สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

เบี้ยแก้เงินจิ๋วรุ่นแรก เล็กกว่าเหรียญบาท หลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ สุดสวยพุทธคุณ

SOLD OUT
เบี้ยแก้เงินจิ๋วรุ่นแรก ขนาดเล็กกว่าเหรียญ 1 บาทเสียอีก หลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ภายในบรรจุปรอท พร้อมจารมือเต็มสูตร สุดสวยพุทธคุณสูง ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี
  • หมวดหมู่ : เบี้ยแก้ ตำรับวัดนายโรง และวัดกลางบางแก้ว
  • รหัสสินค้า : 004568

รายละเอียดสินค้า เบี้ยแก้เงินจิ๋วรุ่นแรก เล็กกว่าเหรียญบาท หลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ สุดสวยพุทธคุณ

เบี้ยแก้เงินจิ๋วรุ่นแรก ขนาดเล็กกว่าเหรียญ 1 บาทเสียอีก หลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ภายในบรรจุปรอท พร้อมจารมือเต็มสูตรสุดสวยพุทธคุณสูง ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ชอบของขนาดเล็ก สวย หรูหราไม่ควรพลาด

เบี้ยแก้ เป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งของวัดกลางบางแก้ว มีมาตั้งแต่สมัย"หลวงปู่บุญ" สืบทอดมาถึง หลวงปู่เจือ และหลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ มีอานุภาพในการป้องกันเภทภัย คุณไสย์ เขี้ยวงา เป็นมหาอุด เมตตามหานิยม พกพาติดตัว หรือบูชาไว้ที่บ้านดีนัก

เบี้ยแก้นั้นเป็นเครื่องรางที่รวบรวมเอาพุทธคุณและอิทธิคุณของเครื่องรางของขลังทุกชนิดไว้ด้วยกัน

สรรพคุณหรือพุทธคุณเบี้ยสายวัดกลางบางแก้วนั้นเป็นที่ร่ำลือในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย เมตตามหานิยม และป้องกันคุณไสยต่างๆ สามารถกันถูกกระทำย่ำยี กันคุณผี คุณไสยเวท อาถรรพณ์ ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย ผีเข้าเจ้าสิง กันไข้ป่าสารพัด ผีป่า ผีโป่ง ผีเปิ่ง ผีปอบกองกอย กันจิตคิดวิกลด้วยโรคอุปาทาน กันมนต์ยาดำย่ำยีด้วยเล่ห์กลมายาสารพัด เป็นต้น 

พุทธานุภาพ "เบี้ยแก้" สายวัดกลางบางแก้วนั้น มีสรรพคุณร้อยแปดพันเก้าประการสุดที่ยากบรรยาย ครอบคลุมทุกด้านป้องกันสิ่งชั่วร้าย และแก้เหตุร้ายให้กลับกลายเป็นดี พ่อค้าแม่ค้าขายหมั่นไว้บูชาจะไต่เต้าเป็นเจ้าสัว จักให้คุณเป็นถึงเจ้าพระยาพานทอง ทรัพย์สินของเต็มวัง อีกช้างม้า วัว ควาย นับได้เหลือหลาย แก้โรคภัยไข้เจ็บ ให้หนักเป็นเบา แก้คุณไสย ยาสั่ง ภูตผีปีศาจ อาถรรพ์อาเพศอัปมงคล เสนียดจัญไรทั้งหลาย และรวมทั้งให้คุณผู้บูชา และให้โชคลาภเรียกทรัพย์ เมื่อบูชาให้อธิษฐานตั้งจิต ในคุณพระศรีรัตนตรัย และคุณของหลวงปู่บญ หลวงปู่เพิ่ม หลวงปู่เจือ และหลวงพ่อสืบใช้ได้ตามความปรารถนาทุกประการ

