สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พยัคฆ์เขี้ยวแก้ว ตัวใหญ่ แกะจากเขี้ยวหมี หลวงปู่กาหลง รุ่นมหาบารมี ปี 48 สวยเข้มขลัง หายาก

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงปู่กาหลง ท่านเกิดวันเสาร์ เดือนยี่ พ.ศ. 2462 ที่คลอง 7 ปทุมธานี โยมแม่ท่านเป็นชาวสุพรรณบุรีเป็นน้องสาวของ หลวงพ่อเนียม วัดน้อย ดังนั้นท่านจึงมีศักดิ์เป็น หลานชายแท้ๆของ หลวงพ่อเนียม พระอภิญญาระ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 003438

รายละเอียดสินค้า พยัคฆ์เขี้ยวแก้ว ตัวใหญ่ แกะจากเขี้ยวหมี หลวงปู่กาหลง รุ่นมหาบารมี ปี 48 สวยเข้มขลัง หายาก

หลวงปู่กาหลง ท่านเกิดวันเสาร์ เดือนยี่ พ.ศ. 2462 ที่คลอง 7 ปทุมธานี โยมแม่ท่านเป็นชาวสุพรรณบุรีเป็นน้องสาวของ หลวงพ่อเนียม วัดน้อย ดังนั้นท่านจึงมีศักดิ์เป็น หลานชายแท้ๆของ หลวงพ่อเนียม พระอภิญญาระดับปรมาจารย์แห่งเมืองสุพรรณบุรี ในขณะที่ท่านถือกำเนิดนั้น ตาบาง อยู่บ้านตรงข้ามกันออกหาปลาในกลางดึกเห็น ฤาษีจูงเด็กเข้าไปในบ้าน เมื่อเติมโตท่านก้อสนใจร่ำเรียนวิชาอาคมมาตั้งแต่ในวัยเยาว์ ท่านอุปสมบทเป็นพระภิกษุเมื่ออายุ 20 ปี ณ พัทธสีมาวัดนาบุญ ต.คลอง 7 ปทุมธานี โดยมีหลวงพ่อเนียม วัดนาบุญ เป็นพระอุปัชฌา

จากนั้นท่านได้ไปศึกษาเล่าเรียนพระกัมมัฎฐานศึกษาพระเวทย์จากครูบาอาจารย์ในยุคนั้นหลายท่าน เช่น หลวงพ่อเนียม วัดนาบุญ หลวงปู่ช้าง วัดเขียนเขต หลวงปู่ด๊วด วัดกลางคลอง 4 หลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง หลวงปู่จัน วัดนางหนู เจ้าคุณอินทรสมาจารย์(เงิน) วัดอินทรวิหาร หลวงพ่อปลื้ม ศิษย์สายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า โดยขึ้นครูพร้อมกับ ขุนกล้ากลางผจญ มือขวาของกรมหลวงชุมพรฯ

เมื่อปี 2485 หลวงปู่กาหลงได้ติดตาม หลวงพ่อเนียม วัดนาบุญมาปลุกเสก ชินราชอินโดจีนที่วัดสุทัศนฯ และได้มีโอกาสเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช แพ ครั้งต่อมาจึงได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนการผสมสูตร นวโลหะและตำราพิธีกรรมการสร้างพระกริ่งจากพระราชมงคลมุนี(สนธิ์)โดยศึกษาวิชาควบคู่กับ หลวงพ่อจำลอง คณะ11 ซึ่งถือว่าท่านเป็นศิษย์เอกมือขวาโดยตรงและยังคุ้นเคยสนิทสนมกับพระราชวิสุทธาจารย์หรือเจ้าคุณแป๊ะอดีตเจ้าคณะ 6 เป็นอย่างดีซึ่งท่านเป็นศิษย์สายตรงของสมเด็จพระสังฆราช แพ

นอกจากนี้หลวงปู่กาหลงยังเล่าให้ฟังอีกว่าได้เล่าเรียนพระวิปัสสนากัมมัฎฐานและสรรพวิชาต่างๆในนิมิตระหว่างเข้าสมาธิจากครูบาอาจารย์ต่างๆ เช่น

