สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

แหวนหัวเสือ เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแรก รุ่นอำนาจดีบารมีฟู ปี 2553 สุดสวย หายาก

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
วัตถุมงคลประเภทเครื่องรางของขลังมีจัดสร้างหลายวัด โดยเฉพาะประเภท "เสือ" เพราะปีนี้เป็น "ปีเสือ" ซึ่งมีความเชื่อว่าบูชาแล้วจะแก้เรื่องปีชงและเรื่องต่างๆ ได้ล่าสุดวัดบางสมัค
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 002254

รายละเอียดสินค้า แหวนหัวเสือ เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแรก รุ่นอำนาจดีบารมีฟู ปี 2553 สุดสวย หายาก

วัตถุมงคลประเภทเครื่องรางของขลังมีจัดสร้างหลายวัด โดยเฉพาะประเภท "เสือ" เพราะปีนี้เป็น "ปีเสือ" ซึ่งมีความเชื่อว่าบูชาแล้วจะแก้เรื่องปีชงและเรื่องต่างๆ ได้

ล่าสุดวัดบางสมัครก็สร้างวัตถุมงคลประเภทเสือขึ้น เป็นเสือปั๊มรุ่นแรก และแหวนหัวเสือรุ่นแรก ชื่อ "รุ่นอำนาจดีบารมีฟู" ด้วยการขอบารมี "หลวงพ่อฟู อติภัทโท" พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดบางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา อธิษฐานจิตปลุกเสกเป็นกรณีพิเศษ

หลวงพ่อฟู เป็นพระสุปฏิปันโน ผู้เปี่ยมด้วยเมตตามหานิยม อาคมเข้มสืบทอดพุทธาคมจากครูบาอาจารย์ที่โด่งดังหลายรูป ทั้งศึกษาด้วยตนเองกับอาจารย์ หรือศึกษาต่อจากอาจารย์ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามา วัตถุมงคลท่านผู้นำไปบูชาพบประสบการณ์ต่างๆ มากมายทั้งในเรื่องเมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย รวมทั้งอยู่ยงคงกระพัน ชาตรี เป็นที่นิยมของลูกศิษย์มาก ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

เกี่ยวกับการศึกษาไสยเวท ด้านเสืออาคม เสือสมิง หลวงพ่อฟูได้ฝากตัวเป็นลูกศิษย์หลายสำนัก โดยเฉพาะสายหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย สุดยอดแห่งวิชาเสือ โดยศึกษาจากหลวงพ่อจอม และที่สำคัญท่านได้เดินทางไปศึกษาเพิ่มเติมกับหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จ.จันทบุรี ด้วยความที่หลวงพ่อคงเป็นที่สุดยอดพระเกจิจอมขมังเวทมีฌานสมาบัติสูง เมื่อเห็นหลวงพ่อฟูตั้งใจศึกษาจริงจึงสอนและถ่ายทอดเคล็ดวิชาเสือให้จนหมดสิ้น ทั้งอักขระเลขยันต์มนต์คาถากำกับ รวมทั้งวิธีปลุกเสก และท่านก็หมั่นฝึกฝนจนชำนาญครบถ้วน

วัตถุมงคลที่ออกในนามหลวงพ่อฟูได้มอบให้ "พระครูสันติกิจจานุการ" รองเจ้าอาวาสวัดบางสมัคร เจ้าคณะตำบลบางสมัคร เป็นประธานในการจัดสร้างแต่เพียงผู้เดียว เพื่อหารายได้สร้างเสนาสนะภายในวัดบางสมัคร ซึ่งที่ผ่านมาในช่วง 2 ปีนี้ก็มี รุ่น เงิน ทอง ฟู รุ่นแซยิด 88 ปี โชคลาภฟู รุ่นมหาเศรษฐี บารมีฟู และรุ่นเสาร์ 5 มหาเศรษฐี บารมีฟู โดยรายได้ต่างๆ หลวงพ่อฟูให้นำมาสร้างวิหารบูรพาจารย์วัดบางสมัคร จึงถือว่าผู้ร่วมบูชาวัตถุมงคลดังกล่าวได้ร่วมกันสร้างวิหารทานซึ่งเป็นบุญใหญ่ร่วมกับหลวงพ่อฟู อันเป็นเนื้อนาบุญที่ทุกท่านได้สร้างไว้เป็นทิพยสมบัติสืบไป

นับเป็นครั้งแรกที่จัดสร้างวัตถุมงคลเสือปั๊มรุ่นแรก แหวนหัวเสือรุ่นแรก "รุ่นอำนาจดีบารมีฟู" โดยมีการรวมสุดยอดวิชาเป็นหนึ่งเดียว จากพระเกจิอาจารย์ที่สำเร็จวิชาเสือเพื่อให้ได้ทั้งเดชะ ตบะ อำนาจ บารมีแห่งพญาเสือ เจ้าแห่งสัตว์ป่า อักขระ เลขยันต์ ที่ลงบนตัวเสือ จาก 5 สำนัก รวมเป็นหนึ่งเดียว บรรจุผงตะไบเขี้ยวเสือ เล็บเสือ หนังสือ ชนวนยันต์พญาเสือ เสือโคร่ง เสือโผน เสือฟุบ เสือเผ่น ปิดก้นด้วยหนังเสือตอกโค้ดหมายเลขกำกับทุกตัว ผ่านพิธีเสาร์ 5 มหาเศรษฐีบารมีฟู ปลุกเสกเพิ่ม 10 เสาร์ 12 ราหู เพื่อให้ได้กำลังแห่งพญาเสือและคู่มิตรพระราหู ให้ได้ครบทั้งความเป็นมหาอำนาจมหาเศรษฐีและบารมี ซึ่งเป็นพิธีสุดท้ายครั้งยิ่งใหญ่อีกวาระหนึ่ง

ชนวนมวลสารสำคัญที่ใช้ในการจัดสร้างเสือในครั้งนี้ประกอบด้วย 1.ยันต์ 108 นะ 14 2.ยันต์เสือที่หลวงพ่อฟูลงอักขระให้โดยเฉพาะสำหรับสร้างเสือปั๊มรุ่นแรก 3.แผ่นยันต์ลงอักขระและหลวงพ่อฟูปลุกเสกเพื่อใส่แต่ละเบ้าหลอม 4.ยันต์เสือลงโดยหลวงพ่อชาญ วัดบางบ่อ จ.สมุทรปราการ 5.ยันต์เสือลงโดย หลวงพ่อจ้อย วัดหนองน้ำเขียว จ.ชลบุรี 6.ยันต์เสือลงโดย อาจารย์ติ๋ว วัดมณีชลขันธ์ จ.ลพบุรี และอีกหลายวัด


แหวนหัวเสือ เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแรก รุ่นอำนาจดีบารมีฟูได้จัดสร้างและปลุกเสกเมื่อเดือนที่ผ่านมา  เนื่องจากปีนี้เป็นปีเสือหลวงปู่ท่านเลยปลุกเสกให้เป็นพิเศษ จำนวนจัดสร้างไม่มาก ไม่เกินหลักร้อยขณะนี้เริ่มหายากแล้ว

แหวนหัวเสือ เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร รุ่นแรก รุ่นอำนาจดีบารมีฟูนี้มีการตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ

ขนาดแหวน เบอร์ 60 เนื้อนวโลหะ ตอกโค้ดหมายเลข ฟู 249

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบูชาทุกเพศทุกวัย

น่าบูชาติดตัวมากครับ 

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาพร้อมกล่อง     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********