นอกจากนี้ เบี้ยแก้สายวัดกลางบางแก้วนี้ยังใช้ดีทางการแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี ถ้าเรื่องดีๆอยู่แล้ว ก็จะส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้น.....ที่สำคัญก็คือเรื่องเมตตามหานิยมครับ เพราะทั้งหลวงปู่เจือและหลวงพ่อสืบท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ๆ 

หลวงพ่อสืบ ปริมุตโต เจ้าอาวาสวัดสิงห์,เจ้าคณะตำบลท่าพระยาและอีกตำแหน่งของท่านคือ รองประธานมูลนิธิปิยสีโล(รองจากหลวงปู่เจือ) เป็นที่ทราบกันดีว่า หลวงปู่เจือและหลวงพ่อสืบนั้นจะมีความสนิทและมักคุ้นกันมาตั้งแต่สมัยหลวงพ่อสืบยังเป็นเด็กโดยหลวงพ่อสืบมักจะเรียกหลวงปู่เจือว่าพี่เจือ ที่ผ่านมาถ้ามีการปลุกเสกวัตถุมงคลของหลวงปู่เจือครั้งใด ต้องมีหลวงพ่อสืบร่วมปลุกเสกด้วยเสมอ และถ้ามีการปลุกเสกวัตถุมงคลของหลวงพ่อสืบก็เช่นกันก็จะมีหลวงปู่เจือท่านร่วมปลุกเสกด้วย

จากเรื่องราวตรงนี้เองความผูกพันฉันท์พี่และน้องได้กลายเป็นความผูกพันธ์ของศิษย์และอาจารย์เมื่อหลวงพ่อสืบท่านได้ฝากตัวเป็นลูกศิษย์กับหลวงปู่เจือ หลวงปู่เจือท่านก็ได้มีการครอบครูรับหลวงพ่อสืบเป็นศิษย์และถ่ายทอดวิชาทำเบี้ยแก้ให้หลวงพ่อสืบได้ศึกษา

โดยนิสัยส่วนตัวของหลวงพ่อสืบนั้นถ้าท่านยังศึกษาวิชาจากครูบาอาจารย์ของท่านไม่ถ่องแท้แบบรู้แจ้งแล้ว ท่านก็จะไม่จัดสร้างวัตถุมงคลออกมาเพราะท่านเกรงว่าถ้าทำออกไปแล้วจะไม่ดีจริงหรือใช้ไม่ได้จริงๆก็จะเสียชื่อถึงครูบาอาจารย์ของท่าน

หลวงพ่อสืบท่านจึงเพียรพยายามศึกษาวิชาการทำเบี้ยแก้ตลอดมา จนกระทั่งถึงวันฤกษ์งามยามดีในพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่นไตรมาส ของวัดสิงห์ หลวงปู่เจือท่านก็มาร่วมปลุกเสกด้วยหลวงปู่เจือก็ได้ทำการครอบครู อนุญาตและทำการจับมือหลวงพ่อสืบตีเบี้ยแก้นำฤกษ์หรือที่เรียกว่าเบี้ยครู เป็นการแสดงว่าหลวงพ่อสืบท่านได้สำเร็จวิชาการทำเบี้ยแก้จากหลวงปู่เจือแล้ว

หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาหลวงพ่อสืบท่านก็ได้ตั้งใจและเพียรทำเบี้ยแก้ในนามของวัดสิงห์ขึ้นด้วยตัวของท่านหลวงพ่อสืบและลูกศิษย์ภายในวัดสิงห์ที่ช่วยร่วมแรงร่วมใจกันจัดสร้างทำเบี้ยแก้ขึ้น โดยไม่มีการว่าจ้างโรงงานหรือบุคคลอื่นมาจัดสร้างให้ เพื่อไม่ให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของผู้เป็นครูบาอาจารย์ และไม่ทำให้ตัวหลวงพ่อสืบท่านเสียสัตย์ที่ว่า “ของๆเรา ถ้าจัดทำออกไปแล้วต้องดีจริงและใช้ได้จริงๆ”ดังที่ทุกท่านได้เห็นและรับทราบจากประสบการณ์ในเรื่องเหรียญและตะกรุดของท่านหลวงพ่อสืบมาโดยตลอด

