สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หล่อปั๊มซ้ำหลวงปู่ทวดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ ชุดกรรมการ พระเจ้าห้าองค์ อาจารย์แดง

SOLD OUT
ชุดนี้มี 5 องค์ เตารีดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ ชุดกรรมการ พระเจ้าห้าองค์ ก และตอกโค้ดพิเศษ อาจารย์แดง วัดไร่ โดยใช้ทรงพิมพ์หลวงปู่ทวดเตารีดใหญ่ที่เป็นที่นิยม พระทำออกมาได้สวยงามมาก
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 003353

รายละเอียดสินค้า หล่อปั๊มซ้ำหลวงปู่ทวดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ ชุดกรรมการ พระเจ้าห้าองค์ อาจารย์แดง

หลวงปู่ทวดรุ่นสรงน้ำ 51 ลังกาสุกะ ที่จัดสร้างโดยพระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังแห่งวัดไร่บางตาวา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี นอกจากตะกรุดที่ช่วยให้ทหารข้าราชการในแดนใต้ปลอดภัยเป็นที่กล่าวขานจนถึงปัจจุบัน ปี 2553 มาแปลกสร้างเตารีดหลังรางปืนทั้งหล่อทั้งปั๊มในพิมพ์เดียวกันเป็นครั้งแรก

นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการสร้างพระพิมพ์ด้วยโลหะหลังจากการเทหล่อเป็นองค์แล้วนำมาปั๊มซ้ำอีกถึง 3 หน ทำให้ได้แบบพิมพ์ที่มีความสวยงามคมชัดสมบูรณ์อย่างแท้จริงเป็นมิติใหม่ของวงการนักสร้างพระของเมืองไทย หลวงปู่ทวดเตารีดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ

พระอาจารย์แดง โอภาโส วัดไร่ จังหวัดปัตตานี ได้จัดสร้างวัตถุมงคลที่ได้รับการกล่าวขวัญกันมากขณะนี้ในเรื่องแบบพิมพ์นอกจากออกแบบได้ใกล้เคียงกับหลวงปู่ทวดพิมพ์หลังเตารีดรุ่นแรก ปี 05 ที่ท่านอาจารย์ทิมสร้างขึ้นแล้ว การเทหล่อหลวงปู่ทวดเตารีดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะนี้ อาจารย์แดงทำพิเศษสุดให้วงการตะลึง

ตามปกติพิมพ์หลังเตารีดจัดสร้างด้วยวิธีเทหล่อเท่านั้น แต่หลวงปู่ทวดเตารีดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ อาจารย์แดง วัดไร่ จัดสร้างแบบดั้งเดิมด้วยการเทหล่อพิเศษกว่า คือการนำพระที่เทหล่อแล้วมาปั๊มซ้ำอีกถึง 3 ครั้งทำให้ได้พระที่สมบูรณ์สวยงามอย่างแท้จริง

หลวงปู่ทวดเตารีดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ ด้านหลังเป็นเอกลักษณ์ของท่านอาจารย์แดง โอภาโส ซึ่งทำแบบหลังรางปืนของพระร่วงรางปืนจักรพรรดิของพระเครื่องเมืองสุโขทัยประทับไว้พร้อมด้วยอักขระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ และง่ายต่อการจดจำ

ปลุกเสกวันที่ 20 พฤษภาคม 53 โดยอาจารย์แดง วัดไร่

มาอีกแล้วกับความขลังความดังที่แปลกใหม่ทั้งเทหล่อและนำมาปั๊มซ้ำ จึงเรียกว่าหล่อปั๊มซ้ำ พิมพ์ใหญ่หลังรางปืน พระอาจารย์แดง วัดไร่ สร้างนำรายได้ไปสร้างโบสถ์

ชุดนี้มี 5 องค์ เตารีดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ ชุดกรรมการ พระเจ้าห้าองค์ ก และตอกโค้ดพิเศษ อาจารย์แดง วัดไร่ โดยใช้ทรงพิมพ์หลวงปู่ทวดเตารีดใหญ่ที่เป็นที่นิยม พระทำออกมาได้สวยงามมาก น่าบูชาเก็บไว้มาก

1ชุดประกอบด้วย
- เนื้อสตางค์แดง กะไหล่ทอง
- เนื้อสตางค์แดง กะไหล่นาก
- เนื้อสตางค์แดง กะไหล่เงิน
- เนื้อสตางค์แดง
- เนื้อปลอกกระสุน

ตอกโค้ด และหมายเลขกำกับ

ขนาดองค์พระ สูง  3.5 ซม. ฐานกว้าง  2.0 ซม.

บูชาทั้งชุด 5 องค์ พร้อมกล่องเดิมนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หล่อปั๊มซ้ำหลวงปู่ทวดหลังรางปืน รุ่นกันภัย 53 ลังกาสุกะ ชุดกรรมการ พระเจ้าห้าองค์ อาจารย์แดง