สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หนุมาน 9 อังคาร เสาร์ 5 รุ่นแรก พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ เนื้อทองแดงอุดผง ปี 2552 เสกจนกระโดดได้

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หนุมานเสาร์ ๕ หน้าพรานมโนราห์ ลูกอมกันภัย หนุมานเสาร์ ๕ หนุมานมีการจัดสร้างมาหลายคณาจารย์นับแต่อดีตมี หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุนหลวงปู่ทิม อิสริโก หลวงปู่คง คงสุวัณโณ มาจนถึง หลวงพ่อ กวย ชุตินฺธโร โดย
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 002471

รายละเอียดสินค้า หนุมาน 9 อังคาร เสาร์ 5 รุ่นแรก พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ เนื้อทองแดงอุดผง ปี 2552 เสกจนกระโดดได้

หนุมานเสาร์ ๕ หน้าพรานมโนราห์ ลูกอมกันภัย หนุมานเสาร์ ๕ หนุมานมีการจัดสร้างมาหลายคณาจารย์นับแต่อดีตมี หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุนหลวงปู่ทิม อิสริโก หลวงปู่คง คงสุวัณโณ มาจนถึง หลวงพ่อ กวย ชุตินฺธโร โดย หลวงพ่อกวยท่านมีที่มีทั้งการสักยันต์ทำ เหรียญหลังหนุมาน และหนุมานลอยองค์ซึ่งหาได้ยากและมีราคาแพง และยังมีหนุมานของหลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ หลวงพ่อฟูวัดบางสมัคร ที่สร้างออกมาแล้วเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

ในการจัดสร้างหนุมานของพ่อท่านเขียวครั้งนี้ ทำตามเคล็ดการปลุกเสกในแบบ ตำราโบราณที่มีขั้นหลายขั้นตอนซับซ้อนมากทำได้ยาก จนกรรมวิธีแบบนี้ไม่มีผู้ใดคิดทำจนแทบจะสูญหายไป แล้ว คือในที่สุดเมื่อเตรียมการในขั้นตอนต่างๆเสร็จแล้ว ต้องปลุกเสกใน วันอังคาร 9 และ เสาร์ 5 ถือเป็นเคล็ด วันที่แข็งเข้มขลัง มีกำลัง จึงจะครบตามตำรา

องค์หนุมาน ใช้เนื้อทองแดงเป็นหลัก อุดผงวิเศษในแบบเดียวกับลูกอมวัดห้วยเงาะที่เกิด ประสบการณ์งูเห่าตัวเท่าข้อแขนผู้ใหญ่ฉกกัดชาวสวนในสวนยาง 3 ครั้งติดกัน เขี้ยวงูไม่ระคายผิว สามารถกันเขี้ยวงาได้ โดยทั้งตัวมีลูกอมอยู่ในกระเป๋าเสื้อเม็ดเดียว

เริ่มปลุกเสกตั้งธาตุหนุนธาตุหนุมานโดยอาจารย์ฆาราวาสไม่ประสงค์จะออกนามท่านหนึ่งก่อน จนธาตุเต็มเกิดเป็นตัวตน จนขยับ และ กระโดด ได้เมื่อพรมน้ำมนต์ บังเอิญผู้ไปร่วมในพิธีถ่ายรูปติดโดยไม่ได้ตั้งใจ จึงนำมาลงให้ชมกัน

ส่วนในวันอังคาร 9 อาจารย์ธรรมนูญ บุญธรรม แห่งสำนักสักยันต์บัวแปดกลีบ สายปู่พ่วง อจ.ทองหล่อ เป็นผู้เชิญคุณพระเวทย์ ประจุด้วยด้วย หัวใจทองแดง หัวใจเหล็กไหล หัวใจพญา- หนุมานและ โองการสำคัญต่างๆ ในวันอังคาร 9 ปัจจุบันสำนักท่าน อาจารย์ธรรมนูญ บุญธรรม ต้อนรับคณะศิษย์ ที่ศรัทธาในสายวิชาการสักแบบโบราณ ที่ จ.ชลบุรี

าระสุดท้าย ปลุกเสกในวันเสาร์ 5 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 โดย พ่อท่านเขียว กิตติคุโณ วัดห้วยเงาะ ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดในพระอุโบสถ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี จึงครบตามเคล็ด คือ อังคาร 9 และ เสาร์ 5

ในการปลุกเสกคราวนี้ได้วันเสาร์ 5 ใหญ่ ใน100 ปีมีครั้งเดียว สาเหตุที่ต้องให้อาจารย์ ฆาราวาสประจุคุณก่อนมาในเบื้องต้น ถึง 2 ท่าน เพื่อลดทอนอาถรรพ์ วิชาหนุมานที่จะกินกำลังปราณผู้ปลุกเสก ซึ่งเคยปรากฏมาก่อนแล้วในอดีต ที่ ต้องปลุกเสก 5 เสาร์ 5 อังคาร ตามหลักวิชาตำราของสำนักนั้น แต่ปลุกเสกได้เพียง 2 เสาร์ 2 อังคาร เกจิผู้ปลุกเสกก็มรณภาพเสียก่อน เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะศิษย์ผู้ดำเนินการไม่ทราบในอาถรรพ์วิชาดังกล่าว ไม่มีการเตรียมการดังกล่าวมาข้างต้น

