สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ นนทบุรี ขนาดยาว 3 นิ้ว สุดยอดตะกรุด

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
วัดใหญ่สว่างอารมณ์มีเกจิดังในอดีตคือ หลวงพ่อกุหลาบ ท่านเป็นศิษย์สายสมเด็จนวม วัดอนงค์ฯ เครื่องรางที่ท่านสร้างเอาไว้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากก็คือหนุมาน ซึ่งมาจากสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ในปัจจุบันน
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 002146

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ นนทบุรี ขนาดยาว 3 นิ้ว สุดยอดตะกรุด

วัดใหญ่สว่างอารมณ์มีเกจิดังในอดีตคือ หลวงพ่อกุหลาบ ท่านเป็นศิษย์สายสมเด็จนวม วัดอนงค์ฯ เครื่องรางที่ท่านสร้างเอาไว้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากก็คือหนุมาน ซึ่งมาจากสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ในปัจจุบันนี้หลวงพ่ออ่าง เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน เป็นลูกศิษย์หลวงพ่อกุหลาบท่านก็สร้างพระเครื่องและเครื่องรางได้อย่างมีอานุภาพไม่เป็นสองรองใคร

หลวงพ่ออ่าง ปัจจุบันนี้ท่านยังเป็นเจ้าอาวาสวัดใหญ่สว่างอารมณ์อยู่ ท่านได้ร่ำเรียนและแลกเปลี่ยนวิชากับพระเกจิหลายรูป เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงปู่แย้มวัดตะเคียน หลวงพ่อเก๋ วัดปากน้ำ เป็นต้น

เมื่อ 10 กว่าปีก่อน หลวงพ่ออ่างท่านเคยสร้างตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น รุ่นแรกขึ้นมา เป็นที่ประจักษ์ถึงพุทธคุณและอิทธิคุณ ผู้นำไปบูชาต่างมีประสพการณ์มากมาย จนทำให้หมดจากวัดอย่างรวดเร็ว ขณะนี้หามาบูชาติดตัวได้ยาก ผู้ที่มีไว้ในครอบครองต่างหวงแหนไม่ยอมปล่อย หลวงพ่อท่านจึงจัดสร้างรุ่น 2 ขึ้นมาอีกครั้ง เวลาผ่านมาถึงกว่า 10 ปี ทำให้อาคมของท่านแกร่งกล้ามากขึ้น ตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น ของท่านจะไม่เข้มขลังกว่ารุ่นแรกได้อย่างไร

ตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น ของหลวงพ่ออ่าง รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่น 2 ได้เริ่มสร้างขึ้นในปี 2550 ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องรางทรงฤทธิ์ อานุภาพล้ำเลิศเกรียงไกร สุดขลังด้วยมหาอำนาจพลังพุทธคุณแห่งยันต์โสฬสมงคล ตำหรับของหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

ตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น ของหลวงพ่ออ่างถูกสร้างขึ้นในปี 2550 ก็จริงแต่หลวงพ่ออ่างท่านไม่ยอมนำมาให้ลูกศิษย์ลูกหาบูชาในปีนั้น ท่านให้เหตุผลว่าตะกรุดเหล่านี้จะต้องปลุกเสกหลายรอบจนท่านมั่นใจเสียก่อนท่านจึงจะให้บูชาได้

ดังนั้นหลวงพ่ออ่างก็ได้ทำการปลุกเสกตะกรุดตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น อยู่ถึงเกือบ 3 ปี นอกจากท่านปลุกเสกเดี่ยวนับเป็นร้อยๆครั้งแล้ว เวลามีปลุกเสกใหญ่ตามวัดต่างๆเช่นวัดสะพานสูง วัดบางจาก หรือวัดอื่นๆที่นิมนต์ท่านไปปลุกเสกทั้งในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ท่านจะนำตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่นนี้ไปลุกเสกด้วยเสมอ จำนวนพิธีปลุกเสกในพิธีใหญ่ๆทั่วประเทศนับกว่า 10 พิธี จนถึงพิธีสุดท้ายก่อนออกให้เช่าบูชา ก็คือพิธีเสาร์๕ ที่วัดสะพานสูงนั่นเอง เมื่อท่านเห็นว่าตะกรุดของท่านเข้มขลังแล้วท่านเลยนำออกมาให้บูชาในวันที่ 25 มีนาคม 2553

วัตถุประสงค์ของการสร้างครั้งนี้เพื่อนำปัจจัยไปบูรณะศาลาการเปรียญวัดใหญ่สว่างอารมณ์ที่เริ่มทรุดโทรม

ตะกรุดมงคลโสฬส เป่าแล่น หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ นนทบุรี  ขนาดยาว  3 นิ้ว  ตัวตะกรุดทำด้วยตะกั่วถักเชือกลงรักอย่างหนาพร้อมปิดทอง เป็นตะกรุดที่น่าใช้อีกดอกหนึ่งที่ขอแนะนำให้ติดตัวไว้ครับ

ท่านใดชอบตะกรุดดีๆพุทธคุณสูงๆ ไม่ควรพลาดครับ คัดสวยทุกดอกครับ

บูชาพร้อมใบคาถาจากวัด 

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาในราคา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***