สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง เนื้อทองแดง พระแจกไม่มีจอง วัดห้วยมงคล ปี 2554 สุดสวย


฿1499.00
รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง เนื้อทองแดงชนวน วัดห้วยมงคล ปี 2554 สุดสวย ใต้ฐานอุดกริ่ง พิมพ์ทรงมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ค่อยมีให้เห็นในรุ่นอื่น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 002740

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง เนื้อทองแดง พระแจกไม่มีจอง วัดห้วยมงคล ปี 2554 สุดสวย

ปัจจุบัน "วัดห้วยมงคล" เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายในวัดมีรูปเหมือน "หลวงพ่อทวด พระนามาภิไธย ส.ก." ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เป็นเนื้อโลหะทั้งองค์ ตั้งเด่นตระหง่านสวยงามมาก ทุกวันมีผู้คนเดินทางมากราบสักการะกันทั่วทุกสารทิศ 

ขณะนี้ทางวัดกำลังสร้างพระพุทธโสธร ขนาดกว้าง 14 เมตร 19 เซนติเมตร สูง 19 เมตร ประดิษฐาน ณ วัดห้วยมงคล เพื่อให้ประชาชนได้มากราบไหว้สักการะขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้ประกอบพิธีเททอง หล่อส่วนเม็ดพระศก และส่วนเศียรทั้งหมดรวม 29 ชิ้น ต้องใช้งบประมาณเป็นจำนวนมาก 

ดังนั้น พระครูปภัสสรวรพินิจ จึงได้จัดสร้าง "วัตถุมงคลพระหลวงพ่อทวด เหรียญประจำตระกูล" ขึ้น เพื่อนำรายได้สร้างฐานพระพุทธโสธร ผู้ใดที่มาร่วมทำบุญจะมีรากฐานของชีวิตหน้าที่การงานมั่นคง ครอบครัวเป็นปึกแผ่น การเงินแน่นหนา ชีวิตรุ่งเรืองเจริญก้าวหน้า มั่งมี ศรีสุข และยังเป็นการมาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์เป็นตำนานของวัดห้วยมงคล โดยการบูชาเหรียญหลวงพ่อทวดประจำตระกูล

ปลุกเสก 4 พิธีศักดิ์สิทธิ์

ซึ่งเหรียญหลวงพ่อทวดประจำตระกูลได้ประกอบพิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2552 เจ้าคณะจังหวัดจากทั่วประเทศ และพระเกจิคณาจารย์จารอักขระเลขยันต์ลงบนแผ่นทองและปลุกเสกชนวนมวลสาร โดยมี สมเด็จพระวันรัต สมเด็จพระธีรญาณมุนี และพระพรหมเวที จุดเทียนชัย

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2553 พระอาจารย์ไพโรจน์ได้รวบรวมแผ่นทองทั่วประเทศนำมาเททองหล่อเพื่อเป็นชนวนมวลสาร 

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 3 เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 พระอาจารย์ไพโรจน์ได้นำชนวนแผ่นทองไปรีด พร้อมเจิม และประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เพื่อความเข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ เพื่อนำไปเป็นชนวนมวลสารในการปั๊มเหรียญหลวงพ่อทวดประจำตระกูล 

พิธีศักดิ์สิทธิ์ครั้งที่ 4 พิธีมหาพุทธาภิเษก ณ มณฑลพิธี หน้าหลวงพ่อทวด สก. กำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2554 เวลา 17.00 น. โดยพระเกจิอาจารย์ชื่อดังร่วมนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสก

สำหรับรายการวัตถุมงคลที่จัดสร้างได้แก่ เหรียญหลวงพ่อทวดเนื้อเงินลงยา ชุดกรรมการ(1 ชุด 3 เหรียญ) เหรียญหลวงพ่อทวดเนื้อเงินชุบทองลงยาพื้นสีเขียวโค้ด ร  เนื้อเงินชุบทองลงยาสีแดง โค้ด ร เนื้อเงินลงยาสีน้ำเงิน โค้ด ร  เนื้อเงินแท้โค้ด ม เนื้อนวโลหะไม่ตัดปีกโค้ด ก เนื้อนวโลหะ โค้ด อ บาท เนื้อทองฝาบาตรโค้ด ณ

นอกจากนี้ยังมีรูปหล่อหลวงพ่อทวดลอยองค์ พิมพ์เบตง และพระบูชาหลวงพ่อทวดขนาดหน้าตัก 9 นิ้ว

รูปหล่อหลวงพ่อทวด ประจำตระกูล พิมพ์เบตงฐานสูง เนื้อทองแดงชนวน วัดห้วยมงคล ปี 2554 สุดสวย ใต้ฐานอุดกริ่ง พิมพ์ทรงมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ค่อยมีให้เห็นในรุ่นอื่น พระรูปหล่อหลวงพ่อทวด เนื้อทองแดงรุ่นนี้ไม่มีให้จองครับ เพราะสร้างไว้แจกกรรมการเท่านั้น และจำนวนสร้างน้อยมาก จึงหายาก เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระที่ออกแบบสวยงาม พิธีดีครับ

ใต้ฐานมี 4 โค้ดคือคำว่า ห้วยมงคล ตระกูลเศรษฐี ตัวอย่าง และหมายเลขประจำองค์พระ

จำนวนการสร้างแจก ประมาณแบบละ 1,300 องค์

หมายเหตุ : พระชุดที่ตอกโค้ดคำว่า "ตัวอย่าง" เป็นพระที่ผ่านการปลุกเสกเรียบร้อยแล้ว โดยทางวัดห้วยมงคลได้นำพระเหล่านี้ส่งไปตามศูนย์จองพระ 200 ศูนย์ และไปรษณีย์ 1,150 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวอย่างในการจอง เมื่อมีการจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว พระเหล่านี้จะถูกส่งคืนกลับไปที่วัดห้วยมงคลดังเดิม และทางท่านเจ้าอาวาส ได้สั่งให้มีการตอกโค้ดเพิ่มเติม เพื่อแจกให้กับผู้ทำบุญกับวัดในโอกาสพิเศษต่างๆ เช่นในโอกาสที่ท่านเจ้าอาวาสได้รับเสมาธรรมจักรทองคำ รวมถึงมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตถวายปริญาเอกแก่ท่าน ท่านเลยนำมาแจก ไม่มีจำหน่ายหรือให้เช่าที่วัด

พระรูปหล่อหลวงพ่อทวดที่เป็นตัวอย่างนี้จะใช้เนื้อทองแดง ส่วนเหรียญเสมาหลวงพ่อทวดจะใช้เนื้อทองแดงชุบ......ทั้งหมด.....ถ้าใช้เงินแท้ๆเป็นตัวอย่าง....จะเป็นเงินมหาศาล....ทางวัดไม่สามารถทำได้.....ส่วนทองฝาบาตรและนวะโลหะใช้เนื้อจริง...

ขนาดองค์พระ สูง 2.7 ซม. ฐานกว้าง  1.7 ซม.

 บูชาพร้อมกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชา   1,499.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***