สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ตะกรุดปลอกลูกปืน หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ดอกใหญ่ พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี เข้มขลังน่าบูชา

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
ตะกรุดปลอกลูกปืน หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี ตะกรุดมีชื่อเสียงมากในด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย และเมตตามหานิยม เวลาบูชาแล้วก็อธิษฐานขอพรจะได้สมหวังตามที่ต้องการ
  • หมวดหมู่ : ตะกรุด
  • รหัสสินค้า : 003910

รายละเอียดสินค้า ตะกรุดปลอกลูกปืน หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ดอกใหญ่ พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี เข้มขลังน่าบูชา

พระเกจิอาจารย์เมืองใต้สร้าง ตะกรุดหลวงพ่อทวด ร่วมกันอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลประเภทเครื่องราง "ตะกรุดหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด" ซึ่งจัดสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกเป็นที่ฮือฮาอย่างมากที่ 2 พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแดนใต้ ร่วมกันอธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคลประเภทเครื่องรางของขลัง ตะกรุดหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ซึ่งจัดสร้างขึ้นเป็นครั้งแรก ออกแบบพระเครื่องหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืดอย่างพิถีพิถันงดงามตามแบบฉบับโบราณผสมผสานงานสมัยใหม่

พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา และพระอาจารย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี ท่านเก่งวิชาอาคมทางด้านการจัดสร้าง "ตะกรุดปลอกลูกปืน" เป็นที่กล่าวขวัญในบรรดาลูกศิษย์ลูกหา โดยเฉพาะข้าราชการทหาร ตำรวจในพื้นที่ ประจักษ์เป็นอย่างดี ทางด้านเมตตามหานิยม และแคล้วคลาดปลอดภัย

ตะกรุดหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ข้างในบรรจุผงวิเศษพุทธคุณมวลสารต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เช่น แผ่นทองคำที่ปิดองค์หลวงพ่อทวด ดอกไม้ ธูป เทียน น้ำพุทธมนต์ ผงเจดีย์ต่างๆ ที่ได้มาจากสถานที่เกิด ฝังรก ผูกเปล งูให้แก้ว

สิ่งมงคลตอนที่หลวงพ่อทวดบรรพชาเป็นสามเณร ตอนอุปสมบท จำพรรษา ธุดงค์ ปักกลด นั่งกรรมฐาน สมุนไพรรักษาโรค ไม้มงคล ที่วางไม้เท้า รอยพระบาท ที่ตัดสินคดีธรรม และที่ซักจีวร จากสถานที่ต่างๆ เช่น วัดพะโคะ สำนักสงฆ์ต้นเลียบ วัดเสมาเมือง วัดสียัง เขากุฏิ เกาะยอ วัดช้างให้ วัดทรายขาว วัดเกาะใหญ่ วัดดีหลวง วัดโคกแก้ว วัดธรรมาราม วัดไชยมงคล วัดแคธรรมสองพี่น้อง บ้านหน้าโกฏิ บ้านสวนจันทร์ บ้านนาเปล ต้นทางไม้เท้า หัวเขา ถ้ำหลอด อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ซึ่งนำมาเป็งผงพุทธคุณสร้าง ตะกรุดหลวงพ่อทวด เป็นต้น

พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง แห่งภาคใต้ พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา และพระอาจารย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี ร่วมกันทำพิธีบวงสรวงขออนุญาตนำมวลสารจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับหลวงพ่อทวด และพระหลวงพ่อทวด ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2497 ทุกวัด ทุกเนื้อ ทุกพิมพ์ ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีครูบาอาจารย์ และผู้ที่เก็บสะสมได้นำมามอบให้กับอาจารย์ภัตร วัดนาทวี อาจารย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี

ตะกรุดหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เนื้อสัมฤทธิ์โบราณ ได้รับโลหธาตุที่เป็นมงคลและศักดิ์สิทธิ์จากพระเกจิอาจารย์และผู้ที่ศรัทธาเลื่อมใสใน 2 พระเกจิอาจารย์ชื่อดังนี้ เช่น พระเครื่อง ตะกรุดทองคำ เงิน นาก ทองสัมฤทธิ์ เครื่องใช้สัมฤทธิ์โบราณ พระบูชาโบราณ ที่ชำรุด ยอดเจดีย์ ยอดพระปรางค์ สายล่อฟ้าจากหลังคาโบสถ์วิหาร มวลสารทั้งหมดได้ นำมาหล่อหลอมสร้างเป็น"ตะกรุดหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด" ได้บรรจุผงวิเศษต่างๆ เช่น ว่าน ดิน ผง ดินกากยายักษ์ สองพระเกจิอาจารย์ดัง ได้ประกอบพิธีบวงสรวงขออนุญาตจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ นำมาจัดสร้างเป็นวัตถุมงคล เพื่อเปิดให้ประชาชนได้พกพาอาราธนาติดตัว ป้องกันภูตผีปีศาจ ป้องกันเสนียดจัญไร ป้องกันอุบัติเหตุทางอากาศ ทางบก ทางน้ำ ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ป้องกันอาวุธ ทั้งแหลม ทั้งคม ทั้งที่มีเสียงดัง เพิ่มพูนในเรื่องของเมตตามหานิยม ค้าขายเจริญรุ่งเรือง

ข้อมูล : ข่าวสดรายวัน

ตะกรุดปลอกลูกปืน หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด ดอกใหญ่ พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี ตะกรุดมีชื่อเสียงมากในด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย และเมตตามหานิยม เวลาบูชาแล้วก็อธิษฐานขอพรจะได้สมหวังตามที่ต้องการ ใครที่ชอบตะกรุดพุทธคุณสูงน่ามีพกติดตัวมากครับ

ขนาดตะกรุด ยาว 4.0 ซม. กว้าง 1.3 ซม.

ท่านใดชอบตะกรุดดีๆพุทธคุณสูงๆ ไม่ควรพลาดครับ คัดสวยทุกดอกครับ

ไม่มีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***