สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เบี้ยแก้หุ้มเงินลงยา พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ พิเศษจารรอบตัว สุดสวย หรูหรา ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ


฿4599.00
พระอาจารย์มหาสุรศักดิ์ อติสักโข วัดประดู่ อัมพวา สมุทรสงคราม ท่านเป็นลูกศิษย์หลวงปู่เจือ ปิยสีโล ด้วย โดยได้ขอร่ำเรียนวิชาเบี้ยแก้ตำรับวัดกลางบางแก้วจากหลวงปู่เจือ หากท่านมีเวลาก็จะไปช่วยหลวงปู่เจือ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เบี้ยแก้ ตำรับวัดนายโรง และวัดกลางบางแก้ว
  • รหัสสินค้า : 003313

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้หุ้มเงินลงยา พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ พิเศษจารรอบตัว สุดสวย หรูหรา ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ

 
 
พระอาจารย์มหาสุรศักดิ์ อติสักโข วัดประดู่ อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ท่านเป็นลูกศิษย์หลวงปู่เจือ ปิยสีโล ด้วย โดยได้ขอร่ำเรียนวิชาเบี้ยแก้ตำรับวัดกลางบางแก้วจากหลวงปู่เจือ หากท่านมีเวลาก็จะไปช่วยหลวงปู่เจือทำเบี้ย อยู่บ่อย ๆ 

เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง"หลวงปู่เจือ" มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนัก

เบี้ยแก้นั้นเป็นเครื่องรางที่รวบรวมเอาพุทธคุณและอิทธิคุณของเครื่องรางของขลังทุกชนิดไว้ด้วยกัน

หลวงปู่เจือเป็นพระเถระที่มีแต่ความเมตตาแห่งวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ไม่สะสมและมักน้อยถ่อมตนบำเพ็ญสมณธรรมด้วยการสร้างบารมีให้ทานแก่บริวารและผู้ทุกข์ยาก จะพบว่ามีคนไปขอความเมตตา จากท่านตลอดเวลา มงคลวัตถุที่คนนำไปใช้ จึงเกิดพลานุภาพนานาประการ โดยเฉพาะ "เบี้ยแก้" เอกลักษณ์มงคลวัตถุ ของวัดกลางบางแก้ว เบอร์ 1 ขณะนี้ ทำออกมาเท่าไรก็ไม่พอ

สรรพคุณหรือพุทธคุณ เบี้ยแก้ หลวงปู่เจือ เป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น

พุทธานุภาพ "เบี้ยแก้" หลวงปู่เจือนั้น มีสรรพคุณร้อยแปดพันเก้าประการสุดที่ยากบรรยาย ครอบคลุมทุกด้านป้องกันสิ่งชั่วร้าย และแก้เหตุร้ายให้กลับกลายเป็นดี พ่อค้าแม่ค้าขายหมั่นไว้บูชาจะไต่เต้าเป็นเจ้าสัว จักให้คุณเป็นถึงเจ้าพระยาพานทอง ทรัพย์สินของเต็มวัง อีกช้างม้า วัว ควาย นับได้เหลือหลาย แก้โรคภัยไข้เจ็บ ให้หนักเป็นเบา แก้คุณไสย ยาสั่ง ภูตผีปีศาจ อาถรรพ์อาเพศอัปมงคล เสนียดจัญไรทั้งหลาย และรวมทั้งให้คุณผู้บูชา และให้โชคลาภเรียกทรัพย์ เมื่อบูชาให้อธิษฐานตั้งจิต ในคุณพระศรีรัตนตรัย และคุณของหลวงปู่บญ หลวงปู่เพิ่ม และหลวงปู่เจือ ใช้ได้ตามความปรารถนาทุกประการ

นอกจากนี้ เบี้ยแก้หลวงปู่เจือนี้ยังใช้ดีทางการแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ถ้าเรื่องดีๆอยู่แล้ว ก็จะส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้น.....ที่สำคัญก็คือเรื่องเมตตามหานิยมครับ เพราะหลวงปู่เจือท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ๆ

หลวงปู่เจือท่านได้รับการถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้มาจากหลวงปู่เพิ่ม ปัจจุบัน "เบี้ยแก้" ของท่านมีผู้นำไปบูชาแล้วมีประสบเหตุการณ์อันน่ามหัศจรรย์มากมาย

ยามที่มีเวลาว่าง พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ มักจะเดินทางไปรับใช้ หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ในการทำเบี้ยแก้ อีกด้วย โดยท่านจะเป็นผู้บรรจุปรอท และลงเหล็กจารกำกับบนแผ่นตะกั่วที่หุ้มเบี้ยแก้ โดยทำมาหลายปีแล้ว จวบจนหลวงปู่เจือมรณภาพเมื่อไม่นานมานี้

พระมหาสุรศักดิ์ อติสกฺโข ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนขึ้นดำรงสมณศักดิ์ที่ พระครูพิศาลจริยาภิรม เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2552


ท่านที่สนใจเชิญครับ เบี้ยแก้ พระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ แบบหุ้มเงินลงยา สามห่วง สุดสวย หรูหรา พิเศษหลวงพ่อท่านจารล้อมรอบตัว สวยเข้มขลัง จึงไม่ควรพลาด

ปกติแล้วเบี้ยแก้ของท่าน หลวงพ่อท่านจะไม่จารล้อมรอบให้ รุ่นนี้เป็นรุ่นแรก ต้องขอท่านพิเศษ ท่านจึงจารให้ เบี้ยรุ่นหลังๆจึงไม่ได้จารล้อมรอบตัวให้แล้ว

มีลายเซ็นหลวงพ่อกำกับด้วย

ขนาดเล็กน่ารัก  แบบ 3 ห่วง ขนาดคือ กว้าง 2.1 ซม. สูง 2.7 ซม. ไม่รวมห่วง

เบี้ยแก้หุ้มเงินนี้ พระมหาสุรศักดิ์ท่านทำออกมาแบบนี้เลยครับ ไม่ใช่นำเบี้ยไปหุ้มเงินทีหลังนะครับ ท่านสบายใจได้รับมาจากหลวงพ่อมาแบบนี้เลยครับ

เหมาะสำหรับท่านที่ชอบของสวยและหรูหราเป็นเลิศ แต่พุทธคุณสูงสูงสุด สวยงามด้วยการหุ้มเงินลงยา รับประกันความแท้แน่นอน 100%

*** บูชา     4,599.- จัดส่งฟรี ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***