สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เสือเดือนเพ็ญ 9 ตะวัน 1 จันทรา หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน ชุด 3 ตัว ปี 2553 สำหรับปีนี้ต้องบูชา

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรีหลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 003166

รายละเอียดสินค้า เสือเดือนเพ็ญ 9 ตะวัน 1 จันทรา หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน ชุด 3 ตัว ปี 2553 สำหรับปีนี้ต้องบูชา

พระครูปิยนนทคุณ (หลวงปู่แย้ม ปิยวณฺโณ) วัดตะเคียน ตำบลบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ท่านมีชื่อเสียงด้านแก้คุณไสย์ ตระกรุดคอหมา และด้านคงกระพันชาตรี

หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียน จ.นนทบุรี เจ้าตำรับตะกรุดคอหมา ซึ่งหลายท่านคงเคยได้ยินชื่อฉายานี้กันบ้าง สำหรับ หลวงพ่อแย้ม วัดตะเคียนนี้ ท่านเป็นผู้ที่รักสุนัขของท่านเป็นอันมาก ท่านที่เคยไปวัดตะเคียนจะพบพวกสุนัขอยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะในกุฏิของท่านหรือตามศาลา และบริเวณวัดทั่วไป พวกมันจะคอยเดินตามหลวงพ่อ เวลาหลวงพ่อเดินไปไหนในวัด คล้ายๆกับพวกมันตามอารักขาหลวงพ่อ พวกสุนัขเหล่านี้มันดุมาก จึงมีหลายคนไม่ค่อยชอบพวกมันและเคยทำร้ายพวกมันอยู่เนืองๆ เมื่อหลวงพ่อท่านเห็นพวกสุนัขของท่านโดนทำร้าย หลวงพ่อท่านจึงได้เมตตาทำตะกรุดขึ้นมาให้สุนัขขอท่านคล้องคอ หลังจากนั้นมาสุนัขของท่านหากถูกใครทำร้ายก็ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างไร จนคนทั้งหลายเห็นถึงความมหัศจรรย์ พวกคนเหล่านั้นจึงจ้องจะมาเอาตะกรุดที่คล้องคอสุนัขแทน จึงเป็นที่มาของฉายา... ตะกรุดคอหมา…. ครับ

วัตถุมงคลของหลวงปู่แย้ม ที่เป็นเครื่องรางและเป็นที่นิยม ได้แก่ เสือปืนแตก ตะกรุดหนังเสือ และปลัดขิก เป็นต้น

พิเศษคือ ในปลายปี 2553 ทางวัดตะเคียนจัดพิธีกรรมใหญ่คือ พิธี 9 ตะวัน 1 จันทรา (9 กลางวัน 1 กลางคืน) ระหว่างวันที่ 12-20 พ.ย. 2553 ซึ่งเป็นพิธีปลุกเสกน้ำมนต์และเครื่องราง "เสือเดือนเพ็ญ" โดยเมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2553 ซึ่งเป็นวันเปิดงาน พระธรรมรัตนดิลก วัดสุทัศนเทพวราราม เจ้าคณะภาค 4 เป็นประธานจุดเทียนชัย และนั่งปรกปลุกเสกเดี่ยวเป็นปฐมฤกษ์

หลังจากนั้นนิมนต์พระคณาจารย์นั่งปรก อธิษฐานจิตปลุกเสกตลอด 9 วันคือ หลวงพ่อเฉลิม วัดพระญาติ, หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม, หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว, หลวงพ่อแย้ม วัดสามง่าม, หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม, หลวงพ่อรวย วัดตะโก, หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน, หลวงพ่อสุวรรณ วัดยาง อ่างทอง และหลวงปู่เก๋ วัดปากน้ำ นนทบุรี ดับเทียนชัย

พิธีใหญ่พุทธคุณคงกระัพันชาตรี เมตตามหานิยม ปลุกเสกโดยเกจิชั้นนำของเมืองไทย

พุทธคุณเสือเดือนเพ็ญ 9 ตะวัน 1 จันทรา หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียนนี้ จะโดดเด่นในเรื่องคงกระพันชาตรี แคล้วคลาด เรื่องความเจริญก้าวหน้าเมตตามหานิยมอีกทั้งภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ มุ่งเน้นไปในทางโชคลาภ เมตตามหานิยม มีเท่าไหร่ขายให้หมด รวย รวย รวย ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

เสือเดือนเพ็ญ 9 ตะวัน 1 จันทรา หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน ดีในด้านเมตตามหานิยมและแคล้วคลาด แถมยังคงกระพันชาตรีอีกด้วยเรียกว่าครบเครื่อง

เสือเดือนเพ็ญ 9 ตะวัน 1 จันทรา หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน ชุด 3 ตัว ประกอบด้วย

- เสือเนื้อทองเหลืองผิวไฟ ไม่ตัดช่อ พิมพ์ใหญ่+พิมพ์เล็ก อย่างละ 1 ตัว แถมเนื้อทองแดง 1 ตัว

ใครที่ชอบเสือแบบครบเครื่องแบบนี้ไม่ควรพลาดครับ น่ามีพกติดตัวมากครับ มีใบคาถามาให้ด้วยเวลาก่อนสวมก็อาราธนาก่อนครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาทั้งชุด  3 ตัว   0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***