สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

รูปหล่อหนุมานอมฤต หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ เนื้องาแกะ พิธีโบราณ สร้างตามตำราหลวงพ่อสุ่น

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
ถ้ากล่าวถึงเครื่องรางที่เรียกว่าหนุมานนั้น คงไม่มีใครดังเกินหนุมานของหลวงพ่อสุ่นวัดศาลากุนไปได้ แต่ในปัจจุบันหนุมานของท่านนั้นหายากและมีราคาแพงยิ่ง หนุมานอมฤต ก้นอุดผง จัดสร้างเป็นรุ่นแรก
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 004680

รายละเอียดสินค้า รูปหล่อหนุมานอมฤต หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ เนื้องาแกะ พิธีโบราณ สร้างตามตำราหลวงพ่อสุ่น

 

ถ้ากล่าวถึงเครื่องรางที่เรียกว่าหนุมานนั้น คงไม่มีใครดังเกินหนุมานของหลวงพ่อสุ่นวัดศาลากุนไปได้ แต่ในปัจจุบันหนุมานของท่านนั้นหายากและมีราคาแพงยิ่ง

วัดใหญ่สว่างอารมณ์มีเกจิดังในอดีตคือ หลวงพ่อกุหลาบ ท่านเป็นศิษย์สายสมเด็จนวม วัดอนงค์ฯ เครื่องรางที่ท่านสร้างเอาไว้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากก็คือหนุมาน ซึ่งมาจากสายหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ในปัจจุบันนี้หลวงพ่ออ่าง เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน เป็นลูกศิษย์หลวงพ่อกุหลาบท่านก็สร้างหนุมานของสายวัดศาลากุนเช่นกัน

หนุมานหลวงพ่ออ่างนั้นถือว่าเป็นเครื่องรางทรงฤทธิ์ อานุภาพล้ำเลิศเกรียงไกร สุดขลังด้วยมหาอำนาจพลังพุทธคุณแห่งความเมตตามหานิยมตามตำราการสร้างหนุมานของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน อันโด่งดังไปทั่ว

ปี 2556 นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การสร้างรูปหล่อหนุมานรุ่นแรก หลวงพ่ออ่าง สิริจนฺโท วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จังหวัดนนทบุรี

หนุมานอมฤต ก้นอุดผง จัดสร้างเป็นรุ่นแรก ซึ่งก่อนหน้านี้หลวงพ่ออ่าง ท่านได้เคยสร้างหนุมานไว้แล้ว 2 รุ่น โดยรุ่นแรกจัดสร้างเมื่อปี พศ.2537 ถัดมาอีก 14 ปี จึงสร้างรุ่นสอง ในปีพ.ศ.2551 แต่จะเป็นเนื้อไม้และงาช้าง ซึ่งในปัจจุบันหายากมาก ทำให้เกิดกำเนิดหนุมานอมฤตก้นอุดผงเนื้อโลหะหล่อรุ่นแรกขึ้น

ประกอบพิธีเททองหล่อและอธิฐานจิตปลุกเสกเดียวแบบโบราณ โดยหลวงพ่ออ่าง  วัดใหญ่สว่างอารมณ์ หนุมานอมฤตก้นอุดผง โดยมวลสารที่หลวงพ่ออ่างท่านเมตตามอบให้คณะกรรมการจัดสร้างวัตถุมงคลประกอบไปด้วย ผงอิทธิเจ หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง,ผงอิทธิเจ สมเด็จพุฒาจารย์ (นวม) วัดอนงคาราม,ไม้รักและชันนะโรง เพื่อนำมวลสารเหล่านี้อุดใต้ฐานหนุมานอมฤต ประกอบพิธีเททองหล่อหน้าพระอุโบสถวัดใหญ่สว่างอารมณ์ ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16.09 น.

รายนามเกจิที่ร่วมพิธี

-พระอาจารย์เทือง วัดสาลีโข จ.นนทบุรี
-หลวงพ่อโปร่ง วัดถ้ำพรุตะเคียน จ.ชุมพร
-หลวงพ่อพระมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่พระอารามหลวง จ.สมุทรสงคราม
-พระอาจารย์ดำ วัดศรีสินมา จ.สมุทรสาคร

กำหนดพิธีอธิฐานจิตปลุกเสกเดียว พิธีปลุกเสกแบบโบราณ นั่งหนาม 108 ชนิด ประทับศาสตราวุธ ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2556 เวลา 16.09 น.

รายการหนุมานอมฤตที่จัดสร้าง
เนื้อทองคำ      สร้างตามจำนวนสั่งจอง   น้ำหนัก 25 กรัม 
เนื้อเงิน                    999        องค์                    
เนื้อนวะ                    999        องค์                    
เนื้อทองแดง            2999        องค์                    
เนื้องาแกะ                199        องค์                    
ช่อชนวนนำฤกษ์          59        ช่อ                      
หนุมานหน้ากระบี่พิมพ์จิ๋ว  เนื้อเงิน สร้างตามจอง       

หมายเหตุ หนุมานอมฤตก้นอุดผงทุกองค์ตอกโค้ดและหมายเลขกำกับ

หนุมานอมฤต หลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ เนื้องาแกะ งานแกะมือ ออกแบบสวยงามเป็นที่สุด ทุกอย่างลงตัว แถมน่าใช้ติดตัว พุทธคุณล้นเหลือ ต่อไปจะแพงและหายากแน่นอน หนุมานหลวงพ่ออ่าง วัดใหญ่สว่างอารมณ์ สร้างจากตำราหนุมาน ของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ถ่ายทอดสู่ศิษย์ผู้เป็นที่รักยิ่ง หลวงพ่อกุหลาบ อดีดเจ้าอาวาส วัดใหญ่สว่างอารมณ์ จากรุ่นสู่รุ่น ก้าวเข้ายุคสาม โดยหลวงพ่ออ่าง เจ้าอาวาสวัดใหญ่สว่างอารมณ์องค์ปัจจุบัน พิธีปลุกเสกเดียว เข้มขลังมาก

มีหมายเลขใต้ฐาน และอุดผง

คัดสวยทุกองค์ครับ

ขนาดหนุมาน โดยประมาณ ฐานกว้าง 1.0 ซม. สูง 2.0 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***

*** บูชาพร้อมกล่อง     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***