สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เรือสำเภา เพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์ พ่อท่านเขียว ปี 54 สุดยอดบูชาแล้วเหมือนขนทรัพย์เข้าบ้านไม่หยุดหย่อน

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
กระแสความศรัทธาในตัว พ่อท่านเขียว กิตติคุโณ หรือ พระครูอนุศาสน์กิจ จาทร พระเกจิอาจารย์ผู้เปี่ยมด้วยเมตตาแห่ง วัดห้วยเงาะ ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี นับว่าสูงมากใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ถึง
  • หมวดหมู่ : พระบูชา
  • รหัสสินค้า : 002710

รายละเอียดสินค้า เรือสำเภา เพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์ พ่อท่านเขียว ปี 54 สุดยอดบูชาแล้วเหมือนขนทรัพย์เข้าบ้านไม่หยุดหย่อน

 

กระแสความศรัทธาในตัว พ่อท่านเขียว กิตติคุโณ หรือ พระครูอนุศาสน์กิจ จาทร พระเกจิอาจารย์ผู้เปี่ยมด้วยเมตตาแห่ง วัดห้วยเงาะ ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี นับว่าสูงมากใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ถึงขั้นขนานนามท่านว่า "เทพเจ้าฝ่ายบู๊แห่งเมืองลังกาสุกะ"

ด้วยเหตุนี้ทุกครั้งที่ท่านอนุญาตให้จัดสร้างวัตถุมงคลทั้งในนามของวัดห้วยเงาะ หรือวัดที่ท่านอุปถัมภ์ ก็จะมีศิษยานุศิษย์พร้อมใจกันร่วมบุญอย่างเต็มที่ เพราะเชื่อในบารมีและความเป็นศิษย์พระตถาคตที่เกิดมาเพื่อพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริง

ท่านเป็นพระสมถะ ไม่สะสมทรัพย์ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรฉันก็ฉันง่ายๆ บางทีก็แบ่งข้าวที่ท่านกำลังฉันให้สุนัขที่ท่านเลี้ยงกินด้วยกัน ท่านมีเมตตากับทุกๆ คน เดือดร้อนอะไรมาท่านก็ช่วยไม่เว้นแม้สุนัขที่ถูกทอดทิ้งท่านก็รับมาเลี้ยงอย่างดี ท่านชอบสอนทุกๆ คนที่ไปหาท่านให้ทำดี ละเว้นชั่ว ตั้งมั่นในความซื่อ สัตย์กตัญญู อดออมทรัพย์สินใช้จ่ายอย่างประหยัด ดังที่ท่านเคยสอนให้เลิกใช้คำว่า "ทำมาหากิน" แต่ให้ใช้คำว่า "ทำมาหาไว้" แทน ในทำนองว่า "ทำมาหาไว้ อย่ากิน อย่าใช้ จนหมด" นั่นเอง

ปัจจุบันพ่อท่านเขียวยังรับกิจนิมนต์ไปปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆ ในหลายพิธีทั้งไกลและใกล้ แสดงให้เห็นว่า ท่านเป็นเพชรเม็ดงามอีกรูปหนึ่ง แห่งเมืองใต้ และยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

