สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเจริญพรล่าง เนื้อแร่ แยกจากชุดกรรมการใหญ่ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน หมายเลขสวย ๑๘๑๙ สวยมาก


฿999.00
สืบเนื่องจากวัดกระเจียว ต.งิ้วราย อ.เมือง จ.ลพบุรี วัดเก่าแกซึ่งแต่เดิมเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมวิปัสสนากรรมฐานที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ต่อมาช่วงหนึ่งได้ร้างดเจ้าอาวาสปกครองดูแลมาหลาย
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระเหรียญ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 002860

รายละเอียดสินค้า เหรียญเจริญพรล่าง เนื้อแร่ แยกจากชุดกรรมการใหญ่ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน หมายเลขสวย ๑๘๑๙ สวยมาก

สืบเนื่องจากวัดกระเจียว ต.งิ้วราย อ.เมือง จ.ลพบุรี วัดเก่าแกซึ่งแต่เดิมเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมวิปัสสนากรรมฐานที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ต่อมาช่วงหนึ่งได้ร้างดเจ้าอาวาสปกครองดูแลมาหลายพรรษา ทำให้กิจกรรมต่างหยุดชะงัก เสนาสนะต่างๆก็ชำรุดทรุดโทรมลง จนกระทั่ง พระสมุห์ยุทธนา ปภากโร ได้รับแต่งตั้งให้มา รักษาการเจ้าอาวาส ได้เห็นถึงแรงศรัทธาของชาวบ้านที่ต้องการให้วัดเจริญรุ่งเรืองขึ้น ตลอดจนเล็งเห็นถึงการฟื้นฟูกิจกรรมเผยแผ่ให้ความรู้ด้านการปฏิบัติ ธรรมกรรมฐานขึ้นอีกครั้งในอนาคต  พระสมุห์ยุทธนาจึงขอความเมตตาจากท่านพระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโมเจ้าอาวาสวัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี เพื่อขออนุญาตจัดสร้างวัตถุมงคล รุ่น เจริญพรโดยมีนายรังสรรค์ เซี้ยสกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าวุ้ง อ.เมือง จ.ลพบุรี  เป็นที่ปรึกษาและประธานจัดสร้างฝ่ายฆราวาส

วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง คือ 

1. เพื่อจัดหาทุนค่าก่อสร้างรั้วประตูวัดกระเจียวให้แล้วเสร็จ และสมทบทุนการบูรณะปฏิสังขรณ์เสนาสนะต่างๆที่ชำรุดทรุดโทรม 

2. เพื่อฟื้นฟูศูนย์ปฏิบัติธรรมวิปัสสนากรรมฐาน วัดกระเขียวซึ่งถูกทิ้งร้างมานาน และส่งเสริมกิจกรรมการปฏิบัติธรรมและให้ความรู้แก่ชาวบ้าน 

3. เพื่อเป็นวัตถุมงคลที่ระลึกเผยแผ่บารมีพระคุณท่านหลวงพ่อจรัญ ฐิตธัมโม เป็นแบบอย่างและโน้มน้าวเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไปหันมาใส่ใจในพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ ตลอดถึงการสวดมนต์ไหว้พระและปฏิบัติธรรมรักษาศีล


มวลสารสำคัญที่นำมาเป็นส่วนผสมในการสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ เป็นมวลสารศักดิ์สิทธิ์ที่หลวงพ่อจรัญเก็บสะสมไว้หลายอย่างมอบให้ รวมทั้งเส้นเกศา และจีวรเก่า โดยพระอาจารย์ยุทธนา และนายรังสรรค์ เซี๊ยสกุล ได้รับมอบมาเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2554

วัตถุมงคลของพระสายวิปัสสนากรรมฐานนั้น ผู้ที่เลื่อมใสศรัทธาเชื่อว่ามีพุทธคุณสูงส่งในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะด้านเมตตามหานิยม ค้าขาย โชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ  สำหรับหลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน ท่านเป็นพระดีที่ผ่านการปฏิบัติฝึกฝนมาอย่างแก่กล้า จึงมีบารมีความศักดิ์สิทธิ์อยู่ในตัว  ด้วยเหตุนี้ วัตถุมงคลหรือพระเครื่องที่ผ่านการเสกเป่าอธิษฐานจิตจากท่าน ย่อมเต็มไปด้วยคุณวิเศษที่จะช่วยให้ผู้ที่มีไว้บูชาเกิดความรู้สึกอบอุ่นทางใจ 

วัตถุมงคลรุ่นเจริญพรเป็นของดีอีกหนึ่งรุ่นที่ศิษยานุศิษย์จะได้มีโอกาสร่วมสร้างบุญกุศลกับท่านอีกครั้ง  โดยหลวงพ่อปลุกเสกประจุความเข้มขลัง ณ วัดอัมพวัน อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี โดยพระคุณท่านพระธรรมสิงหบุราจารย์ (หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม) วันที่ 17 มิถุนายน 2554

เหรียญเจริญพรล่าง เนื้อแร่ แยกจากชุดกรรมการใหญ่ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน หมายเลขสวย ๑๘๑๙ ปี 2554 ท่านใดบูชาแล้วจะดีด้านการค้าขาย มีโชคลาภ เหรียญนี้สวยงามมากเหมาะสำหรับทุกท่าน

เหรียญเจริญพรล่าง เนื้อแร่ แยกจากชุดกรรมการใหญ่ หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน สุดสวย ชุดกรรมการสร้างเพียง 399 ชุด จำนวนการสร้างเหรียญเนื้อแร่นี้ 3,990 องค์เท่านั้น ไม่มีให่เช่าในรายการเช่าทั่วไป เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระที่ออกแบบสวยงาม พิธีดีครับ

ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ ๑๘๑๙

ขนาดองค์พระ สูง 3.2 ซม. กว้าง  2.5 ซม. ไม่รวมหูห่วง

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง    999.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***