ฤาษีปู่เจ้าสมิงพรายที่จูงท่านมาเกิด ท่านท้าวมหาพรหมชินะปัญจะระ และครูบาอาจารย์อีกหลายท่านที่มรณภาพไปแล้ว

พระคณาจารย์ที่เป็นสหธรรมมิกกับ หลวงปู่กาหลง มีหลายท่านที่ยังมีชีวิตอยู่และมรณภาพไปแล้ว เช่น หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ท่านเป็นศิษย์ผู้พี่หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก

ท่านเคยไปปลุกเสกตามวัดต่างๆหลายต่อหลายวัด มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ไปปลุกเสกร่วมกับ หลวงปู่โต๊ะ หลังเสร็จพิธีการหลวงปู่โต๊ะถึงกับกล่าวและชี้มาที่ หลวงปู่กาหลง ไห้หลวงพ่อแช่ม วัดนวลนรดิศ และศิษย์ที่นั่งอยู่ฟังว่า "พระรูปนี้ชื่ออะไรอยู่วัดไหน ทำไมพลังอำนาจจิตถึงได้รุนแรงพิสดารแบบนี้ ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน"

หลวงปู่ท่านมีเขี้ยวแก้วอยู่ที่กลางเพดานปากเป็นของศักดิ์สิทธิ์ที่ติดตัวท่านมาแต่เกิด หลวงปู่บอกว่าของดีนี้เกิดขึ้นเองและจะมีก็แต่บุคคลที่พิเศษจริง เช่น ของพระพุทธเจ้าเป็นต้น ที่มี ถ้าเป็นขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าก็เรียกว่า พระเขี้ยวแก้ว แต่ของหลวงปู่ท่านเรียกว่า เขี้ยวแก้ว ซึ่งเป็นของดีเฉพาะตัวเฉพาะบุคคล

เวลาใครไปกราบท่านแล้วให้ท่านปลุกเสกของท่านก็มักจะเอามือล้วงไปในปากท่านแตะที่เขี้ยวแก้วของท่านแล้วนำมาคลึง ที่พระหรือ ของที่มาให้ท่านปลุกเสกเป็นการเพิ่มพลังพุทธคุณ

ท่านมักกล่าวอยู่เสมอว่า "ของๆฉันตั้งใจทำมากับมือต่อไปจะมีค่ายิ่งกว่าทองคำ จะหายากยิ่งกว่าเพชร" ฉันทำเครื่องรางของขลังทั้งสักทั้งเสกเพื่อคุ้มครองชีวิตคนมาตั้งแต่ปี 2485 แต่ไม่เคยประกาศให้ใครรู้ มีแต่บอกต่อกันแบบปากต่อปาก เมื่อก่อนใครจะมาเอาของๆฉันไปบูชาต้องแบกปืนมาลองด้วย ถ้าฉันไม่แน่จริงฉันคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลังหรอก

คือว่าเมื่อก่อนท่านย้ายวัดไปหลายวัดท่านสร้างโบสถ์เสร็จท่านก็ย้ายไปจำวัดอื่น แล้วก็สร้างโบสถ์อีกเป็นแบบนี้อยู่หลายวัด 8 หลังแล้วที่ท่านสร้างมา

