สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ชูชก หลวงพ่อคีย์ รุ่นรวยมหาเศรษฐี สวยมาก ปี 2548 สุดยอดมหาเสน่ห์และค้าขายเป็นที่หนึ่ง

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
ชูชก ของหลวงปู่หลวงพ่อคีย์ นั้นพุทธคุณเด่นสุดยอดในเรื่องทำน้ำมนต์ประพรมของขายช่วยให้ค้าขายดีมาก เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น จะมีโชคลาภ ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตารักใคร่ดีนักแลฯ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 004523

รายละเอียดสินค้า ชูชก หลวงพ่อคีย์ รุ่นรวยมหาเศรษฐี สวยมาก ปี 2548 สุดยอดมหาเสน่ห์และค้าขายเป็นที่หนึ่ง

หลวงพ่อคีย์ กิตติญาโน นามเดิมคือ คีย์ จงพูนศรี เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2471 ที่ตำบลปรือ อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ปัจจุบันท่าน อายุ 74 ปี พรรษา 53 พรรษาและอุปสมบทเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2492 ณ วัดเพชรบุรี ตำบลทุ่งมน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

ท่านได้เดินทางธุดงค์เพื่อปฎิบัติวิปัสนากรรมฐานและศึกษาวิชาอาคมต่างๆ ตามแถบเทือกเขาพนมดงรักร่วมกับหลวงปู่เชิดแห่งวัดเพชรบุรีเป็นเวลาหลายปี เป็นพระเจ้าพิธีเสริมดวง เสริมบารมี สะเดาะเคราะห์ต่อชะตาราศรีด้วยการสาวน้ำตาเทียนจากบาตรน้ำมนต์ครอบลงบนศีรษะของผู้เข้าพิธีแต่ละคนที่เรียกว่า”ครอบมงกุฎพระเจ้า” เก่งทางเมตตามหานิยมเป็นที่เคารพสักการะของศิษยานุศิษย์ทั่วประเทศ

หลวงพ่อคีย์ กิตติญาโน ได้รับแต่งตั้งเป็นพระครูวิสุทธิกิตติญาณ เมื่อปี พ.ศ. 2536 และได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าคณะตำบลทุ่งมน อำเภอปราสาท เมื่อปี 2542 ปัจจุบันเป็นเจ้าอาวาสวัดศรีลำยอง หมู่ที่ 4 ตำบลสมุด อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

ชูชก จัดว่าเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่ง สุดยอดของเครื่องรางแห่งการขอ ขอทานเฒ่าในนามที่ชื่อว่า "ชูชก" ผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่บารมีของพระเวสสันดรโพธิ์สัตว์ ในฐานะผู้ขอกับผู้ให้ จากเรื่องราวชูชกขอทานผู้ที่มีเงินทองมากมายก่ายกอง มีภรรยาสาวสวย พระเกจิอาจารย์ท่านจึงสร้างไสยเวทย์วิชาที่สามารถดลบันดาลโชคลาภให้อย่างไม่ มีขีดจำกัด เป็นเมตตามหานิยมอย่างล้นเหลือ และสมบูรณ์ด้วยเครื่องอุปโภคบริโภค

ในบรรดาเครื่องรางของขลังที่ขึ้นชื่อว่าสร้างชูชกได้ยอดเยี่ยมด้านโชคลาภและ เมตตามหานิยม มีด้วยกันหลายสำนัก ชูชกที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมากที่สุดเห็นจะเป็นของ หลวงปู่รอด วัดบางน้ำวน สมุทรสาคร ซึ่งหายากและมีราคาแพง ต่อมาก็เป็นหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ระยอง และยังมีอีกหลายองค์ที่สร้างชูชกออกมา เช่น หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง หลวงพ่อแล วัดพระทรง เพชรบุรี หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม นครปฐม หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ระยอง หลวงพ่อมีวัดมารวิชัยที่มาแรงและอีกหลายองค์

ในทางไสยศาสตร์ยกย่องชูชกว่า เป็นคนมีเสน่ห์ มีลาภมาก ข้าวปลาอาหาร บ้านเรือนและบริวาร จะขออะไรใครเขาก็ให้เป็นการกระตุ้นให้อยากทำทาน เป็นผู้เสียสละ รูปแบบของชูชก จะมีลักษณะเกล้าผมมวยแบบพราหมณ์ มีหนวดเครา หลังค่อม ไม่สวมเสื้อ ถือไม้เท้า และสะพายย่าม

สำหรับคาถาบูชาชูชกแต่ละสำนักจะแตกต่างกัน
ของหลวงพ่อไสว วัดปรีดารามว่า มอ ลอ ข้อ ไข ไข มอ ลอ
ของหลวงพ่อสมพงษ์ วัดใหม่ปิ่นเกลียวว่า อิติ สุคะโต ชะนาสุโภ ชูชะโก สุคะโต อิติ
ของหลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับว่า โส ชูชะโก ทะทาสิ
ของหลวงพ่อคีย์ก็มี แถมไปกับกล่องชูชก

ชูชกอาจไม่ใช่ตัวอัปลักษณ์ที่น่ารังเกียจถ้ามองในแง่ดีๆของตาเฒ่าผู้นี้ ก็มีส่วนดีที่ควรเอาเยี่ยงอย่างคือ ความประหยัดมัธยสถ์ อดออม รักและห่วงใยภรรยา เป็นคนซื่อสัตย์ไว้วางใจเพื่อน ถ้าเรามองอีกแง่มุมหนึ่งชูชกคือส่วนที่เพิ่มบารมีให้กับพระเวสสันดรพระ โพธิสัตว์นั่นเอง

ชูชก ของหลวงปู่หลวงพ่อคีย์ กิตติญาโน รุ่นรวยมหาเศรษฐี ออกปี 2548 ปลุกเสกเป็นเวลา 1 ไตรมาส เพียบพร้อมสมบูรณ์ในด้าน ฤกษ์ผานาที พิธีกรรม ชนวนมวลสารต่างๆ ซึ่งมีพุทธคุณและผงมวลสารศักดิ์สิทธิ์ผสมอยู่มากมาย พร้อมตอกโค๊ดกำกับ

- เป็นรุ่นแรกของหลวงปู่.......ชื่อว่ารุ่นรวยมหาเศรษฐี
- ใต้ฐานตอกโค๊ด คำว่า คีย์
- จัดสร้าง 599 องค์

ขนาดชูชก ฐานกว้าง 1.0 ซม. สูง 3.0 ซม.

ชูชก ของหลวงปู่หลวงพ่อคีย์ นั้นพุทธคุณเด่นสุดยอดในเรื่องทำน้ำมนต์ประพรมของขายช่วยให้ค้าขายดีมาก เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น จะมีโชคลาภ ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตารักใคร่ดีนักแลฯ

บูชาพร้อมกล่องเดิมและคาถากำกับจากทางวัดครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาพร้อมกล่อง     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***