แต่หนุมานที่ปลุกเสก เมื่อ 35 ปีล่วงมาแล้วคราวนั้น ก็มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่เสาะหากันด้วยมูลค่าสูงเรือนหลายๆหมื่นขึ้นไป หนุมานเสาร์ 5 ปลุกเสกตั้งธาตุและหนุนธาตุ และ ประจุพระเวทย์เรียก หัวใจแม่พระธรณี หัวใจเหล็กไหล หัวใจทองแดง หัวใจพญาหนุมาน รวมถึงโองการที่สำคัญอื่นๆ ในวันอังคาร 9 ปลุกเสกอีกวาระในวันเสาร์ 5 ขึ้น 5 ค่ำเดือน 5 ซึ่งเป็นวันเสาร์ 5 เต็มกำลังในรอบ 100 ปีมีครั้งเดียว จนครบตามเคล็ดการปลุกเสกที่สำคัญตามตำราโบราณฉบับสำคัญฉบับหนึ่งคือ วัน อังคาร 9 เสาร์ 5 สำเร็จเป็นหนุมานเสาร์ 5 ที่เข้มขลังที่สุดรุ่นหนึ่งเท่าที่เคยมีการจัดสร้างกันมาในอดีตจนถึงปัจจุบัน "จะไม่มีการจัดสร้างอีกเป็นครั้งที่สอง" จึงเชื่อได้ว่าหนุมานรุ่นเสาร์ 5 ของวัดห้วยเงาะรุ่นนี้จะสืบสานความขลังในรูปแบบหนุมานผู้ซึ่ง ทรงอิทธิฤทธิ์ใครฆ่าไม่ตาย คุ้มภัยและมีตัวตนจริงๆ หาผู้ปลุกเสกได้ดีและน้อยลงทุกวันในยุคปัจจุบัน

จำนวนการจัดสร้าง

1. เนื้อทองคำ 3 องค์ 2. เนื้อเงิน 299 องค์ 3. เนื้อนวะโลหะผสมทอง 46 องค์ 4. เนื้อนวะโลหะแก่เงิน 999 องค์ 5. เนื้อทองแดง ตอก หมวด ก ข ค ง หมวดละ 999 องค์ 6. ช่อ 16 องค์แจกกรรมการ 11 ช่อ

เพื่อพิสูจน์ความเข้มขลังของวิชาโบราณแขนงหนึ่งในแบบการปลุกเสกที่รัดกุมไม่เหมือนใคร ตำราว่าไว้ตีค่าไว้ว่า ดีเลิศประดุจแก้วหาค่ามิได้ ( หมายความว่า มีค่ามากเปรียบเทียบกับอะไรไม่ได้ ) จะไปรณรงค์ในการใดไม่แพ้ใครไม่ว่าศึกใดในสามโลกชนะทั้งสิ้น

ตำรากล่าวไว้ ยังใช้ดีด้านเมตตาเข้าหาผู้ใหญ่ภาวนาคาถาไปให้นึกถึง สง่าราศีของพญาหนุมาน ผู้มีกายสีขาว มีกุณทล ขนเป็นเพชร เขี้ยวเป็นแก้ว หาวเป็นดาวเดือนกลางอากาศ สวยงามไม่มีใครเสมอเหมือน นำลงแช่น้ำมันงาหรือน้ำมันมะพร้าวเสกด้วยคาถาแล้วทาตัวไป หมั่นปลุกคุ้มภัยได้ เข้าที่คับขัน เสกฝุ่นหรือน้ำลายแทน ได้เหมือนกัน เป็นคงกระพัน แคล้วคลาด กำบังกาย คุ้มภัย ตามแต่จะอฐิษฐาน เวลาว่าคาถาหากเกิดขนลุกไปทั่วสรรพางค์กายท่านว่าดีมาก

หมั่นปลุกหนุมานด้วยคาถาจะเกิดมีตัวตน เสมือนหนึ่งพญาหนุมานคุ้มกายตลอดเวลาสงสัย หมั่นปลุกหมั่นทำไปดีได้จนวันหนึ่งจะประจักษ์แก่ตนอย่าสงสัย

คาถาปลุกหนุมานเสาร์ ๕

(นะโม ๓จบ) โอมผงเผ่าเถ้าธุลี คงกระพันชาตรี สวาหะ หะณุมานะ คลุกคลี ตีมะ คลุกคลี ตีอุ คลุกคลีตีอะ (หรือใช้ “หะนุมานะ อะอัด”) ( หมั่นปลุกทุก อังคาร ๙ เสาร์ 5 หรือทุกวันยิ่งดี )

" อันวิชาอาคมถมถนำ เวลาค่ำครวญคิดเป็นนิจสิน จึงศักสิทธิ์ฤทธิ์รณพ้นไพรินทร์ ให้เพิ่มภิญโญยศปรากฏไป "

หนุมาน 9 อังคาร เสาร์ 5 รุ่นแรก พ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ปัตตานี เนื้อทองแดงอุดผง มีโค้ด และมีหมายเลขกำกับทุกๆ องค์

ขนาดหนุมาน องค์นี้เป็นพิมพ์ใหญ่ สูง 3.0 ซม.

********* รับประกันความแท้ 100 % *********
*** บูชาพร้อมกล่อง    0 .- ค่าจัดส่ง ฟรีทั่วประเทศ  ***

********* มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********