สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ปลัดขิก หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ สร้างน้อย ดีมากด้านเมตตามหานิยม ค้าขายและโชคลาภครับ


฿999.00
วัดใหญ่สว่างอารมณ์มีเกจิดังในอดีตคือ หลวงพ่อกุหลาบ ท่านเป็นศิษย์สายสมเด็จนวม วัดอนงค์ฯ เครื่องรางที่ท่านสร้างเอาไว้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากก็คือหนุมาน ซึ่งมาจากสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 002659

รายละเอียดสินค้า ปลัดขิก หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ สร้างน้อย ดีมากด้านเมตตามหานิยม ค้าขายและโชคลาภครับ

วัดใหญ่สว่างอารมณ์มีเกจิดังในอดีตคือ หลวงพ่อกุหลาบ ท่านเป็นศิษย์สายสมเด็จนวม วัดอนงค์ฯ เครื่องรางที่ท่านสร้างเอาไว้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากก็คือหนุมาน ซึ่งมาจากสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ในปัจจุบันนี้หลวงพ่ออ่าง เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน เป็นลูกศิษย์หลวงพ่อกุหลาบท่านก็สร้างพระเครื่องและเครื่องรางได้อย่างมีอานุภาพไม่เป็นสองรองใคร

หลวงพ่ออ่าง ปัจจุบันนี้ท่านยังเป็นเจ้าอาวาสวัดใหญ่สว่างอารมณ์อยู่ ท่านได้ร่ำเรียนและแลกเปลี่ยนวิชากับพระเกจิหลายรูป เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงปู่แย้มวัดตะเคียน หลวงพ่อเก๋ วัดปากน้ำ เป็นต้น

หลวงพ่ออ่างท่านมีความตั้งใจในการปลุกเสกวัตถุมงคลของท่านมาก นอกจากท่านปลุกเสกเดี่ยวนับเป็นร้อยๆครั้งแล้ว เวลามีปลุกเสกใหญ่ตามวัดต่างๆเช่นวัดสะพานสูง วัดบางจาก หรือวัดอื่นๆที่นิมนต์ท่านไปปลุกเสกทั้งในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ท่านจะนำวัตถุมงคลขิงท่านไปปลุกเสกด้วยเสมอ จำนวนพิธีปลุกเสกในพิธีใหญ่ๆทั่วประเทศนับกว่า 10 พิธี จนเมื่อท่านเห็นว่าวัตถุมงคลของท่านเข้มขลังแล้วท่านจึงจะนำออกมาให้บูชา

วัตถุประสงค์ของการสร้างครั้งนี้เพื่อนำปัจจัยไปบูรณะศาลาการเปรียญวัดใหญ่สว่างอารมณ์ที่เริ่มทรุดโทรม

ปลัดขิก หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ ตัวนี้หลวงพ่อท่านจารมือด้วยตัวท่านเอง และปลุกเสกเดี่ยวหลายครั้งครับ ทำจากไม้คูณ มีชื่อเสียงมากในด้านเมตตามหานิยม ใช้บูชาในด้านค้าขายแล้วดีเป็นที่ 1 ทำให้แม่ค้าพ่อค้าต่างขวนขวายหามาไว้บูชาติดตัวกันเป็นทิวแถว ปลัดขิกของหลวงพ่ออ่างมีลักษณะเด่นก็คือมีลักษณะอ้วนสั้น บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์พูนสุข เวลาบูชาแล้วก็อธิษฐานขอพรจะได้สมหวังตามที่ต้องการ ใครที่ชอบแบบเมตตามหานิยมน่ามีพกติดตัวมากครับ

จำนวนการจัดสร้างน้อยมาก หลักสิบ เท่านั้น

ขนาดความยาว ประมาณ 5.5 ซม. เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1.0 ซม.

ท่านใดชอบปลัดขิกดีๆพุทธคุณสูงๆ ไม่ควรพลาดครับ คัดสวยทุกตัวครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาในราคา   999.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***