สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดเมตตา หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี เนื้อทองแดง ขนาด 1.5 นิ้ว ทันหลวงปู่ปลุกเสก

SOLD OUT
ตะกรุดเมตตา หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี ขนาดยาว 1.5 นิ้ว ชาวบ้านแถวบางกรวย และบางกร่างต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า เหนียวสุดๆ แล้วยังเด่นด้านเมตตาด้วย ตะกรุดรุ่นนี้ทันหลวงปู่
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 002081

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดเมตตา หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี เนื้อทองแดง ขนาด 1.5 นิ้ว ทันหลวงปู่ปลุกเสก

 

 

พระครูนนทสมณวัฒร (หลวงปู่เหรียญ ถาวโร) อดีตเจ้าอาวาส วัดบางระโหง ตำบลบ้านกร่าง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เป็นเกจิอาจารย์ดังแถบคลองอ้อมนนทบุรี ที่มีชื่อเสียงเกียรติคุณในการทำตะกรุดพิสมร ตะกรุดโทนและพญาไก่เถื่อน ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อชุ่ม วัดประชารังสรรค์ (หญ้าไทร) และหลวงพ่อบัว วัดขวัญเมือง หลวงปู่เหรียญท่านเป็นสหมิกธรรมกับหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี และเคยไปร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสกร่วมกับหลวงปู่โต๊ะหลายครั้ง

เล่ากันว่าหลวงปู่เหรียญ ท่านสนใจในเรื่องพระเวทย์วิทยาคมเป็นอย่างยิ่ง ของใช้ทุกอย่างของท่าน ท่านจะต้องลงอักขระเลขยันต์เสมอ แม้แต่รองเท้าแตะของท่าน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่รองเท้าของท่านจะสูญหายเสมอ

ตะกรุดหลวงปู่เหรียญท่านมีประสบการณ์มาก(โดยเฉพาะตะกรุดพิสมร) เด่นในเรื่องมหาอุด..ทำให้ทหารฝากตัวเป็นลูกศิษย์กันเยอะ นอกจากนี้ตะกรุดของท่านในด้านเมตตาก็ไม่เป็นสองรองใคร ปัจจุบันท่านมรณภาพแล้วในปี พ.ศ. 2531 ตะกรุดท่านไม่เป็นเอกลักษณ์รูปแบบตายตัว..ท่านเจออะไรทำหมด (ตะกรุดทำจากพวงมาลัยรถยังมีเลย) ตามเกร็ดประวัติท่าน..เคยมีนายทหารใหญ่เข้าลบหลู่ท่าน ท่านไปปัสสาวะรดตอไม้แล้วเรียกให้ทหารคนนั้นไปยิงดู ปรากฎว่าปืนยิงไม่ออก..มีแต่เสียงแชะๆๆ แต่พอลองหันไปทางอื่นปืนก็ลั่นป้างทันที นายทหารคนนั้นหน้าเสียก้มกราบขอขมาแทบไม่ทัน ขนาดท่านปัสสาวะเฉยๆยังยิงไม่ออกเลย แล้วตะกรุดที่ท่านตั้งใจทำล่ะ..จะขนาดไหน?...

หลวงปู่เหรียญท่านเกิดปี 2439 ท่านมรณภาพ วันที่ 27 เมษายน 2531 สิริอายุรวม 93 ปี

ตะกรุดเมตตา หลวงปู่เหรียญ วัดบางระโหง นนทบุรี  ขนาดยาว 1.5 นิ้ว ชาวบ้านแถวบางกรวย และบางกร่างต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่า " เหนียวสุดๆ แล้วยังเด่นด้านเมตตาด้วย" ตะกรุดรุ่นนี้ทันหลวงปู่ท่านปลุกเสกนะครับ ตัวตะกรุดเป็นแบบถักเชือกลงรักปิดทองเลี่ยมพลาสติกพร้อมใช้จากวัดเลยครับ  นับว่าเป็นตะกรุดขนาดเล็กพกพาสะดวกมาก จึงเป็นตะกรุดที่น่าใช้อีกดอกหนึ่งที่ขอแนะนำให้ติดตัวไว้ครับ

ท่านที่มีตะกรุดพิสมรอยู่แล้ว ขอแนะนำตะกรุดเมตตานี้ด้วยครับ พกติดตัวคู่กัน ครบเครื่องเรื่องมหาอุดและเมตตามหานิยมครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาในราคา 0.-  บริการส่ง 60.- ทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***