ครูบาอาจารย์ของหลวงปู่กาหลง
1.หลวงพ่อซึ้ง วัดนาบุญ ทางหนังเหนียวคงกระพัน พระอาจารย์ท่านนี้
หลวงปู่ได้ออกเหรียญของท่านไว้ด้วย โดยหลวงปู่กาหลงปลุกเสกเอง
2.หลวงพ่อทา วัดพะเนียงแตก คงไม่ต้องบอก
3.หลวงพ่อหวล วัดประดิษฐ์สุวรรณาราม ท่านเก่งทางด้านปลัดขิก
เป็นอาจารย์ของหลวงปู่กาหลง และหลวงพ่อยิด วัดหนองจอก
4.หลวงพ่อกาล วัดโคกโพธิ์ เก่งทางด้านเสกหมาก
5.พระอาจารย์รส ท่านนี้เป็นศิษย์สายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า มีวิชาอาคมสูง ความจริงเป็นรุ่นน้องของหลวงปู่ ถือเป็นการแลกเปลี่ยนวิชากัน
6.พระอาจารย์ตื้น เป็นเพื่อนกับหลวงปู่ เรียนการทำผงพระพุทธคุณจากพระอาจารย์รส ด้วยกัน พระอาจารย์ตื้นท่านนี้สำเร็จสมาธิขั้นสูง
7.หลวงปู่ขุขันธ์ พระผู้เฒ่าชาวเขมร อายุ 120 ปี ซึ่งหลวงปู่ขุขันธ์ท่านนี้
เป็นอาจารย์ของหลวงพ่อเนียมและหลวงพ่อซึ้งด้วย
8.สมเด็จพุฒาจารย์โต โดยศึกษาเล่าเรียนในนิมิตระหว่างเข้าสมาธิ

หลวงปู่กาหลง ท่านมรณภาพแล้ว เมื่อวันที่  12 กันยายน ปี 2552

สรรพสัตว์ในเครื่องรางของขลัง อันโดดเด่นแล้วนั้น "เขี้ยวเสือ" นับว่าเป็นของยอดนิยมเป็นอันดับแรก ซึ่งนิยมนำมาแกะเป็นรูปเสือ เพราะโดยธรรมชาติแล้วเมื่อมองดูจะมีความรู้สึกเข้มขลัง และเมื่อคล้องคอแล้วดูสวยงามไปอีกแบบ ที่ผ่านมาหลวงปู่กาหลง ได้สร้างเครื่องรางของขลังที่เป็นเขี้ยวงาหลายครั้ง ที่ลูกศิษย์ไปหาซื้อเขี้ยวมาแล้วจ้างคนแกะแล้วขอให้หลวงปู่ปลุกเสกให้ก็มาก และที่ออกจากวัดโดยตรงก็มี ที่ผ่านมามีทั้งที่เป็นเขี้ยวเสือ และเขี้ยวหมี

วัตถุมงคล "พยัคฆ์เขี้ยวแก้ว" ของหลวงปู่กาหลง ได้รับการเล่าขานจากลูกศิษย์ลูกหาที่บูชากันถึงเรื่องความคงกระพันชาตรีและ เรื่องเสน่ห์ ที่เล่าสู่กันฟังมากที่สุด นับเป็นเครื่องรางอีกชุดหนึ่งที่น่าเสาะหาของหลวงปู่กาหลง เนื่องเพราะบารมีแห่งเขี้ยวแก้ว ที่งอกกลางเพดานปากของหลวงปู่กาหลง

เครื่องรางประเภท "เขี้ยว" ของหลวงปู่จึงเข้มขลังนัก อย่างไรก็ตามทั้งเขี้ยวเสือ หรือเขี้ยวหมี ที่นำมาแกะเป็นรูปเสือนั้น ตำราเก่ามีคติความเชื่อแต่โบราณว่าเป็นเขี้ยวที่มีอานุภาพดี เขี้ยวเสือเป็นอำนาจทางตบะเดชะ คงกระพันและมหาเสน่ห์

ในส่วนของเขี้ยวหมีดีทางคงกระพัน ทรหดอดทนและมากด้วยพละกำลัง พวกเขี้ยวต่างๆ หลวงปู่กาหลงนิยมนำมาแกะเป็นรูปเสือ เนื่องเพราะเป็นรูปอาถรรพ์ที่มีอำนาจข่มป่า ข่มอาถรรพ์ต่างๆได้

