดจนกล่าวได้ว่าคนไทยยอมรับในองค์พระพิฆเนศวรเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ เป็นตราประจำกรมกองต่าง ๆ มากมาย พระพิฆเนศวรเป็นเทพแห่งปราชญ์และความรอบรู้ต่าง ๆ เป็นเทพแห่งขจัดอุปสรรคความขัดข้อง ดังนั้นหากผู้ใดเป็นผู้รู้และต้องการประสบความสำเร็จต่อกิจการทั้งปวงมักจะบูชาพระพิฆเนศวรก่อน ในอินเดียเองก็มีแนวความเชื่อในเรื่องพระพิฆเนศวรในทุกลัทธิศาสนาไม่ว่าลัทธิที่ถือองค์พระศิวะเป็นใหญ่ นับถือพระพรหมเป็นใหญ่หรือพระนารายณ์เป็นใหญ่ ทุกลัทธิล้วนให้ความสำคัญต่อพระพิฆเนศวรทั้งสิ้น ด้วยทุกตำราได้กล่าวถึงที่มาของพระพิฆเนศวรไว้สูง สำคัญและฤทธิ์มากมีความเฉลียวฉลาดมีคุณธรรม คอยช่วยเหลือปกป้องปราบปรามสิ่งชั่วร้ายและเป็นยอดกตัญญูแม้พระพิฆเนศวรจะเป็นเทพที่มีความเก่งกาจสามารถยิ่ง แต่ก็เป็นเทพที่สงบนิ่งไม่เย่อหยิ่งทรนงอันเป็นคุณสมบัติอันประเสริฐอีกประการหนึ่งของผู้ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง จึงกล่าวได้ว่า พระพิฆเนศวรเป็นมหาเทพที่ดีพร้อมครบถ้วนด้วยความดีงามสมควรแก่การยกย่องบูชาเป็นนิจ แม้แต่องค์พระศิวะมหาเทพผู้สร้างและพระบิดาแห่งองค์พระพิฆเนศวรยังกล่าวว่า ไม่ว่าจะกระทำการสิ่งใดหรือทำพิธีบูชาใด ให้ทำการบูชาพระพิฆเนศวร ก่อนกระทำการทั้งปวง “ผู้ใด ต้องการความสำเร็จ ให้บูชาพระพิฆเนศวร” “ผู้ใด ต้องการพ้นจากความขัดข้องทั้งปวง ให้บูชาพระพิฆเนศวร”

หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ เป็นพระภาวนาจารย์ ถือธุดงควัตรอยู่ป่าช้าเป็นนิจ หลังจากอุปสมบทได้ 3 พรรษา จึงออกธุดงค์ และศึกษากับครูบาอาจารย์ ณ เมืองต่างๆมากมายในประเทศกัมพูชา นานถึง 39 พรรษา รวมครูบาอาจารย์ของท่านกว่า 160 องค์ ได้ศึกษาพระกัมมัฏฐาน และวิชาไสยเวทย์ วิทยาคม วิชาอาถรรพณ์ 7 มุมเมือง ต่างๆมากมาย

พระพิฆเนศวร์ รุ่นบังเกิดทรัพย์ เนื้อสัตตโลหะ พิธีมงคลเทวาภิเษก ณ ปราสาทพนมรุ้ง เมื่อ 11 ธันวาคม 2549 มูลนิธิสิรินธรจัดสร้าง เพื่อนำรายได้จัดสร้างอุโบสถเฉลิมพระเกียรติ ณ วัดสิรินธรเทพรัตนาราม ในพระบรมราชูปถัมภ์

พระพิฆเนศ รุ่นบังเกิดทรัพย์ เนื้อสัตตโลหะ ขนาดสูง 2 ซ.ม.ใต้ฐานตอกโค้ต พิธีเทวาภิเษก ณ ยอดเขาปราสาทพนมรุ้ง ปี49 เกจิอาจารย์ดังสายอีสานที่ร่วมปลุกเสกอาทิเช่น หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญญา จ.สุรินทร์ หลวงปู่ผาด หลวงปู่คีย์หลวงพ่อปึก เป็นต้น ดูแล้วพิมพ์สวยงามน่าบูชามาก และยิ่งเป็นเนื้อสัตตโลหะยิ่งน่าบูชาใหญ่ครับ

สัตตโลหะ ประกอบด้วยผสมธาตุอันศักดิ์สิทธิ์ 7 อย่าง ได้แก่ 1.ทองคำ2.เงิน3.เหล็ก4.ทองแดง 5.ตะกั่ว 6.ปรอท7.จ้าวน้ำเงิน อันเป็นสูตรผสมโลหะธาตุมาตั้งแต่โบราณในการจัดสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ของเหล่าเกจิอาจารย์ในอดีตผู้สำเร็จวิชาเล่นแร่แปรธาตุ โดยเล็งเห็นถึงความศักดิ์สิทธิ์มีพลังคุณวิเศษในตัวของโลหะธาตุทั้ง 7 อย่าง

และที่พิเศษ หลวงปู่หงษ์ ได้นิมิตระหว่างบริกรรมภาวนาว่าได้เห็นพระพิฆเนศวร์ เสด็จลงมาเป็นองค์แรก จึงเป็นของดีมาก น่าบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล แต่ต้องถือศีล และมีผัวเดียวเมียเดียว จึงจะสัมฤทธิ์ผล ถ้าใช้บูชาแล้วไม่ได้ผลให้มาต่อว่าหลวงปู่ได้เลย จึงมั่นใจได้ครับเจตนาการสร้างดีมากๆครับ ลองพิจารณาดูนะครับ

“ผู้ใด ต้องการความสำเร็จ ให้บูชาพระพิฆเนศวร” “ผู้ใด ต้องการพ้นจากความขัดข้องทั้งปวง ให้บูชาพระพิฆเนศวร” ดังคำกล่าวไว้ข้างต้นครับ

เนื่องจากตอนเช่าบูชาจากมูลนิธิสิรินธร มานั้นทางมูลนิธิแจ้งว่ากล่องหมดเสียก่อน จึงไม่ได้กล่องมาครับ

ใกล้หมดแล้วนะครับ!!!! ท่านที่ต้องการควรรีบหน่อยครับ จะได้ไม่ผิดหวัง ต่อไปหายากแน่นอน

********* รับประกันความแท้ 100% *********
*** บูชาในราคาพิเศษไม่มีกล่อง   0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********

/* Products stats */