สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เสือปืนแตก รุ่น 4 หลวงปู่แย้มวัดตะเคียน เนื้อทองเหลือง คงกระพันกับเมตตารวมกัน

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรี หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ่งห
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 001428

รายละเอียดสินค้า เสือปืนแตก รุ่น 4 หลวงปู่แย้มวัดตะเคียน เนื้อทองเหลือง คงกระพันกับเมตตารวมกัน

พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรี

หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ่งหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อฉายานี้กันบ้าง สำหรับ หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียนนี้ ท่านเป็นผู้ที่รักสุนัขของท่านเป็นอันมาก ท่านที่เคยไปวัดตะเคียนจะพบพวกสุนัขอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะในกุฏิของท่านหรือตามศาลา และบริเวณวัดทั่วไป พวกมันจะคอยเดินตามหลวงพ่อ เวลาหลวงพ่อเดินไปไหนในวัด คล้ายๆกับพวกมันตามอารักขาหลวงพ่อ พวกสุนัขเหล่านี้มันดุมาก จึงมีหลายคนไม่ค่อยชอบพวกมันและเคยทำร้ายพวกมันอยู่เนืองๆ เมื่อหลวงพ่อท่านเห็นพวกสุนัขของท่านโดนทำร้าย หลวงพ่อท่านจึงได้เมตตาทำตะกรุดขึ้นมาให้สุนัขขอท่านคล้องคอ หลังจากนั้นมาสุนัขของท่านหากถูกใครทำร้ายก็ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างไร จนคนทั้งหลายเห็นถึงความมหัศจรรย์ พวกคนเหล่านั้นจึงจ้องจะมาเอาตะกรุดที่คล้องคอสุนัขแทน จึงเป็นที่มาของฉายา... ตะกรุดคอหมา…. ครับ

วัตถุมงคลของหลวงปู่แย้ม ที่เป็นเครื่องรางและเป็นที่นิยม ได้แก่ เสือปืนแตก ตะกรุดหนังเสือ และปลัดขิก เป็นต้น

การสร้างเสือปืนแตก รุ่น4 สืบเนื่องจากเสือรุ่น 3 ที่สร้างแล้วมีคนนิยมมาก เมื่อหมดลงแล้วก็มีเสียงเรียกร้องให้ทางวัดสร้างเสือรุ่น 4 ออกมาอีก

การสร้างเสือปืนแตก รุ่น4 มีเพียงเนื้อเดียว คือเนื้อทองเหลือง มีการนำชนวนเนื้อเสือรุ่น 1,2 และ 3 มาผสมด้วย

พุทธคุณเสือปืนแตก รุ่น4 นี้ จะโดดเด่นในเรื่องคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด เรื่องความเจริญก้าวหน้าเมตตามหานิยมอีกทั้งภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ มุ่งเน้นไปในทางโชคลาภ เมตตามหานิยม มีเท่าไหร่ขายให้หมด รวย รวย รวย ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

เสือปืนแตก รุ่น4 ดีในด้านเมตตามหานิยมและแคล้วคลาด แถมยังคงกระพันชาตรีอีกด้วยเรียกว่าครบเครื่อง

เสือปืนแตก รุ่น4 นี้เป็นเนื้อทองเหลืองด้านข้างเสือบริเวณชายโครง มียันต์ทั้งสองข้าง ขนาดความยาว ประมาณ 5.9 ซม. สูงประมาณ 1.6 ซม. เสือปืนแตก รุ่น 4 ของหลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน มาอวดโฉม สำหรับพิมพ์ทรงจะเหมือนเสือรุ่น 3 ทุกประการ แต่มีการเพิ่มยันต์บริเวณต้นคอ 1 จุด และบริเวณต้นขาอีก 4 จุด

ในส่วนของพิธีพุทธาภิเษกนั้น มีพระเกจิอาจารย์ร่วมปลุกเสก ประกอบด้วย หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม หลวงปู่เก๋ วัดปากน้ำนนทบุรี ใครที่ชอบแบบครบเครื่องแบบนี้ไม่ควรพลาดครับ น่ามีพกติดตัวมากครับ มีใบคาถามาให้ด้วยเวลาก่อนสวมก็อาราธนาก่อนครับ

เสือปืนแตก รุ่น4 หลวงปู่แย้มนี้ ทางวัดแจ้งว่าอาจเป็นรุ่นสุดท้ายแล้วเนื่องจากหลวงปู่ท่านชราภาพมากแล้ว จึงน่าบูชามากครับ เพราะวัตถุประสงค์บริสุทธิ์ มวลสารดี เกจิดี ครับ

บูชาพร้อมใบคาถากำกับ

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาพร้อมใบคาถากำกับ    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********