สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่ ว.ไม่มีขีด เนื้อทองเหลืองรมดำ สุดหายาก

SOLD OUT
รูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่ ว.ไม่มีขีด เนื้อทองเหลืองรมดำนี้ เป็นพิมพ์ที่หายากมาก และที่สำคัญของแท้จะต้องมีการตะไบตัวหนังสือด้านหลังทิ้งแบบนี้ครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 003462

รายละเอียดสินค้า หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่ ว.ไม่มีขีด เนื้อทองเหลืองรมดำ สุดหายาก

หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่ ว.ไม่มีขีด ปลุกเสกพิธีเดียวกับ หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 พระปั๊มบรรจุกริ่ง ที่โด่งดังกระฉ่อนในขณะนี้

มีลักษณะเป็นพระรูปเหมือนหลวงพ่อเงินปั๊ม ซึ่งเป็นรูปเหมือนปั๊มแบบปั๊มเครื่อง รายละเอียดจึงคมชัด เนื้อพระมีความตึงแน่นเป็นธรรมชาติ ด้านในองค์ บรรจุเม็ดกริ่ง 

เท่าที่พบเห็นหลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่มีด้วยกันเพียงเนื้อเดียว คือ เนื้อทองเหลือง เข้าพิธีปลุกเสกที่วัดสุทัศนฯและวัดบางคลาน รวม 3 พิธี พร้อมกันกับหลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 และหลวงพ่อเงินที่ออกวัดอื่นๆเช่น วัดวังจิก วัดมูลเหล็ก วัดวังกระทึง และวัดหอไกร

รูปหล่ออุดกริ่ง หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่ ว.ไม่ขีด องค์นี้เป็นเนื้อทองเหลืองรมดำ ผิวสวยเดิมๆ พิมพ์มีความคมชัด กริ่งดังดีไม่ติดขัด น่าบูชามากครับ  มวลสารดี พิธีดีมากๆ มีประสบการณ์มากครับ

สำหรับในงานประกวดพระเครื่องครั้งยิ่งใหญ่ในเดือนธันวาคม 2553 ที่ผ่านมาของจังหวัดพิจิตร รูปหล่อหลวงพ่อเงิน ปี 15 วัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่นี้ ได้ถูกบรรจุเข้าในรายการประกวดเรียบร้อยแล้ว และมีหลักฐานยืนยันจากหนังสืออมตะพระเครื่องเมืองพิจิตร ที่ให้เป็นรางวัลสำหรับพระที่ส่งเข้าประกวดแล้วได้ที่ 1 ดูจากรูปได้เลยครับ

หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ราคาไปหลายแสนบาทหรือสวยๆบางองค์ราคาเกือบสามแสนแล้ว องค์เหมาะสำหรับท่านที่ติดตามกระแส...ของหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ปี 15 ...แต่ไม่สามารถเช่าบูชาหลวงพ่อเงิน ปี 15 บางคลานได้ เนื่องจากงบในกระเป๋ามีจำนวนจำกัด...ขอให้ใช้งบของท่านให้เกิดประโยชน์สูงสุด...โปรดหันกลับมามอง หลวงพ่อเงิน ปีเดียวกัน พิธีปลุกเสกเดียวกัน เกจิรูปเดียวกัน พระคาถาบทเดียวกัน...ส่วนที่แตกต่างมีเพียง ค่านิยม พิมพ์ทรง กับวัดที่สร้างเท่านั้น...และสำคัญสุดคือราคาค่าบูชาถูกกว่ากันกือบ 50 เท่า หลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่นี้ ราคาช่วงนี้จะเริ่มขยับอีกแล้ว รีบเก็บก่อนราคาถึงหมื่นนะครับ พุทธคุณก็ไม่ต่างกับหลวงพ่อเงิน ปี 15 บางคลานครับ เพราะปลุกเสกพิธีเดียวกัน

หมายเหตุ : รูปหล่อหลวงพ่อเงิน บางคลาน ปี 15 ออกวัดท้ายน้ำ พิมพ์หน้าแก่ ว.ไม่มีขีดนี้ เป็นพิมพ์ที่หายากมาก และที่สำคัญของแท้จะต้องมีการตะไบตัวหนังสือด้านหลังทิ้งแบบนี้ครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***