เสือในทางมายาศาสตร์เป็นสัตว์ที่น่าเกรงขามอย่างแท้จริง เป็นสัตว์ที่มีพลังทางวิญญาณและพลังอำนาจจิตระดับสูง ประกอบด้วยพละกำลังและเขี้ยวเล็บที่ธรรมชาติสร้างสรรค์แล้ว เสือจึงเป็นสัตว์ที่ดุร้ายที่สุดในโลก ยิ่งเสือที่เป็นจ่าฝูงซึ่งมีพลังอำนาจทางวิญญาณและพลังจิตในขั้นสูงนั้น เพียงแต่มันจ้องตาคนหรือสัตว์เท่านั้นจะทำให้หมดเรี่ยวแรงกลายเป็นเหยื่อให้ มันฆ่าได้อย่างง่ายดาย

มีเรื่องเล่าขานถึงประสบการณ์ของเขี้ยวเสือ หลวงปู่กาหลงมา เล่าสู่กันฟัง ลูกศิษย์ของหลวงปู่กาหลงที่ไปมีประสบการณ์ถูกรุมทำร้ายด้วยอาวุธชนิดต่างๆ ถึง 10 ต่อ 1 มาแล้ว โดยฝ่ายตรงข้ามเป็นศิษย์ของอาจารย์ชื่อดังแห่งจันทบุรีเมื่อประมาณ 10 กว่าปีก่อน ปรากฏว่าทางลูกศิษย์หลวงปู่กาหลงหามีอันตรายใดๆ ไม่ กลับกันที่ฝ่ายตรงข้ามล้วนได้รับบาดแผลจากการต่อสู้ โดยที่ทางลูกศิษย์หลวงปู่กาหลงมีเพียงรอยสักยันต์รูปเสือบนร่างกายเท่านั้น

ในปี พ.ศ. 2548 หลวงปู่กาหลงได้จัดสร้างพยัคฆ์เขี้ยวแก้ว ในรูปแบบของเขี้ยวหมีแกะ เขี้ยวเสือแกะ และเนื้อโลหะ ปรากฏว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะมีประสบการณ์เกิดขึ้นอย่างมากมาย มีทั้งที่ถูกลอบทำร้ายด้วยอาวุธ บ้างขับรถไปประสบอุบัติเหตุ แต่ก็สามารถรอดพ้นแคล้วคลาดมาได้ เพราะมีพยัคฆ์เขี้ยวแก้ว เครื่องรางของหลวงปู่กาหลงพกติดตัว

พยัคฆ์เขี้ยวแก้วที่แกะจากเขี้ยวหมี หรือที่เรียกว่าเสือแกะทุกตัวมีรอยจารึกยันต์ครูและชื่อของหลวงปู่กาหลงเป็นเอกลักษร์เฉพาะตัว ตัวนี้แกะเป็นพิมพ์เสือ พยัคฆ์เขี้ยวแก้วนี้หลวงปู่ท่านปลุกเสกนานมากกว่า 2 ปี (เดือนมกราคม 2546 - เดือนธันวาคม 2547) และนำออกมาให้บูชาในปี 2548

พยัคฆ์เขี้ยวแก้ว แกะจากเขี้ยวหมี หลวงปู่กาหลง รุ่นมหาบารมี ปี 48 ตัวใหญ่ คุ้มค่ามากถ้าเทียบกับราคา มีรอยจารรอบตัว พุทธคุณพลังโชคลาภสูง พลังไสยเวทย์มหาอำนาจสุดยอด สยบคุณไสยมนต์ดำ ภูติผีปีศาจชงัดนัก ผู้ที่เคยบูชาแล้วบอกว่าดีมาก

ขนาดพยัคฆ์เขี้ยวแก้ว สูงประมาณ  3.0 ซม. ฐานกว้าง 2.0 ซม.

หากเป็นเขี้ยวเสือโคร่ง ขนาดใหญ่ขนาดนี้ ราคาจะสูงถึง 25,000 บาท

พยัคฆ์เขี้ยวแก้วนี้ไม่มีกล่องนะครับ ใส่ซองพร้อมรูปหลวงปู่

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
***  บูชาเพียง   0.- จัดส่งฟรีทั่วประเทศครับ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***