สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นสัมฤทธิ์โชค เนื้อเงินหน้านวะลงยา หลวงพ่อเขียว หลวงพ่อแดงและพระอาจารย์พล เสก

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นสัมฤทธิ์โชค เนื้อเงิน หน้านวะ องค์ทองชนวน ลงยา สุดสวย จำนวนการสร้างเพียง 200 เหรียญเท่านั้น เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระที่ออกแบบสวยงาม พิธีดีครับ
  • หมวดหมู่ : หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด
  • รหัสสินค้า : 004347

รายละเอียดสินค้า เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นสัมฤทธิ์โชค เนื้อเงินหน้านวะลงยา หลวงพ่อเขียว หลวงพ่อแดงและพระอาจารย์พล เสก

 

 

เมื่อ พระอาจารย์นอง ได้ละสังขารจากไปแล้ว มีผู้สงสัยใคร่รู้กันว่า ใครจะเป็นผู้สืบทอด พุทธาคม ในสายนี้.. โดยเฉพาะ ตำราการปลุกพระเครื่อง "หลวงปู่ทวด" วัดช้างให้ ซึ่งแม้ที่อื่นจะทำได้ ก็ไม่เหมือน สายตรง จากวัดช้างให้

ในเบื้องต้น พระอาจารย์นอง ได้ตั้งใจที่จะมอบวิชาอาคมให้กับ พระครูสังฆรักษ์สายันต์ จนฺทสโร เจ้าอาวาส วัดช้างให้ รูปปัจจุบัน แต่ พระครูสังฆรักษ์สายันต์ ได้ปฏิเสธ ดังนั้น พระอาจารย์นอง จึงได้ถ่ายทอด วิชาอาคม ให้กับลูกศิษย์อีกรูปหนึ่ง คือ พระครูอาทรศุภการ (พระอาจารย์พล อาสโภ) เจ้าอาวาสวัดนาประดู่ รูปปัจจุบัน โดยเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2539 ตรงกับวันแรม 1 คํ่า เดือน 6 เวลา 09.00 น.อาจารย์นอง ได้เรียก พระอาจารย์พล ไปพบที่วัดทรายขาว เพื่อประกอบ พิธีครอบครู และ ถ่ายทอดคาถา ปลุกเสก พระหลวง พ่อทวดวัดช้างให้ และเวทมนต์คาถาต่างๆ ให้กับพระอาจารย์พลจนหมดสิ้น (ยกเว้นตำรา การสร้างและปลุกเสก "ตะกรุดนารายณ์แปลงรูป")

การถ่ายทอดวิชาคาถา ให้นั้น เป็นการมอบแบบวิธีโบราณกาล คือโดยวิธีมุขบาฐ คือการบอกกันปากต่อปาก โดยใน เบื้องแรกสุดนั้น พระอาจารย์นอง ได้ท่องคาถาให้ พระอาจารย์พล ฟังก่อน แล้วให้จดตามเอาเอง เมื่อจดเสร็จแล้ว พระอาจารย์พล ก็อ่านให้ พระอาจารย์นอง ฟัง เมื่อ พระอาจารย์นอง ฟังแล้วเห็นว่าถูกต้อง พระอาจารย์นอง ก็ได้ส่งมอบคาถาให้กับ พระอาจารย์พล อย่างเป็นทางการ พร้อมกับสั่ง กำชับให้นำคาถาเหล่านี้ ไปใช้เพื่อเป็น การช่วยเหลือ เกื้อกูลแก่ชาวบ้านเพื่อให้เกิดประโยชน์แก่สังคมส่วนรวม จึงนับได้ว่า การมอบคาภาปลุกเสก พระหลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ในครั้งนี้เป็นการถ่ายทอดพุทธาคมจาก พระอาจารย์นอง ถึง พระอาจารย์พล อย่างเป็นทางการ

พระอาจารย์พล วัดนาประดู่ เป็น "พระแท้"  นับเป็น พระอาจารย์ ผู้มีปฏิปทาน่าเคารพศรัทธาเลื่อมใสอย่างแท้จริงอีกรูปหนึ่ง ท่านมีความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ สมถะ สันโดษ ไม่สะสมสมบัติพัสถานใดๆ มีความเมตตาเอื้ออาทรต่อชาวบ้านเหมือนกับ พระอาจารย์นอง ทุกอย่าง จึงนับได้ว่า อาจารย์นอง ท่านมองคนไม่ผิด ทุกวันนี้ ใครไปกราบไหว้ พระอาจารย์พล ที่วัดนาประดู่ ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า "นี่คือ เพชรแท้แห่งเมืองใต้"

หลวงปู่ทวด รุ่น  สัมฤทธิ์โชค  ปลุกเสกเดี่ยวโดยสองเกจิดังพ่อท่านเขียว กิตฺติคุโณ วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี   และ  พระครูอาทรศุภการ (พระอาจารย์พล วัดนาประดู่ จ. ปัตตานี)  ศิษย์สายตรงผู้สืบทอด คาถาปลุกเสกหวงปู่ทวด จากอาจารย์นอง วัดทรายขาว  ตำนานตะกรุดนารายณ์แปลงรูป อันโด่งดัง

 กำหนดการปลุกเสก

วาระที่ 1 วันที่ 15 กันยายน 2552  อธิฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว โดย พ่อท่านเขียว กิตฺติคุโณ ณ วัดห้วยเงาะ จ. ปัตตานี (เวลา 9.09 น.)

วาระที่ 2 วันที่ 15 กันยายน 2552  อธิฐานปลุกเสกเดี่ยว โดย พระอาจารย์พล ณ วัดนาประดู่  จ.ปัตตานี (เวลา 14.39 น.)

วาระที่ 3 วันที่ 25 ตุลาคม 2552 พิธีพุทธาภิเษก โดยเกจิสายใต้  ณ วัดน้ำรอบ   จ.นครศรีธรรมราช ( เวลา 14.39 น.)   

 รังสรรค์โดย ประชา สมจิตร (ช่างเม้า) 

เหรียญเสมาหลวงปู่ทวด รุ่นสัมฤทธิ์โชค เนื้อเงิน หน้านวะ องค์ทองชนวน ลงยา สุดสวย จำนวนการสร้างเพียง  200 เหรียญเท่านั้น เหมาะสำหรับท่านที่ชอบพระที่ออกแบบสวยงาม พิธีดีครับ

ด้านหลังเหรียญตอกโค้ดและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ

ขนาดเหรียญสูง 3.5 ซม. ไม่รวมห่วง

 

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด  

 

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชาพร้อมกล่อง    4,999.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***