สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

แพะมหาลาภ หลวงปู่คีย์ เนื้อเขาควายเผือก รุ่น มั่งมีเงินทอง ปี 2549 พร้อมคาถาบูชา สุดยอดมหาเสน่ห์

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
อิทธิคุณของแพะมหาลาภ หลวงพ่อคีย์ รุ่นมั่งมีเงินทอง ดีในด้านมหาเสน่ห์ ตามตำราเขาว่าแพะตัวผู้ 1 ตัว คุมฝูงตัวเมียประมาณ 20 ตัว ดังนั้นจึงหมายความว่าผู้ที่บูชาแพะหลวงปู่คีย์จะเป็นที่ต้องตา
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 003973

รายละเอียดสินค้า แพะมหาลาภ หลวงปู่คีย์ เนื้อเขาควายเผือก รุ่น มั่งมีเงินทอง ปี 2549 พร้อมคาถาบูชา สุดยอดมหาเสน่ห์

หลวงพ่อคีย์ กิตติญาโน นามเดิมคือ คีย์ จงพูนศรี เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2471 ที่ตำบลปรือ อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ปัจจุบันท่าน อายุ 74 ปี พรรษา 53 พรรษาและอุปสมบทเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2492 ณ วัดเพชรบุรี ตำบลทุ่งมน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

ท่านได้เดินทางธุดงค์เพื่อปฎิบัติวิปัสนากรรมฐานและศึกษาวิชาอาคมต่างๆ ตามแถบเทือกเขาพนมดงรักร่วมกับหลวงปู่เชิดแห่งวัดเพชรบุรีเป็นเวลาหลายปี เป็นพระเจ้าพิธีเสริมดวง เสริมบารมี สะเดาะเคราะห์ต่อชะตาราศรีด้วยการสาวน้ำตาเทียนจากบาตรน้ำมนต์ครอบลงบนศีรษะของผู้เข้าพิธีแต่ละคนที่เรียกว่า”ครอบมงกุฎพระเจ้า” เก่งทางเมตตามหานิยมเป็นที่เคารพสักการะของศิษยานุศิษย์ทั่วประเทศ

หลวงพ่อคีย์ กิตติญาโน ได้รับแต่งตั้งเป็นพระครูวิสุทธิกิตติญาณ เมื่อปี พ.ศ. 2536 และได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะตำบลทุ่งมน อำเภอปราสาท เมื่อปี 2542 ปัจจุบันเป็นเจ้าอาวาสวัดศรีลำยอง หมู่ที่ 4 ตำบลสมุด อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

แพะมหาลาภ สร้างจากเขาควายเผือก ซึ่งหายากกว่าเขาควายปกติ รุ่น มั่งมีเงินทอง หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์ จัดสร้าง ปี 2549 ใต้ฐานอุดผงมีเส้นเกศาของหลวงปู่ หลวงปู่คีย์ท่านเก่งทางด้านเครื่องรางของขลังมาก และแพะมหาลาภนี้เด่นทางด้านเมตตา โชคลาภ และค้าขาย ลองเอาไปบูชาดูครับ แพะตัวนี้สภาพสวยเนื้อใสนวล ไม่ผ่านการใช้อยู่ในซองเดิมๆพร้อมคาถาบูชา

อิทธิคุณของแพะมหาลาภ หลวงพ่อคีย์ รุ่นมั่งมีเงินทอง ดีในด้านมหาเสน่ห์ ตามตำราเขาว่าแพะตัวผู้ 1 ตัว คุมฝูงตัวเมียประมาณ 20 ตัว ดังนั้นจึงหมายความว่าผู้ที่บูชาแพะหลวงปู่คีย์จะเป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้ามจำนวนมาก อีกทั้งยังดีในด้าน เมตตามหาโภคทรัพย์ อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาด โชคลาภมหาเศรษฐี และค้าขาย ดีนักแลฯ

- เป็นรุ่นแรกของหลวงปู่.......ชื่อว่ารุ่น มั่ง-มี-เงิน-ทอง
- ใต้ฐานอุดผง มีหมายเลขกำกับ
- จัดสร้าง 599 องค์

ขนาดของแพะมหาลาภ โดยประมาณ ความยาว 2.0 ซม. สูง 2.0 ซม.

แพะมหาลาภทุกตัวคัดสภาพสวย บูชาพร้อมซองเดิมและคาถากำกับจากทางวัดครับ
*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาเพียง    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***