สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ปลัดขิกพญาเสือ มหาเสน่ห์ มหาอำนาจ เนื้อทองแดงนอก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ รุ่น มงคล ๙ ปี 2554

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร วัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับความเคารพนับถือศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนและสาธุชนทั่วไปเช่นเดียวกันกับพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะพ่อท่านพรหม นั้นมีวัตรปฏิบัติอ
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 002844

รายละเอียดสินค้า ปลัดขิกพญาเสือ มหาเสน่ห์ มหาอำนาจ เนื้อทองแดงนอก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ รุ่น มงคล ๙ ปี 2554

พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร วัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับความเคารพนับถือศรัทธาจากพุทธศาสนิกชนและสาธุชนทั่วไปเช่นเดียวกันกับพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ

พ่อท่านพรหม นั้นมีวัตรปฏิบัติอันบริสุทธิ์และงดงามสมเป็นหน่อเนื้อพุทธางกูรโดยแท้ ท่านไม่เคยเลือกที่รักมักที่ชัง ใครแวะไปสักการะท่านจะต้อนรับเท่าเทียมกันหมด ไม่ว่ายากดีมีจนล้วนเป็นคนเหมือน ๆ กัน วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นได้รับความนิยมไม่ต่างจากพ่อท่านเขียวและพระเกจิอาจารย์รูปอื่น เพราะผ่านพิธีพุทธาภิเษกด้วยจิตอันบริสุทธิ์และเข้มขลังพุทธาคมยิ่งนัก

แต่ละวันท่านจะต้อนรับบรรดาข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ผู้น้อย นายทหาร นายตำรวจ นักการเมืองระดับชาติและระดับท้องถิ่นที่แวะไปนมัสการกราบไหว้ขอพรสม่ำเสมอ ซึ่งในวันนี้ถือว่า พ่อท่านพรหม นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยบุญญาบารมีอย่างแท้จริง

ที่ผ่านมาวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) ได้จัดสร้างวัตถุมงคลไปแล้วหลายรุ่น แต่ละรุ่นได้รับเมตตาจากพ่อท่านพรหม อธิษฐานจิตปลุกเสกทุกครั้งอย่างตั้งใจ ทุกรุ่นได้รับความเชื่อถือว่าศักดิ์สิทธิ์และขลังจริง

ประวัติของ พ่อท่านพรหม ธัมมฺธีโร เกิดเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2461 ตรงกับวันเสาร์ เดือน 9 ปีมะเมีย โยมบิดาชื่อนายสีแก้ว ราชบุตร โยมมารดาชื่อนางคำแก้ว ราชบุตร อุปสมบทครั้งแรก เมื่อ พ.ศ.2481 ณ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี อุปสมบทครั้งที่สองเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2530 ณ วัดพลานุภาพ ก่อนเดินเท้าไปจำพรรษาอยู่ในป่าช้าของวัดห้วยเงาะเพื่อปลีกวิเวกปฏิบัติธรรมบำเพ็ญเพียรบารมี

จนกระทั่งวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2536 ท่านจึงได้เข้ารับตำแแหน่งเจ้าอาวาสวัดพลานุภาพ (ทุ่งพลา) จวบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ท่านเป็นพระที่คงแก่เรียนชอบที่จะศึกษาวิชาความรู้ในศาสตร์หลายแขนง เป็นผู้รอบรู้และแตกฉานในวิชาอาคมต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ท่านยังมีความรู้ทางด้านสมุนไพรโบราณ ท่านช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากให้กลับมามีชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้ท่านเป็นที่รักและเคารพของชาวไทยพุทธและชาวอิสลามเป็นจำนวนมากพ่อท่านพรหม ท่านเป็นพระที่สมถะ ถือสันโดษ ไม่โลภ ไม่โกรธ ไม่หลง ท่านมักจะกล่าวให้ได้ยินบ่อย ๆ ว่า “ชีวิตที่เหลือของเรา ขออุทิศให้แก่พระพุทธศาสนา”

วัตถุมงคล พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ ปลัดขิกพญาเสือ

พ่อท่านพรหม แห่งวัดพลานุภาพ ท่านได้เคยจัดสร้าง วัตถุมงคล ในรูปแบบของเครื่องรางของขลัง มามากมายหลายชนิด ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะด้วยเหตุที่ว่า วัตถุมงคลของพ่อท่านพรหมนั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน หรือ เป็นอะไรก็ตาม ต่างก็กำลังเป็นที่นิยม และ เป็นที่เสาะหา ของบรรดา เซียนพระ และ พุทธศาสนิกชน ในสามจังหวัด ชายแดนภาคใต้ ตลอดจนนักสะสมพระเครื่องพระบูชาชาวมาเลย์เซีย เครื่องรางของขลังก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ คณะศิษยานุศิษย์ ได้ขอความเมตตาอนุเคราะห์ จากพ่อท่าน ให้จัดสร้างและปลุกเสกขึ้นมา

ปลัดขิกพญาเสือ มหาเสน่ห์ มหาอำนาจ รุ่นแรก พ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ รุ่น มงคล ๙

สุดยอดเครื่องรางที่ให้คุณทั้งทางด้านอำนาจและเมตตา มีรูปร่างเป็นพญาเสือ เพียบพร้อมไปด้วยอักขระยันต์ ครอบคลุมกำกับทุกด้านรอบตัว ปลัดขิกรุ่นทั้งพ่อท่านพรหม และพ่อท่านเขียว ได้อธิฐานปลุกเสกมีความเข้มขลัง เต็มพลังพุทธคุณ

จำนวนการจัดสร้าง 

เนื้อสัมฤทธิ์  สร้างจำนวน 1,000 ตัว มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว

เนื้อทองแดงนอก  สร้างจำนวน 1,000 ตัว มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว

เนื้อทองแดงรมดำ  สร้างจำนวน 1,000 ตัว มีโค้ดและหมายเลขกำกับทุกตัว

ขนาดความสูง 2.2 ซ.ม.  กว้าง 2 ซ.ม.

พ่อท่านพรหมทำพิธีปลุกเสกวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 

สำหรับปลัดขิกพญาตัวนี้เป็นเนื้อทองแดงนอก จำนวนการจัดสร้างเพียง 1,000 ตัวเท่านั้น มีโค้ด และมีเลขรันนิ่งทุกตัว ต้องบอกว่าปลัดขิกพญาเสือรุ่นนี้ออกแบบได้สวยงามและน่าเกรงขามมาก สภาพสวยมาก ปลุกเสก ณ พระอุโบสถวัดพลานุภาพ เป็นเครื่องรางอีกรุ่นหนึ่งของพ่อท่านพรหมที่มีอนาคตไกลอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นปลัดขิกพญาเสือที่มีการสร้างออกมาได้อย่าง สวยงามคมชัด ชัดเจนในเรื่องจำนวนสร้่างที่มีไม่มาก ในการปลุกเสกนั้น มีทั้ง พ่อท่านพรหม พ่อท่านเขียว ร่วมกันปลุกเสก ซึ่งถือว่าเป็นพิธีที่ยิ่งใหญ่ อีกวาระหนึ่งของวัตถุมงคลสายพ่อท่านพรหม วัดพลานุภาพ

สภาพสวยมากๆ ใต้ฐานอุดกริ่ง มีโค้ด และหมายเลขกำกับทุกตัว

ถึงจะเป็นเครื่องรางใหม่ก็น่าบูชามากครับ เพราะผสมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกพิธีใหญ่

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง   0.- บริการส่งฟรี ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***