สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เสือปืนแตก รุ่น 5 หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน พิมพ์เล็ก คงกระพันกับเมตตารวมกัน สำหรับปีนี้ต้องบูชา

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรีหลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอห
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 001688

รายละเอียดสินค้า เสือปืนแตก รุ่น 5 หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน พิมพ์เล็ก คงกระพันกับเมตตารวมกัน สำหรับปีนี้ต้องบูชา

พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรี

หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ่งหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อฉายานี้กันบ้าง สำหรับ หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียนนี้ ท่านเป็นผู้ที่รักสุนัขของท่านเป็นอันมาก ท่านที่เคยไปวัดตะเคียนจะพบพวกสุนัขอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะในกุฏิของท่านหรือตามศาลา และบริเวณวัดทั่วไป พวกมันจะคอยเดินตามหลวงพ่อ เวลาหลวงพ่อเดินไปไหนในวัด คล้ายๆกับพวกมันตามอารักขาหลวงพ่อ พวกสุนัขเหล่านี้มันดุมาก จึงมีหลายคนไม่ค่อยชอบพวกมันและเคยทำร้ายพวกมันอยู่เนืองๆ เมื่อหลวงพ่อท่านเห็นพวกสุนัขของท่านโดนทำร้าย หลวงพ่อท่านจึงได้เมตตาทำตะกรุดขึ้นมาให้สุนัขขอท่านคล้องคอ หลังจากนั้นมาสุนัขของท่านหากถูกใครทำร้ายก็ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างไร จนคนทั้งหลายเห็นถึงความมหัศจรรย์ พวกคนเหล่านั้นจึงจ้องจะมาเอาตะกรุดที่คล้องคอสุนัขแทน จึงเป็นที่มาของฉายา... ตะกรุดคอหมา…. ครับ

วัตถุมงคลของหลวงปู่แย้ม ที่เป็นเครื่องรางและเป็นที่นิยม ได้แก่ เสือปืนแตก ตะกรุดหนังเสือ และปลัดขิก เป็นต้น

ปี 2553 นี้ทางวัดตะเคียน โดยหลวงปู่แย้ม เจ้าอาวาสวัดตะเคียน พระเกจิที่ปลุกเสกเสือโด่งดังที่สุดในขณะนี้ได้จัดพิธีใหญ่รับปีเสือ ในเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมาได้ปลุกเสกทั้งเสือและปลุกเสกคนจัดทำการสะเดาะเคราะห์ เสริมชะตาเสริมบารมีครั้งใหญ่

ทางวัดตะเคียนได้จัดงานสมโภชมณฑปปิดทองรูปหล่อหลวงปู่แย้มขี่เสือเท่าองค์จริงที่จัดสร้างเพิ่งแล้วเสร็จพร้อมมณฑป

เสือปืนแตกรุ่น 5 ล่าสุดได้สร้างปรากฏการณ์อย่างเกินคาดหมาย ผู้คนแห่บูชาชนิดมืดฟ้ามัวดินในช่วงเทศกาลตรุษจีนวันที่ 12-13-14 ก.พ. 2553 ที่ผ่านมา ซึ่งในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 19.09 น. ทางวัดจัดพิธีปลุกเสกอย่างเข้มขลังด้วยพลังพระคาถาพุทธาคมของพระเกจิอาจารย์ยอดนิยมแห่งยุค นำโดย หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี, หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน จ.พระนครศรีอยุธยา, หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว จ.พระนครศรีอยุธยา, หลวงปู่เก๋ วัดปากน้ำ จ.นนทบุรี โดยมี พระธรรมรัตนดิลก เจ้าคณะภาค 4 วัดสุทัศน์ กรุงเทพฯ เป็นประธานจุดเทียนชัย

หลังจากนั้นทางวัดตะเคียนได้นำเอา เสือปืนแตกรุ่น 5 ทั้งหมดไปให้ หลวงปู่แย้ม ซึ่งท่านพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลทำการปลุกเสกอธิฐานจิตเพิ่มความเข้มขลังอีกด้วย

การสร้างเสือปืนแตก รุ่น 5 มีการนำชนวนโลหะศักดิ์สิทธิ์มากมาย เช่นชนวนเนื้อโลหะสัมฤทธิ์จากรูปหล่อขี่เสือเท่าองค์จริง ตะกรุดคอหมาและแผ่นยันต์ของหลวงปู่แย้มอย่างครบสูตรที่รวบรวมไว้

พุทธคุณเสือปืนแตก รุ่น 5 นี้ จะโดดเด่นในเรื่องคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด เรื่องความเจริญก้าวหน้าเมตตามหานิยมอีกทั้งภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ มุ่งเน้นไปในทางโชคลาภ เมตตามหานิยม มีเท่าไหร่ขายให้หมด รวย รวย รวย ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

เสือปืนแตก รุ่น 5 ดีในด้านเมตตามหานิยมและแคล้วคลาด แถมยังคงกระพันชาตรีอีกด้วยเรียกว่าครบเครื่อง

เสือปืนแตก รุ่น 5 นี้เป็นเนื้อทองเหลืองข้อแตกต่างของเสือรุ่น 5 กับรุ่นอื่นก็คือ เสือรุ่น 5 จะมีเลขงคล ๕ ที่หล่อติดกับตัวเสือทั้งซ้ายและขวาที่ขาหลังพร้อมอักขระเลขยันต์ของหลวงปู่แย้ม

พิมพ์นี้เป็นพิมพ์เล็ก ขนาดความยาว ประมาณ 4.0 ซม. สูงประมาณ 1.0 ซม.เหมาะสำหรับเด็กและสุภาพสตรีครับ

ใครที่ชอบเสือแบบครบเครื่องแบบนี้ไม่ควรพลาดครับ น่ามีพกติดตัวมากครับ มีใบคาถามาให้ด้วยเวลาก่อนสวมก็อาราธนาก่อนครับ

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาพร้อมใบคาถากำกับ    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********