สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล รุ่นมหามงคล เนื้อแร่ปรอท ปี 2546 สวยหายาก

SOLD OUT
ปัจจุบัน วัดห้วยมงคล เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายในวัดมีรูปเหมือน หลวงพ่อทวด พระนามาภิไธย ส.ก. ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 003108

รายละเอียดสินค้า เหรียญหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล รุ่นมหามงคล เนื้อแร่ปรอท ปี 2546 สวยหายาก

ปัจจุบัน "วัดห้วยมงคล" เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายในวัดมีรูปเหมือน "หลวงพ่อทวด พระนามาภิไธย ส.ก." ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เป็นเนื้อโลหะทั้งองค์ ตั้งเด่นตระหง่านสวยงามมาก ทุกวันมีผู้คนเดินทางมากราบสักการะกันทั่วทุกสารทิศ 

ขณะนี้ทางวัดกำลังสร้างพระพุทธโสธร ขนาดกว้าง 14 เมตร 19 เซนติเมตร สูง 19 เมตร ประดิษฐาน ณ วัดห้วยมงคล เพื่อให้ประชาชนได้มากราบไหว้สักการะขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้ประกอบพิธีเททอง หล่อส่วนเม็ดพระศก และส่วนเศียรทั้งหมดรวม 29 ชิ้น ต้องใช้งบประมาณเป็นจำนวนมาก 

พระหลวงพ่อทวด รุ่นมหามงคล ปี 2546 วัดห้วยมงคล จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้จัดสร้างและปลุกเสกพระหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด พร้อมให้บูชา พ.ศ.2546  มีทั้งรูปหล่อหลวงพ่อทวด เนื้อแร่ปรอท มีหลวงพ่อทวด พิมพ์เตารีด พิมพ์รูปใข่ พิมพ์นั่งบัวใหญ่-เล็ก พิมพ์ปรกใบมะขาม นอกจากนี้ยังมีหลวงพ่อทวด พิมพ์จอบใหญ่ โดยปีนี้จะเน้นเป็นเนื้อแร่ปรอททั้งสิ้น ส่วนหลวงพ่อทวดเนื้อว่าน และผงพุทธคุณ ดินศักดิ์สิทธิ์ แผ่นยันต์ แผ่นจาร จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ พระเกจิอาจารย์ พระคณาจารย์ ทั่วประเทศร่วมปลุกเสก

พิธีปลุกเสก ปี 2546 ต่อหน้าพระหลวงพ่อทวด องค์ใหญ่ ขนาดหน้าตัก 10 เมตร ท่ามกลางพระเกจิอาจารย์ นั่งล้อมรอบพระหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ ณ วัดห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

พระอาจารย์ไพโรจน์ เจ้าอาวาสวัดห้วยมงคล ซึ่งถือกันว่า เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญชำนาญในเรื่องว่านดิน โลหะที่เป็นมหามงคล ได้จัดสร้างพระหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เนื้อว่านมหามงคล 108 ผสมผงพุทธคุณ ดินจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แผ่นยันต์ แผ่นจารจากพระเกจิอาจารย์ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ทั่วประเทศนำมาจัดพระหลวงพ่อทวด เพื่อให้พุทธศาสนิกชนและประชาชนทั่วประเทศได้บูชาพกพาอาราธนาตัวตัว เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัวพร้อมกระทั่งคนที่ใกล้ชิด

พุทธคุณแคล้วคลาดปลอดภัยและให้ความก้าวหน้ารุ่งเรือง ความร่มเย็นเป็นสุขในชีวิต

เหรียญหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล รุ่นมหามงคล เนื้อแร่ปรอท ปี 2546 สุดสวย เหรียญนี้ค่อนข้างหนามาก เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระที่ออกแบบสวยงาม พิธีดี พุทธคุณสูงครับ

ขนาดเหรียญ สูง 2.2 ซม. ฐานกว้าง  1.8 ซม. หนา  0.5 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***