นอกจากนี้หลวงพ่อสืบนั้นได้รับการยกย่องจากหลวงปู่เจือ แห่งวัดกลางบางแก้วมาก ถึงกับเอ่ยว่าท่านทำอะไรได้หลวงพ่อสืบก็ทำได้เท่ากัน เวลางานวันเกิดของหลวงปู่เจือ ท่านจะให้หลวงพ่อสืบแจกวัตถุมงคลแกญาติโยมทุกปี งานปลุกเสกที่ใดก็จะเห็นหลวงปู่เจือ ร่วมปลุกเสกกับหลวงพ่อสืบเสมอ

"หลวงพ่อสืบ" ท่านมีชื่อเสียงในการสร้าง "ตะกรุดนวหรคุณ เกื้อหนุนชีวิต" ร้อยด้วยไหม" เบญจพรรณ "จารด้วยมือ เป็นตะกรุดชั้นเยี่ยม มีคนนำไปบูชาติดตัวแล้วเกิดประสพการณ์มากมาย จนเป็นข่าวดังเกรียวกราวในหน้าหนังสือพิมพ์เดลินิวส์มาแล้ว

เบี้ยแก้หุ้มเงินขนาดจิ๋ว ของหลวงพ่อสืบจะเป็นแบบเบี้ยเปลือยมีตะเข็บตัวเบี้ยหุ้มด้วยแผ่นเงินแท้ ขนาดนั้นจะเล็กกว่าเบี้ยของหลวงปู่เจือผู้เป็นอาจารย์ของท่านมาก ใต้ท้องเบี้ยแก้ด้านล่างจะตอกโค๊ดของวัดสิงห์ และมีปั๊มโค้ดสัญญลักษณ์เป็นรูปหัวหนุมาน เพื่อป้องกันความสับสนในอนาคต ซึ่งเบี้ยแก้ในชุดแรกของการจัดสร้างออกมานี้ท่านตั้งใจทำมาก ท่านจะเสกปรอทและเสกเองทุกตัว หลังจากนั้นท่านจะให้ช่างตีแผ่นเงินหุ้ม เสร็จแล้วท่านจะจารด้วยตัวท่านเอง แล้วเสกคาถากำกับอีกหลายครั้ง

เจตนาจัดสร้างก็คือเพื่อหาทุนบูรณะถาวรวัตถุภายในวัดสิงห์

ท่านที่สนใจเชิญครับ หาเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้วไม่ได้ ใช้เบี้ยแก้เงินจิ๋วหลวงพ่อสืบแทนได้ครับ เพราะเป็นเบี้ยแก้สายเดียวกันขลังเหมือนกัน

ขนาดของเบี้ยโดยประมาณ กว้าง 1.5 ซม. ยาว 1.8. ซม. สูง 1.0 ซม. เล็กกว่าเหรียญ 1 บาทเสียอีก

ในชุดจะประกอบด้วย 1.เบี้ยแก้ 1 ตัว 2.ใบคาถา

หมายเหตุ : เบี้ยทุกตัวสวยมากๆ ถ่ายรูปยากมากพระแสงสะท้อน รอยดำต่างๆไม่ใช่ตำหนินะครับ เกิดจากแสงเงา รับประกันความสวยทุกตัว

ย้ำครับ....เบี้ยแก้ที่เช่าจากสิริถาวร รับประกันความแท้ 100% เพราะเช่าจากวัดสิงห์โดยตรง ท่านสบายใจได้ ได้ของดีไปใช้แน่นอน

*** บูชา    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เบี้ยแก้เงินจิ๋วรุ่นแรก เล็กกว่าเหรียญบาท หลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ ทายาทเบี้ยแก้หลวงปู่เจือ สุดสวยพุทธคุณ