สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เสือหัวโต หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี เนื้อนวโลหะผิวไฟ ใต้ฐานอุดผง สวยเข้มขลัง หายากแล้ว

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
เสือหัวโต หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี เนื้อนวโลหะผิวไฟ ใต้ฐานอุดผงตอกโค้ดและหมายเลข ใช้บูชาติดตัวป้องกันอุปัทวอันตรายทั้งหลายทั้งปวง กันฟ้า กันไฟ กันโจรภัย กันภูตผีปิศาจ มีอานุภาพคณูประการ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 003894

รายละเอียดสินค้า เสือหัวโต หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี เนื้อนวโลหะผิวไฟ ใต้ฐานอุดผง สวยเข้มขลัง หายากแล้ว

 

ถ้าจะกล่าวถึงตะกรุดที่สุดของที่สุด ที่ครองแชมป์อันดับ 1 ในเบญจภาคีเครื่องราง ตลอดกาล เราจะนึกถึงตะกรุดโสฬสของ หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม แห่ง วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี

ตำนานกล่าวขานกันสืบมาจนถึงปัจจุบันนับร้อยปี ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ได้ถูกสืบทอดต่อมาจนถึงหลวงตาวาส สีลเตโช แห่งวัดสะพานสูง ปัจจุบันหลวงตาอายุ 94 ปี มีลูกศิษย์มากมายที่เลื่อมใสศรัทธาในตัวหลวงตาวาส และท่านได้อนุญาติให้ คุณนพ มรดกมงคล จัดสร้าง เหรียญยันต์ตะกรุดมหาโสฬสแบบเต็มสูตรซึ่งเป็นยันต์ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของวัดสะพานสูง และมีราคาแพงเป็นอันดับ 1 ในประเภทเครื่องรางทั้งหมด เพราะคุณวิเศษที่มีอยู่มากมายครอบคลุมทุกด้านทั้ง เมตตามหานิยม อุดมลาภ เจริญรุ่งเรือง แก้กันอาถรรพ์ แคล้วคลาดอันตราย มหาอุด เสริมดวงชะตาชีวต ท่านว่าฝอยท้วมหลังช้าง ฯลฯ

เดิมทีการทำตะกรุดของ หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม แห่งวัดสะพานสูง อดีตเจ้าอาวาสผู้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่ว และเป็นปรมาจารย์ผู้รวบรวมพระยันต์อันเป็นมงคลต่าง ๆ มาประยุกต์เข้าด้วยกันจนเกิดเป็น ตะกรุดโทนมหารูด ที่ใคร ๆ รู้จักกันในชื่อว่า ตะกรุดมหาโสฬสมงคล ทั้งนี้ หลวงตาวาส ได้สืบทอดการลงยันต์มหาโสฬสแบบดั้งเดิม และได้ประยุกต์เพิ่มเติมเป็นเหรียญยันต์ตะกรุดมหาโสฬมงคล นี้


เสือหัวโต(เสือยิ้มหน้ายักษ์ราชาโชครุ่นแรก)

 เสือรุ่นแรก ลงยันต์ไว้รอบตัว ฐานล้มลุก(เอาเคล็ดมีอำนาจ บารมี ไม่มีวันล้ม) เอาไว้ใช้เป็นมหาอำนาจ  เสริมดวง บวกกับปีมังกรทอง มีแรงเป็นสองเท่า เพิ่มบารมี เสริมบารมี ให้ใหญ่โตกว่าคนทั้งหลาย ชนะปัญหาอุปสรรค์ ได้ทุกชนิด สยบศัตรูหมู่มารผู้คิดร้ายเป็นอริ เสือรุ่นแรก หลวงปู่สร้างเป็นเสือ ยิ้มหน้ายักษ์ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเปี่ยมไปด้วยเมตตาเข้าที่ไหนก็เข้าได้คนทั่วไปเมตตารักใคร่ต้อนรับเอาใจใส่เราอย่างดี เพิ่มอำนาจทางบารมีสยบด้วยแรงมหาเมตตา เสือรุ่นนี้ หลวงปู่ลง “ราชาฤกษ์” ฤกษ์ให้ผลเป็นราชาแห่งโชคลาภเงินทอง เรียกว่าเรียกเงินเรียกทองได้ เสือรุ่นแรกของหลวงปู่วาส “เสือหัวโต  เสือยิ้ม  เสือหน้ายักษ์ราชาโชค”รุ่นนี้ จึงเป็นเสือที่ครบสูตรทุกอย่าง  

เสือหัวโต เนื้อนวโลหะผิวไฟ สร้าง 599 องค์

เสือหัวโต เนื้อทองสัมฤทธิ์ผิวไฟ สร้าง 1,999 องค์

เสือหัวโต หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี เนื้อนวโลหะผิวไฟ ใต้ฐานอุดผงตอกโค้ดและหมายเลข ใช้บูชาติดตัวป้องกันอุปัทวอันตรายทั้งหลายทั้งปวง  กันฟ้า กันไฟ กันโจรภัย กันภูตผีปิศาจ มีอานุภาพคณูประการ

เสือหัวโต หลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี เนื้อนวโลหะผิวไฟ นี้ สวยครับ น่าบูชาเก็บไว้มาก เพราะหากหมดแล้วจะหายากแน่นอน  ท่านสบายใจได้ว่าแท้ครับเพราะเช่ามาจากหลวงตาวาสโดยตรง ท่านเมตตาเสกให้อีกครั้งหนึ่งด้วย รีบเก็บก่อนที่จะไม่มีนะครับ

ขนาดเสือ สูง 2.8 ซม. ฐานกว้าง 2.2 ซม.

เสือหัวโตนี้ใส่ในซองพร้อมรายละเอียดครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***

*** บูชาเนื้อนวโลหะผิวไฟ     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***


*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***