สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญอายุยืน หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง เนื้ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนอก แยกจากชุดกรรมการ เลข ๓๑

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญอายุยืน เนื้ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนอก หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง แยกจากชุดกรรมการ ออกให้บูชาปี 2554 โดยชุดกรรมการ 1 ชุด มีเหรียญอายุยืน เนื้ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนอก จำนวน 3 เหรียญ
  • หมวดหมู่ : หลวงปู่เอี่ยม-ลป.วาส-อจ.แว่น วัดสะพานสูง
  • รหัสสินค้า : 003291

รายละเอียดสินค้า เหรียญอายุยืน หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง เนื้ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนอก แยกจากชุดกรรมการ เลข ๓๑

พระเกจิอาจารย์ที่สืบทอดวิชาสายหลวงปู่เอี่ยมมาได้ครบถ้วนในปัจจุบันก็คือ "หลวงปู่วาส สีลเตโช" พระคณาจารย์ 4 แผ่นดิน แห่งวัดสะพานสูง ซึ่งท่านเลือดเนื้อเชื้อไขของหลวงปู่เอี่ยม โดยมีศักดิ์เป็นเหลนแท้ๆ

เนื่องในวาระที่ "หลวงปู่วาส สีลเตโช" พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสะพานสูง จ.นนทบุรี สิริอายุครบ 8 รอบ 96 ปี ท่านได้อนุญาตให้คณะศิษย์จัดสร้าง "วัตถุมงคลรุ่น 8 รอบ" ประกอบด้วย เหรียญอายุยืน 4 แผ่นดิน มีดหมอโสฬสรุ่นแรก และเหรียญข้าวหลามตัดบูชาพระคุณ ออกให้ลูกศิษย์ลูกหาและนักสะสมทั่วไปร่วมบุญบูชา เพื่อนำรายได้มาเป็นทุนในการบำเพ็ญกุศลฉลองอายุ 8 รอบ และเพื่อบริจาคให้องค์กรการกุศลต่างๆ

กำหนดจัดงานฉลองอายุ 8 รอบ พร้อม "พิธีเป่ายันต์โสฬสมงคล" ในวันอาทิตย์ที่ 27 พ.ย.2554 วัตถุมงคล "เหรียญอายุยืน" ด้านหน้าเป็นรูปเหมือนหลวงปู่วาสแกะนูนสูง ดวงหน้าหลวงปู่ยิ้มแย้มเปี่ยมไปด้วยเมตตา ลูกศิษย์ใกล้ชิดกล่าวว่า ช่างมือหนึ่งแกะได้เหมือนหลวงปู่มากที่สุดขอบเหรียญด้านบนเป็นตะกรุดโสฬสมงคล ตำรับหนึ่งเดียวที่หลวงปู่วาสสืบทอดวิชามาจากสายตรงองค์หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง และเป็นตะกรุดที่สร้างชื่อเสียงให้หลวงปู่วาส เพราะมีประสบการณ์ด้านเมตตา แคล้วคลาดปลอดภัยมากมาย ด้านบนสุดมีองค์พระปิดตาตำรับ วัดสะพานสูง ที่ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุด และเป็นตำนานคู่กับสำนักวัดสะพานสูงอย่างแยกไม่ออก ด้านล่างมีคำว่า "อายุยืน"

ส่วนด้านหลังเหรียญเป็นยันต์จักรพรรดิ ซึ่งถูกยกย่องเป็นพญายันต์ที่วิเศษ เหนือยันต์ ทั้งหลายทั้งปวง ตกทอดมาสมัยกรุงศรีอยุธยา มีธรรมเนียมแต่โบราณกาลว่า ผู้บูชายันต์จักรพรรดิหาความตกต่ำไม่ได้เลย ยันต์จักรพรรดินี้จะช่วยให้เจริญงอกงามยิ่งใหญ่รุ่งเรืองด้วยเกียรติยศสรรเสริญความสุข ยันต์วิเศษนี้ ยังเป็นการเสริมมงคล เพิ่มบารมี ค้ำจุนดวงชะตาให้มั่นคง แคล้วคลาดกันภัยเหมือนเกาะแก้วมณีทั้ง 8 ประการ จารึกชื่อ หลวงปู่วาส สีลเตโช และคำว่า วัดสะพานสูง นนทบุรี นับเป็นเหรียญที่ออกแบบได้สวยงาม

ข้อมูล : ข่าวสด

เหรียญอายุยืน เนื้ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนอก หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง แยกจากชุดกรรมการ ออกให้บูชาปี 2554 โดยชุดกรรมการ 1 ชุด มีเหรียญอายุยืน เนื้ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนอก จำนวน 3 เหรียญ ทุกเหรียญตอกหมายเลขเดียวกัน ชุดกรรมการนี้ สร้างทั้งหมด 996 ชุด ดังนันเหรียญเนื่ออัลปาก้าหน้ากากทองแดงนี้ จึงสร้างทั้งหมด 2,988 เหรียญ

สำหรับองค์นี้ตอกโค้ดกรรมการและหมายเลข ๓๑

ขนาดเหรียญกว้าง  2.25 ซม.  สูง  3.25 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***