สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

1 ใน 599 มีดหมอรุ่นแรก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ความยาว 4 นิ้ว เลขสวย ๒๑๕ ปี 2554 สวยเข้มขลัง

SOLD OUT
เมื่อกาลเวลาผ่านไป พระเกจิอาจารย์รุ่นใหม่ ๆ ก็ถือกำเนิดขึ้นมาเป็นศูนย์รวมใจและเป็นที่ยึดเหนี่ยว ความเข้มขลังก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าบูรพาจารย์ในอดีตแต่อย่างใด อาทิ พระครูวิสัยโสภณ (ทิม) วัดช้างให้
  • หมวดหมู่ : มีดหมอ
  • รหัสสินค้า : 002736

รายละเอียดสินค้า 1 ใน 599 มีดหมอรุ่นแรก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ความยาว 4 นิ้ว เลขสวย ๒๑๕ ปี 2554 สวยเข้มขลัง

เมื่อกาลเวลาผ่านไป พระเกจิอาจารย์รุ่นใหม่ ๆ ก็ถือกำเนิดขึ้นมาเป็นศูนย์รวมใจและเป็นที่ยึดเหนี่ยว ความเข้มขลังก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าบูรพาจารย์ในอดีตแต่อย่างใด อาทิ

พระครูวิสัยโสภณ (ทิม) วัดช้างให้ จ.ปัตตานี ผู้สร้างพระผงยอดนิยมหลวงปู่ทวดหลายรุ่นหลายแบบ มีทั้งเนื้อว่านและเนื้อโลหะ ซึ่งเป็นที่เสาะแสวงหาของผู้ศรัทธาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับพระศีลมงคล หรือ พระอาจารย์ทอง สุวัณโณ อดีตพระเกจิชื่อดังและอดีตเจ้าอาวาสวัดสำเภาเชย อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ผู้สร้างตำนาน “เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์” อันลือลั่น ซึ่งเพิ่งมรณภาพไปเมื่อไม่นานมานี้รวมสิริอายุ 94 ปี

นอกจากยังมี หลวงพ่อเขียว กิตฺติคุโณ หรือ พระครูอนุศาสน์กิจจาทร วัดห้วยเงาะ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นที่รู้จักของพี่น้องชาวใต้เป็นอย่างดี จนได้รับฉายานามว่า “เทพเจ้าฝ่ายบู๊” ท่านเคยจัดสร้างและปลุกเสกเรือสำเภาเพิ่มยศ เพิ่มทรัพย์ สร้างรูปหล่อหลวงปู่ทวด ก้นลายเซ็นหลวงปู่เขียว และวัตถุมงคลของวัดอีกหลายรุ่น เช่น เหรียญโภคทรัพย์ เหรียญแจกทาน พระกริ่ง ล้วนได้รับความนิยมแพร่หลาย

โดยหนึ่งในสหายธรรมของพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ ก็คือ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร วัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับความเคารพนับถือศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนและสาธุชนทั่วไปเช่นเดียวกัน

พ่อท่านพรหม นั้นมีวัตรปฏิบัติอันบริสุทธิ์และงดงามสมเป็นหน่อเนื้อพุทธางกูรโดยแท้ ท่านไม่เคยเลือกที่รักมักที่ชัง ใครแวะไปสักการะท่านจะต้อนรับเท่าเทียมกันหมด ไม่ว่ายากดีมีจนล้วนเป็นคนเหมือน ๆ กัน วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นได้รับความนิยมไม่ต่างจากพ่อท่านเขียวและพระเกจิอาจารย์รูปอื่น เพราะผ่านพิธีพุทธาภิเษกด้วยจิตอันบริสุทธิ์และเข้มขลังพุทธาคมยิ่งนัก

แต่ละวันท่านจะต้อนรับบรรดาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ผู้น้อย นายทหาร นายตำรวจ นักการเมืองระดับชาติและระดับท้องถิ่นที่แวะไปนมัสการกราบไหว้ขอพรสม่ำเสมอ ซึ่งในวันนี้ถือว่า พ่อท่านพรหม นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยบุญญาบารมีอย่างแท้จริง

ที่ผ่านมาวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) ได้จัดสร้างวัตถุมงคลไปแล้วหลายรุ่น แต่ละรุ่นได้รับเมตตาจากพ่อท่านพรหม อธิษฐานจิตปลุกเสกทุกครั้งอย่างตั้งใจ ทุกรุ่นได้รับความเชื่อถือว่าศักดิ์สิทธิ์และขลังจริง

ประวัติของ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2461 ตรงกับวันเสาร์ เดือน 9 ปีมะเมีย โยมบิดาชื่อนายสีแก้ว ราชบุตร โยมมารดาชื่อนางคำแก้ว ราชบุตร อุปสมบทครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2481 ณ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี อุปสมบทครั้งที่สองเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2530 ณ วัดพลานุภาพ ก่อนเดินเท้าไปจำพรรษาอยู่ในป่าช้าของวัดห้วยเงาะเพื่อปลีกวิเวกปฏิบัติธรรมบำเพ็ญเพียรบารมี

จนกระทั่งวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2536 ท่านจึงได้เข้ารับตำแแหน่งเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ท่านเป็นพระที่คงแก่เรียนชอบที่จะศึกษาวิชาความรู้ในศาสตร์หลายแขนง เป็นผู้รอบรู้และแตกฉานในวิชาอาคมต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ท่านยังมีความรู้ทางด้านสมุนไพรโบราณ ท่านช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากให้กลับมามีชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้ท่านเป็นที่รักและเคารพของชาวไทยพุทธและชาวอิสลามเป็นจำนวนมากพ่อท่านพรหม ท่านเป็นพระที่สมถะ ถือสันโดษ ไม่โลภ ไม่โกรธ ไม่หลง ท่านมักจะกล่าวให้ได้ยินบ่อย ๆ ว่า “ชีวิตที่เหลือของเรา ขออุทิศให้แก่พระพุทธศาสนา” 

มีดหมอ รุ่นแรก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ  ปลุกเสกในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 จำนวนจัดสร้างเพียง  599 เล่มเท่านั้น มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกเล่ม

ขนาดความยาว 4 นิ้ว บรรจุกล่องเดิมจากวัด

เล่มนี้หมายเลขสวย ๒๑๕ รวมกันได้ ๘

ถึงจะเป็นพระใหม่ก็น่าบูชามากครับ เพราะผสมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกพิธีใหญ่

บูชาพร้อมกล่องเดิมๆจากวัด

********* รับประกันความแท้ 100% *********
*** บูชาพร้อมกล่อง    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

********* มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ *********

********* ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ *********
********* สิริถาวร 081-6281999 *********

สนใจเช่าบูชาโดยโอนเงินผ่าน

1. ธ.กรุงเทพ สาขาสีลม ออมทรัพย์

เลขที่ 101-8-25559-4   ชื่อบัญชี นายถาวร พึ่งมา

2. ธ.กสิกรไทย สาขาถนนแจ้งวัฒนะ ออมทรัพย์

เลขที่  470-2-49647-6  ชื่อบัญชี นายถาวร พึ่งมา

กรุณาสอบถามก่อนชำระเงินทุกครั้ง

ชำระเงินแล้วแจ้งที่อยู่และรายการทางโทรศัพท์ 081-6281999 หรือทาง

[email protected]

/* Products stats */