สำหรับด้านวิชาอาคมที่ทำให้ท่านโด่งดังคือ "วิชารับทรัพย์ เพิ่มทรัพย์" ซึ่งท่านนำวิชานี้มาสร้างเป็นผ้ายันต์รับทรัพย์ เพิ่มทรัพย์ นอก จากนี้ยังมี "เรือสำเภา" ที่เป็นวัตถุมงคลให้โชคลาภทางด้านการค้าขาย ซึ่งพ่อท่านเขียวจะลงอักขระหัวใจเรือกำกับไว้ทุกครั้ง ตำรากล่าวไว้ว่า อันวิชา "รับทรัพย์ เพิ่มทรัพย์" นี้ให้นำดินหัวใจแม่โพสพ มาทำดินสอเขียนยันต์ลบผง นำมาสร้างโพธิสัตว์ พกติดตัวไม่รู้จักอด อยาก โชคลาภบริบูรณ์ ทรัพย์สินเงินทองเต็มเรือน ประดุจท้องพระคลังหลวง หรือจะนำผ้าบังสุกุล เขียนยันต์ด้วยหมึกดีปลา ก็วิเศษนักแล เมื่อเจอแล้วทำเอาเถิด มิอดอยาก มิรู้จน ได้เชื่อแล้ว วิชาเป็นของ หลวงพ่อดำ วัดนางโอ พ่อท่านเขียวท่านเรียนมาก่อนหน้านี้ ท่านทำแต่ผ้ายันต์ได้อย่างเข้มขลัง จนมีผู้คนไปขอกันมากจนทำไม่ทัน

นอกจากนี้ยังมี "เรือสำเภา" ที่เป็นวัตถุมงคลให้โชคลาภทางด้านการค้า ขาย ซึ่งพ่อท่านเขียวจะลงอักขระหัวใจเรือกำกับไว้ทุกครั้ง

ในปี 2554 ท่านพระครูปลัดอุดม อริโย เจ้าอาวาสรูปปัจจุบันวัดห้วยเงาะ จึงจัดสร้าง "วัตถุมงคล รุ่นเสาร์ 5 เพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์" เพื่อฉลองศรัทธาของญาติโยมที่มีความประสงค์จะร่วมบุญดังกล่าว โดยรูปแบบของวัตถุมงคลรุ่นนี้คือ เรือสำเภา เพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์ ขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก, รูปหล่อขนาดบูชา 5 นิ้วและ 2 นิ้ว, หลวงพ่อทวดลอยองค์ ก้น 2 ลายเซ็น เนื้อทองคำ เนื้อนวะ เนื้ออัลปาก้า เนื้อทองแดง และเนื้อทองเหลือง, เหรียญเม็ด แตงพ่อท่านเขียว รุ่นแรก, กำไรเงิน กำไรทอง โดยในวันเสาร์ที่ 23 เม.ย. 2554 (เสาร์ 5) พ่อท่านเขียวจะอธิษฐานจิตปลุกเสก

วัตถุประสงค์การจัดสร้าง วัดห้วยเงาะมีโครงการจัดตั้งกองทุนเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ และจัดตั้งกองทุนปฏิสังขรณ์เสนาสนะ วัดห้วยเงาะ รวมทั้งหาทุนทรัพย์สมทบทุนสร้างวิหาร วัดบางขุนเทียนนอก จอมทอง 19 กรุงเทพฯ

จำนวนการจัดสร้าง เรือสำเภาเพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์

1. ขนาดใหญ่ จำนวนสร้าง 39 ลำ
2. ขนาดเล็ก จำนวนจัดสร้าง 1,299 ลำ

ปลุกเสกโดย 2 เกจิดังทางใต้คือ พ่อท่านเขียว และพ่อท่านพรหม

เรือสำเภา เพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์ พ่อท่านเขียว สุดยอดบูชาแล้วเหมือนขนทรัพย์เข้าบ้านไม่หยุดหย่อน สำหรับลำนี้เป็นขนาดเล็ก ไม่ปลืองที่ จัดสร้างปี 2554  ท่านที่มีอาชีพค้าขายต้องไม่พลาดครับ เรือสำเภาที่พ่อท่านเขียวปลุกเสก ที่ผ่านมามีประสบการณ์และชื่อเสียงมาก

ขนาดของเรือสำเภา กว้าง  5.9 ซม.สูง  22.0 ซม.ยาว  29.0 ซม.

ตัวเรือทำจากไม้สักทอง

ใบเรือทำจากผ้าไหมทอง

ด้านข้างเรือบรรจุยันต์หัวใจเรือ

มีหมายเลขกำกับ/จำนวนจัดสร้าง

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา   0.- ค่าส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***