สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดพิสมร หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี เนื้อทองแดง จิ๋วแต่แจ๋ว สุดเหนียว ทันหลวงปู่ปลุกเสก

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระครูนนทสมณวัฒร (หลวงปู่เหรียญ ถาวโร) อดีตเจ้าอาวาส วัดบางระโหง ตำบลบ้านกร่าง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เป็นเกจิอาจารย์ดังแถบคลองอ้อมนนทบุรี ที่มีชื่อเสียงเกียรติคุณในการทำตะกรุดพิสมร ตะกรุดโทนแ
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 001969

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดพิสมร หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี เนื้อทองแดง จิ๋วแต่แจ๋ว สุดเหนียว ทันหลวงปู่ปลุกเสก

พระครูนนทสมณวัฒร (หลวงปู่เหรียญ ถาวโร) อดีตเจ้าอาวาส วัดบางระโหง ตำบลบ้านกร่าง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เป็นเกจิอาจารย์ดังแถบคลองอ้อมนนทบุรี ที่มีชื่อเสียงเกียรติคุณในการทำตะกรุดพิสมร ตะกรุดโทนและพญาไก่เถื่อน ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อชุ่ม วัดประชารังสรรค์ (หญ้าไทร) และหลวงพ่อบัว วัดขวัญเมือง หลวงปู่เหรียญท่านเป็นสหมิกธรรมกับหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี และเคยไปร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสกร่วมกับหลวงปู่โต๊ะหลายครั้ง

เล่ากันว่าหลวงปู่เหรียญ ท่านสนใจในเรื่องพระเวทย์วิทยาคมเป็นอย่างยิ่ง ของใช้ทุกอย่างของท่าน ท่านจะต้องลงอักขระเลขยันต์เสมอ แม้แต่รองเท้าแตะของท่าน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่รองเท้าของท่านจะสูญหายเสมอ

ตะกรุดหลวงปู่เหรียญท่านมีประสบการณ์มาก(โดยเฉพาะตะกรุดพิศมร) เด่นในเรื่องมหาอุด..ทำให้ทหารฝากตัวเป็นลูกศิษย์กันเยอะ ปัจจุบันท่านมรณภาพแล้วในปี พ.ศ. 2531 ตะกรุดท่านไม่เป็นเอกลักษณ์รูปแบบตายตัว..ท่านเจออะไรทำหมด (ตะกรุดทำจากพวงมาลัยรถยังมีเลย) ตามเกร็ดประวัติท่าน..เคยมีนายทหารใหญ่เข้าลบหลู่ท่าน ท่านไปปัสสาวะรดตอไม้แล้วเรียกให้ทหารคนนั้นไปยิงดู ปรากฎว่าปืนยิงไม่ออก..มีแต่เสียงแชะๆๆ แต่พอลองหันไปทางอื่นปืนก็ลั่นป้างทันที นายทหารคนนั้นหน้าเสียก้มกราบขอขมาแทบไม่ทัน ขนาดท่านปัสสาวะเฉยๆยังยิงไม่ออกเลย แล้วตะกรุดที่ท่านตั้งใจทำล่ะ..จะขนาดไหน?...

ตะกรุดพิสมร หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี  ชาวบ้านแถวบางกรวย และบางกร่างต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า "จิ๋วแต่แจ๋ว เหนียวสุดๆ" ตะกรุดดอกนี้ทันหลวงปู่ท่านปลุกเสกนะครับ

ตัวตะกรุดทำด้วยทองแดงถักเชือกลงรักปิดทองเก่าได้ยุคครับ ขนาดตะกรุดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1.0 ซม. สูงประมาณ 1.0 ซม. นับว่าเป็นตะกรุดจิ๋วแต่เต็มเปี่ยมด้วยพุทธคุณ พกพาสะดวกมาก จึงเป็นตะกรุดที่น่าใช้อีกดอกหนึ่งที่ขอแนะนำให้ติดตัวไว้ครับ

ในรูปสุดท้ายเป็นการเปรียบเทียบขนาดของตะกรุดพิสมรกับเหรียญบาทครับ

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาในราคา      0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********