สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พญาเต่าเรือน เมตตา ชนะความ ทำจากไม้ไผ่สีสุก รุ่น1 หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
หลวงพ่ออ่าง แห่งวัดใหญ่สว่างอารมณ์ นนทบุรี ท่านสร้างพญาเต่าเรือน เมตตา ชนะความ จากไม้ไผ่สีสุข ได้สวยงามและเข้มขลังมากๆ ท่านปลุกเสกตลอด 1 ไตรมาส ในปี 2555 และท่านยังได้นำเข้าพิธีใหญ่ๆ หลายวาระ
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 003880

รายละเอียดสินค้า พญาเต่าเรือน เมตตา ชนะความ ทำจากไม้ไผ่สีสุก รุ่น1 หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์

วัดใหญ่สว่างอารมณ์มีเกจิดังในอดีตคือ หลวงพ่อกุหลาบ ท่านเป็นศิษย์สายสมเด็จนวม วัดอนงค์ฯ เครื่องรางที่ท่านสร้างเอาไว้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากก็คือหนุมาน ซึ่งมาจากสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ในปัจจุบันนี้หลวงพ่ออ่าง เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน เป็นลูกศิษย์หลวงพ่อกุหลาบท่านก็สร้างพระเครื่องและเครื่องรางได้อย่างมีอานุภาพไม่เป็นสองรองใคร

หลวงพ่ออ่าง ปัจจุบันนี้ท่านยังเป็นเจ้าอาวาสวัดใหญ่สว่างอารมณ์อยู่ ท่านได้ร่ำเรียนและแลกเปลี่ยนวิชากับพระเกจิหลายรูป เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงปู่แย้มวัดตะเคียน หลวงพ่อเก๋ วัดปากน้ำ เป็นต้น

หลวงพ่ออ่างท่านมีความตั้งใจในการปลุกเสกวัตถุมงคลของท่านมาก นอกจากท่านปลุกเสกเดี่ยวนับเป็นร้อยๆครั้งแล้ว เวลามีปลุกเสกใหญ่ตามวัดต่างๆเช่นวัดสะพานสูง วัดบางจาก หรือวัดอื่นๆที่นิมนต์ท่านไปปลุกเสกทั้งในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ท่านจะนำวัตถุมงคลขิงท่านไปปลุกเสกด้วยเสมอ จำนวนพิธีปลุกเสกในพิธีใหญ่ๆทั่วประเทศนับกว่า 10 พิธี จนเมื่อท่านเห็นว่าวัตถุมงคลของท่านเข้มขลังแล้วท่านจึงจะนำออกมาให้บูชา

วัตถุประสงค์ของการสร้างครั้งนี้เพื่อนำปัจจัยไปบูรณะศาลาการเปรียญวัดใหญ่สว่างอารมณ์ที่เริ่มทรุดโทรม

หลวงพ่ออ่าง แห่งวัดใหญ่สว่างอารมณ์ นนทบุรี ท่านสร้างพญาเต่าเรือน เมตตา ชนะความ จากไม้ไผ่สีสุข ได้สวยงามและเข้มขลังมากๆ ท่านปลุกเสกตลอด 1 ไตรมาส ในปี 2555 และท่านยังได้นำเข้าพิธีใหญ่ๆ หลายวาระมากตลอด 3 เดือน ที่ท่านได้รับนิมนต์ไปปลุกเสกวัตถุมงคลในที่ต่างๆ วัตถุมงคลทุกสิ่งทุกอย่างท่านทำกันเองในวัด ทำให้ของแบบนี้ทำได้น้อย และหาไม่ง่ายในบัจจุบัน วันที่ 1 พ.ย. 2555 ท่านออกให้บูชาเวลาบูชาแล้วก็อธิษฐานขอพรจะได้สมหวังตามที่ต้องการ ใครที่ชอบแบบเมตตามหานิยมน่ามีพกติดตัวมากครับ

จำนวนการจัดสร้างน้อยมากเพียง 300 องค์เท่านั้น

ขนาดความยาว ประมาณ 3.5 ซม.

ท่านใดชอบพญาเต่าเรือนดีๆพุทธคุณสูงๆ ไม่ควรพลาดครับ คัดสวยทุกตัวครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาในราคา   0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***