สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เนื้อทองเหลือง ปี 2543 ทันท่าน สวยมาก สำหรับปีนี้ต้องบูชา

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เป็นเกจิแห่งลุ่มน้ำนครชัยศรีหลวงพ่อเปิ่นท่านได้ศึกษาวิชาไสยศาสตร์มาตั้งแต่ท่านยังเป็นเด็กท่านได้มีโอกาสร่ำเรียนวิชาอาคมกับหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก สุพรรณบุรีซึ่งหลวงพ่อแด
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 001847

รายละเอียดสินค้า เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เนื้อทองเหลือง ปี 2543 ทันท่าน สวยมาก สำหรับปีนี้ต้องบูชา

หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เป็นเกจิแห่งลุ่มน้ำนครชัยศรีหลวงพ่อเปิ่นท่านได้ศึกษาวิชาไสยศาสตร์มาตั้งแต่ท่านยังเป็นเด็กท่านได้มีโอกาสร่ำเรียนวิชาอาคมกับหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก สุพรรณบุรีซึ่งหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก ก็เป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อโหน่งวัดคลองมะดัน

หลวงพ่อเปิ่นท่านได้วิชาอาคมจากหลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอกมามากมาย (ขณะนั้นหลวงพ่อเปิ่นยังไม่ได้บวชเป็นพระ) และท่านได้วิชาการสักยันต์จากหลวงพ่อหิ่มอย่างเต็มสูตรวิชา นอกจากนั้นท่านยังได้ขอตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อโอภาสี โดยได้ร่ำเรียนวิชามามากมายจากท่านโอภาสี

พระเครื่องของท่าน มีผู้นำไปใช้แล้วพบเจอกับประสบการณ์มากมาย ท่านโด่งดังมากในเรื่อง
ของการ "สักยันต์" ชายชาตินักรบทั้งหลายในยุคนั้นได้เดินทางมาให้ท่านสักยันต์ลงบนเนื้อตัวของชายเหล่านั้น เรื่องการสักยันต์ต้องยกให้ท่านแม้ว่า คนที่สักยันต์จากท่านได้ตายไปแล้ว มีดผ่าตัดยังหั่นไม่เข้า ซึ่งก็เคยเป็นเรื่องราวที่เล่าขานต่อกันมาไม่รู้จักจบสิ้น

พระเครื่องของหลวงพ่อเปิ่นโดยส่วนใหญ่จะมีรูปเสือมาเกี่ยวข้อง บ้างก็ว่าท่านเกิดปีหมู จึงต้องแก้เคล็ดโดยการขี่เสือ แต่แท้จริงแล้วนั้น ท่านชอบเสือ ด้วยเหตุผลที่หลวงพ่อท่านบอกไว้สั้นๆ ว่าเสือเป็นสัตว์ที่มีอำนาจ เพียงเสียงคำรามสัตว์ทั้งหลายก็สงบเงียบ กลิ่นของเสือสัตว์ทั้งหลายเมื่อได้กลิ่นก็จะยอมในทันที เสือจัดอยู่ในมหาอำนาจ เสือรูปร่างสง่างาม เต็มไปด้วย
อำนาจบารมีจัดอยู่ในมหานิยม

เสือ หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ นครปฐม เนื้อทองเหลือง ปี 2543 รุ่นนี้หลวงพ่อท่านปลุกเสกเป็นของที่ระลึกในพิธีวันไหว้ครูนะครับ พุทธคุณและอิทธิคุณจึงไม่ต้องพูดถึง ว่าเหนียวสุดๆ น่าบูชาติดตัวมากครับ เพราะอิทธิคุณสูงสุดด้านคงกระพัน และแคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งหลายทั้งปวง

ขนาดของเสือ  สูง  3.5 ซม.  ฐานกว้าง  1.5  ซม.

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาพร้อมกล่อง   0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********