สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระปิดตายันต์ยุ่ง พิมพ์วัดทอง เนื้อนวโลหะกลับดำ มีโค้ดลายเซ็นที่แข้ง ไม่ทราบปีสร้าง สวยมากหายาก

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระปิดตายันต์ยุ่ง พิมพ์วัดทอง เนื้อนวโลหะกลับดำ มีโค้ดลายเซ็นที่แข้ง ไม่ทราบปีสร้าง องค์นี้สวยมาก น่าบูชาเก็บไว้ หายากจริงๆครับ ไม่ค่อยพบเห็น องค์นี้ใต้ฐานตอกโค้ด ลายเซ็นที่หน้าแข้งขวา
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระปิดตา ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 004462

รายละเอียดสินค้า พระปิดตายันต์ยุ่ง พิมพ์วัดทอง เนื้อนวโลหะกลับดำ มีโค้ดลายเซ็นที่แข้ง ไม่ทราบปีสร้าง สวยมากหายาก

พระครูเทพสิทธิเทพาธิบดี หรือหลวงพ่อทับ อดีตเจ้าอาวาส ลำดับที่ 9 ของวัดสุวรรณาราม หรือวัดทอง บางกอกน้อย กรุงเทพฯ ได้ถือกำเนิดในวันเสาร์ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 ปีมะแม ตรงกับวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2390 ณ บ้านคลองชักพระ อ. บางกอกน้อย จ. ฝั่งธนบุรี ปัจจุบัน กรุงเทพมหานคร เมื่ออายุได้ 18 ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณร อายุครบ 20 ปี ได้อุปสมบทที่ วัดช่างเหล็ก คลองบางกอกน้อย ธนบุรี มีพระอธิการม่วง วัดตลิ่งชัน เป็นพระอุปัชฌาย์ พระปลัดแก้ว วัดทอง และพระอาจารย์พึ่ง วัดรวก เป็นพระคู่สวด ได้รับฉายาว่า อินฺทโชติ หลวงปู่ทับนั้นโดยนิสัยส่วนตัวชอบใฝ่ศึกษาหาความรู้อยู่เสมออาจารย์รูปใดที่มีชื่อเสียงได้ยินมาถึงตัวท่านไม่ว่าจะไกลลำบากเพียงใด ท่านก็ดั้นด้นไปขอฝากตัวเป็นศิษย์เพื่อขอถ่ายทอดวิชา ความรู้แขวงต่างๆ จากพระเกจิอาจารย์นั้นๆ โดยมิย่อท้อก่อนสิ้นอายุขัย สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ได้เสด็จมาเยี่ยม หลวงพ่อทับ เพื่อถวายแพทย์หลวงให้รักษา แต่อาการอาพาธของหลวงพ่อทับหนักเกินที่แพทย์จะสามารถรักษาได้ 2-3 วันต่อมา หลวงพ่อทับก็มรณภาพด้วยอันสงบ เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ.2455  เวลา 04.00 น. โดยประมาณ สิริรวมอายุได้ 66 ปี พรรษาที่ 45

ประสบการณ์ พระปิดตาวัดทอง 

ในส่วนของกฤษดาภินิหารแห่งองค์พระปิดตา ที่พระครูทับ หรือหลวงปู่ทับ ได้รังสรรค์ไว้นั้น มีมากมายด้วยประสบการณ์มานานกว่า 120 ปี ด้วยพุทธานุภาพจากองค์พระปิดตาวัดทอง เป็นที่กล่าวขานถึง ไม่ว่าในด้านเมตตาก็ดี ความเจริญก้าวหน้าในการชีพการงานก็ดี แคล้วคลาดจากอันตรายอุบัติภัยใดๆ ทั้งปวงก็ดี ตลอดจนกระทั่งมหาอุตม์อยู่ยงคงกระพัน ก็เป็นที่กล่าวถึง จากจำนวนการสร้างที่น้อยและกาลเวลากว่า 100 ปีมาแล้ว ทำให้มีพระปิดตา วัดทองที่ชำรุดสึกกร่อนไปเสียจำนวนไม่น้อย ทำให้ความต้องการของผู้ที่นิยมศรัทธาในองค์พระปิดตาวัดทอง มีมากกว่าจำนวนพระหลายร้อยหลายพันเท่านัก ราคาจึงขยับสูงขึ้นเรื่อยๆ จนเกินความสามารถของพุทธศาสนิกชน ผู้ใฝ่หาจะเช่าบูชามาไว้ในครอบครองได้

พระปิดตายันต์ยุ่ง พิมพ์วัดทอง เนื้อนวโลหะกลับดำ มีโค้ดลายเซ็นที่แข้ง ไม่ทราบปีสร้าง องค์นี้สวยมาก น่าบูชาเก็บไว้ หายากจริงๆครับ ไม่ค่อยพบเห็น

องค์นี้ใต้ฐานตอกโค้ด ลายเซ็นที่หน้าแข้งขวา

ขนาดองค์พระ สูง 2.0 ซม. ฐานกว้าง 1.8 ซม. สวยงาม

ไมมีกล่องนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีพียง 1 องค์ รีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***

*** สิริถาวร 081-6281999 ***