สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระปิดตาอุดกริ่งบล็อคแตกหายาก หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน เนื้อนวโลหะ รุ่นนิมิตรสิทธิโชคเศรษฐี ปี 2541

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรีหลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี
  • หมวดหมู่ : พระปิดตา ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 003087

รายละเอียดสินค้า พระปิดตาอุดกริ่งบล็อคแตกหายาก หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน เนื้อนวโลหะ รุ่นนิมิตรสิทธิโชคเศรษฐี ปี 2541

พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรี

หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ่งหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อฉายานี้กันบ้าง สำหรับ หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียนนี้ ท่านเป็นผู้ที่รักสุนัขของท่านเป็นอันมาก ท่านที่เคยไปวัดตะเคียนจะพบพวกสุนัขอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะในกุฏิของท่านหรือตามศาลา และบริเวณวัดทั่วไป พวกมันจะคอยเดินตามหลวงพ่อ เวลาหลวงพ่อเดินไปไหนในวัด คล้ายๆกับพวกมันตามอารักขาหลวงพ่อ พวกสุนัขเหล่านี้มันดุมาก จึงมีหลายคนไม่ค่อยชอบพวกมันและเคยทำร้ายพวกมันอยู่เนืองๆ เมื่อหลวงพ่อท่านเห็นพวกสุนัขของท่านโดนทำร้าย หลวงพ่อท่านจึงได้เมตตาทำตะกรุดขึ้นมาให้สุนัขขอท่านคล้องคอ หลังจากนั้นมาสุนัขของท่านหากถูกใครทำร้ายก็ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างไร จนคนทั้งหลายเห็นถึงความมหัศจรรย์ พวกคนเหล่านั้นจึงจ้องจะมาเอาตะกรุดที่คล้องคอสุนัขแทน จึงเป็นที่มาของฉายา... ตะกรุดคอหมา…. ครับ

ปัจจุบันหลวงปู่แย้ม ยังเป็นที่เคารพศรัทธาของบรรดาลูกศิษย์ ทั้งศิษย์เก่าศิษย์ใหม่ บางคนออกรถใหม่ก็นำมาให้ท่านเจิมให้ ด้วยบารมีอันแก่กล้าของท่าน รับประกันได้ว่า รถคันนั้นจะไม่มีวันเจออุบัติเหตุใหญ่ๆ แน่นอน บางคนทำการค้า การขาย บางช่วงบางโอกาสเศรษฐกิจบ้านเมืองไม่ดี ก็มาหาท่าน ขอเช่าบูชาธูปเสก นำไปจุดไหว้ ปรากฏว่า การค้าการขายดีขึ้นเป็นพิเศษ เรื่องธูปเสกของท่านนี้ ลูกศิษย์ลูกหานิยมบูชากันมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีมาแล้ว เพราะว่าทุกคนไม่เคยผิดหวัง แถมหลวงปู่ยังย้ำพร้อมรับประกันให้ว่า ถ้าไม่ดีจริงให้มาต่อว่าได้เลย พร้อมทั้งยังอธิบายวิธีบูชาให้อีกด้วย

วัตถุมงคลของหลวงปู่แย้ม ที่เป็นเครื่องรางและเป็นที่นิยม ได้แก่ เสือปืนแตก ตะกรุดหนังเสือ และปลัดขิก ส่วนพระเครื่อง ได้แก่ พระปิดตาและเหรียญ เป็นต้น

พระปิดตา หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน ปี 2541 บรรจุกริ่ง รุ่นนิมิตรสิทธิโชคเศรษฐี จ.นนทบุรี เป็นพระปิดตาทรงล้มลุก มีความหมายว่าจะล้มกี่ครั้งก็ลุกขึ้นมาได้เสมอ ที่ใต้ฐานฝากริ่งเป็นโค้ดรูปสิงห์ อุดกริ่ง เนื้อนวโลหะกลับดำ สวย เต็มเปี่ยมไปด้วยพุทธคุณที่จะบันดาลให้เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี เรื่องที่ดีจะทวีขึ้นพลันนิรันดร มีเมตตามหานิยม เกิดโชคลาภ เจริญรุ่งเรื่องในการค้าขายและแคล้วคลาด

วัตถุประสงค์ของการสร้างครั้งนี้เพื่อนำปัจจัยไปบูรณะวัดตะเคียนที่เริ่มทรุดโทรม

พระปิดตาอุดกริ่งหลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน เนื้อนวโลหะ รุ่นนิมิตรสิทธิโชคเศรษฐี ปี 2541 องค์นี้สวยเข้มขลังมาก หลวงปู่แย้มท่านเสกด้วยตัวท่านเอง และนำออกให้บูชา พระปิดตานี้มีชื่อเสียงมากในด้านมหาอุดและเมตตามหานิยม ใช้บูชาในด้านแคล้วคลาดและคงกระพัน เวลาบูชาแล้วก็อธิษฐานขอพรจะได้สมหวังตามที่ต้องการ ใครที่ชอบพระปิดตารุ่นแรกของท่านและมีพุทธคุณสูงน่ามีแขวนติดตัวมากครับ

องค์นี้พิเศษครับ เป็นพิมพ์บล็อกแตก นิยมและหายาก จำนวนมีไม่มาก

ขนาดขององค์พระ สูงประมาณ  2.5 ซม.

ท่านใดชอบพระปิดตาดีๆพุทธคุณสูงๆ ไม่ควรพลาดครับ คัดสวยทุกองค์ครับ

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาในราคาพิเศษ      0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***