สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ ๕๕ เนื้อทองระฆังลงยา 3 สี คมชัดสุดสวยเข้มขลัง

SOLD OUT
เหรียญเหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ ๕๕ เนื้อทองระฆังลงยา 3 สี คมชัดสุดสวยเข้มขลัง ปลุกเสก 3 พิธี ณ วัดบางคลาน วัดเขารูปช้าง และวัดสุทัศน์ เนื้อนี้จัดสร้างเพียง 1,000 เหรียญ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  • รหัสสินค้า : 003661

รายละเอียดสินค้า เหรียญเหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ ๕๕ เนื้อทองระฆังลงยา 3 สี คมชัดสุดสวยเข้มขลัง

เนื่องในวโรกาสวันที่ 5 ธ.ค. 2554 พระครูวิชรพุทธานุกูล(วิรัช วิโรจโน) รองเจ้าคณะจังหวัดพิจิตร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าหลวง พระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง พิจิตร จ.พิจิตร ได้รับพระราชทานเลื่อนสมณ ศักดิ์เป็นพระราชาคณะที่ "พระทีฆทัสสีมุนีวงศ์" จึงได้จัดสร้าง "วัตถุมงคลหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ 55" ขึ้น

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาของพระภิกษุ-สามเณร จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลพิจิตร และเพื่อเป็นกองทุนช่วยเหลือวัดหรือผู้ประสบภัย

ทั้งนี้ ได้ประกอบพิธีเททองหล่อนำฤกษ์ไปเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2555 ณ มณฑลพิธีวัดบางคลาน

มวลสาร มีผู้มีจิตศรัทธาได้นำช่อพระพุทธชินราช และช่อพระหลวงพ่อเงิน ที่เก็บสะสมไว้นานหลายสิบปี มาร่วมหล่อเป็นชนวนมวลสารในพิธีครั้งนี้ด้วย มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังนั่งปรกอธิษฐานจิต ทั้ง 4 ทิศ พระภิกษุสงฆ์ 9 รูปเจริญพระพุทธมนต์มงคลชัยคาถา ตามศาสตร์โบราณ อันเชิญดวงจิตของหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน มาเป็นสักขีพยานในพิธีเททองหล่อนำฤกษ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล

วัตถุมงคลหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่น เลื่อนสมณศักดิ์ 55 กำหนดการประกอบพิธีปลุกเสกทั้งหมด 3 วาระ คือ

วาระที่ 1 พิธีเททอง หล่อนำฤกษ์ วันที่ 28 ม.ค.2555 ณ วัดบางคลาน

วาระ ที่ 2 พิธีปลุกเสกใหญ่ ในวันที่ 23 มี.ค. 2555 ณ วัดเขารูปช้าง จ.พิจิตร

วาระที่ 3 เข้าร่วมพิธีปลุกเสก ในวันที่ 27 มี.ค. 2555 ณ วัดสุทัศน์ กรุงเทพฯ

ในวาระปลุกเสกครั้งที่ 2 ณ วัดเขารูปช้างนั้น เป็นการประกอบพิธีในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นโบราณสถานที่เก่าแก่สวยงาม มีความเข้มขลังอยู่ในตัวของตัวเอง เป็นสถานที่ที่มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังอย่าง หลวงพ่อเตียง วัดเขารูปช้าง เคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่

หลวงพ่อเตียง วัดเขารูปช้าง ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง ผู้ที่สืบสายวิชาโดยตรงมาจากหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน จึงนับได้ว่าหลวงพ่อเตียง วัดเขารูปช้าง ก็เป็นศิษย์สายวิชาของหลวงพ่อเงินอีกชั้นหนึ่ง หลวงพ่อเตียง วัดเขารูปช้าง เกิดเมื่อปี พ.ศ.2444 มรณภาพเมื่อปี พ.ศ.2520 สิริอายุได้ 76 ปี วัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก มีประสบการณ์สูง มีเรื่องเล่าขานถึงอภินิหารต่างๆ นานาชนิดปากต่อปาก

การจัดสร้างวัตถุมงคลหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ 55 ได้นำรูปเหมือนหลวงพ่อเงิน ที่ประดิษฐานในวิหาร องค์ที่ประชาชนมา กราบไหว้บูชาเป็นจำนวนมาก เพื่อขอพรขอบารมีแห่งหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน มาจัดสร้าง โดยได้ปั้นแบบพิมพ์ในวิหาร ต่อหน้ารูปเหมือนหลวงพ่อเงิน เสมือนหนึ่งการปั้นพิมพ์ต่อหน้าหลวงพ่อ ท่ามกลางสักขีพยานรับรู้รับเห็นเหตุการณ์ เป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ ข้อมูลจากข่าวสด

เหรียญเหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ ๕๕ เนื้อทองระฆังลงยา 3 สี คมชัดสุดสวยเข้มขลัง ปลุกเสก 3 พิธี ณ วัดบางคลาน วัดเขารูปช้าง และวัดสุทัศน์  เหรียญนี้เก็บไว้อย่างดีสวยเดิมๆครับ บูชาหลวงพ่อเงินติดตัว จะเป็นสิริมงคลเงินทองไหลมาเทมา มีใช้ไม่ขาดมือครับ

เหรียญเนื้อทองระฆังลงยา 3 สี เนื้อนี้จัดสร้างเพียง 1,000 เหรียญ เท่านั้น

องค์นี้ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ ๓๖๖

พระหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ทุกรุ่น แม้ว่าจะเป็นพระสร้างใหม่...วัดไหนก็ตาม...ล้วนเอกอุด้วยประสบการณ์ ดีทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง เมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อเงินต่างประจักกันทั่วหน้า

ขนาดเหรียญ สูง 4.2 ซม. กว้าง 2.8 ซม.

บูชาพร้อมเลี่ยมจับขอบสีขาว สวยมาก และกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัด รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***