สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

ลูกอมผงลอดกระดาน หลวงปู่วาส กรรมการฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ แช่น้ำมันงาของหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

รายการนี้ลูกค้าเช่าแล้วครับ
SOLD OUT
ลูกอมผงลอดกระดาน หลวงปู่วาส กรรมการฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ สร้างจำนวน 999 ลูก ปลุกเสกโดยหลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี สวยครับ น่าบูชาเก็บไว้มาก เพราะหากหมดแล้วจะหายากแน่นอน
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 004733

รายละเอียดสินค้า ลูกอมผงลอดกระดาน หลวงปู่วาส กรรมการฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ แช่น้ำมันงาของหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

 

 

ลูกอมผงลอดกระดานของหลวงปู่วาส  แช่น้ำมันงา ของ  หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

ภายในงานเป่ายันต์โสฬสมหามงคลของหลวงปู่วาส สีลเตโช พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสะพานสูง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่จัดไปแล้ว เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2555 ช่วงเช้ามีการทำบุญฉลองอายุครบ 96 ปี แซยิด 8 รอบ ช่วงบ่ายทำพิธีเป่ายันต์โสฬสมหามงคลขึ้น ท่านที่ร่วมงานได้รับแจกลูกอมผงโสฬสรอดกระดาน

ตามประวัติ หลวงปู่วาส เกิดในสกุล เกิดน้อย เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2459 ที่บ้านในเขต อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โยมบิดา-มารดา ชื่อ นายพัด และ นางเลื่อน เมื่ออายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ เข้าพิธีบรรพชา-อุปสมบท มี พระสุเมธาจารย์ เจ้าอาวาสวัดปรมัยยิกาวาส ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นพระอุปัชฌาย์, หลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และ หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน จ.นนท บุรี เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายานามว่า สีลเตโช
 
สำหรับประวัติ หลวงปู่วาส ที่เกี่ยวเนื่องกับหลวงปู่เอี่ยม ชัดเจนที่สุด คือ หลวงปู่วาส สืบทอดพุทธาคมจากอาจารย์แปลก ร้อยบาง แห่งวัดสะพานสูง และยังเป็นทายาทโดยสายเลือดของหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง โดยเป็นเหลนของทวดอิ่ม ผู้ซึ่งเป็นน้องสาวร่วมอุทรของหลวงปู่เอี่ยม

นอกจากนี้ ยังมีศักดิ์เป็นหลานของหลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน ที่เป็นทั้งน้าและอา เกี่ยวโยงเป็นญาติกัน ทั้งนี้ เมื่อปี พ.ศ.2480 เมื่อครั้งที่ท่านบวชนั้น ทั้งหลวงปู่กลิ่น วัดสะพานสูง และหลวงพ่อสุ่น ได้เดินทางไปร่วมงานฉลองพระใหม่ที่บ้าน และหลวงพ่อสุ่น ได้มอบหนุมานเนื้องาและผ้ายันต์ให้เป็นของที่ระลึก พร้อมกับบอกคาถาปลุกเสกหนุมานให้ด้วย
 
เครื่องรางของขลังลูกอม หลวงปู่วาสพระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดสะพานสูง จ.นนทบุรี สร้างจากผงเก่า ผงธูป ผงอธิษฐานของเก่าครูบาอาจารย์ อาทิ ผงสมเด็จวัดระฆังฯ ผงบางขุนพรหม ของมากพุทธคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหฺมรังสี) ผงโสฬสมงคล ผงอิทธิเจหลวงปู่แก้ว วัดเครือวัลย์ ผงอิฐเก่าสมัยรัชกาลที่ 4 ผงหลวงพ่อทวด ปี 2497 ผงพรายสมุทร ผงมหาจักรพรรดิ ที่สำคัญเป็นผงที่หลวงปู่วาส ลบจนลอดกระดาน นำมาปั้นเป็นลูกอม กดโค้ดแหวน มีรัศมี เพื่อประกาศนามหลวงปู่วาส ฉลองอายุ 8 รอบ

ลูกอมผงลอดกระดาน หลวงปู่วาสได้อธิษฐานจิตปลุกเสกด้วยการนำน้ำมันงาขวดเก่าที่เป็นน้ำมันงาขององค์หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม ปรมาจารย์ แช่ที่ลูกอมไว้ และปลุกเสก จนน้ำมันงานี้เดือนปุดปุด ท่านผู้นำไปบูชาลองคิดดูว่าลูกอมนี้ดีขนาดไหน
 
ลูกอมใช้พกติดตัวจะมีอานุภาพเท่าตะกรุดโสฬส 1 ดอก แต่เป็นตะกรุดวิเศษที่อุดมไปด้วยผงที่ศักดิ์สิทธิ์ ช่วยได้เร็วไว เอาไว้ป้องกันตัวขึ้นรถลงเรือปลอดภัย อันตรายต่างๆ งูเงี้ยวเขี้ยวขอไม่สามารถทำอันตรายได้ ในยามคับขันให้นึกถึง หลวงปู่เอี่ยม และหลวงปู่วาส อธิษฐานเอาลูกอมแช่เป็นน้ำมนต์ดื่ม อาบกินได้สำเร็จดังที่อธิษฐานทุกอย่าง

ลูกอมผงวิเศษนี้หลวงปู่วาส ทำพิธีเสกเดี่ยวเช้าวันที่ 12 ก.พ.2555 เวลา 08.45 น. ภูมิปาโลและเข้าพิธีสมโภชใหญ่ วัดราษฎร์ประคองธรรม ในงานแซยิด 8 รอบหลวงปู่วาส มีพระเกจิอาจารย์ดังวัดใหญ่ร่วมพิธี สมบูรณ์ด้วยโภคทรัพย์ คือ พระเทพสุวรรณโมลี วัดป่าเลไลยก์ (หลวงพ่อโต ใหญ่สุพรรณ เจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี) พระเทพรัตนากร (หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง ใหญ่อยุธยา เจ้าคณะจังหวัดพระนครศรีอยุธยา) พระเทพสมุทรโมลี วัดเพชรสมุทร (หลวงพ่อบ้านแหลม ใหญ่เมืองเพชร มีลาภมากเจ้าคณะจังหวัดเพชรบุรี) และ พระครูปทุมวรกิจ (หลวงพ่อชำนาญ พระพรหมใหญ่ เจ้าคณะตำบลบ้านกลาง) พระธรรมปิฎก เจ้าคณะจังหวัดสระบุรี เจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาทฯ เป็นประธานเจริญพระพุทธมนต์
 
ลูกอมผงลอดกระดาน หลวงปู่วาส กรรมการฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ สร้างจำนวน 999 ลูก ปลุกเสกโดยหลวงปู่วาส วัดสะพานสูง นนทบุรี สวยครับ น่าบูชาเก็บไว้มาก เพราะหากหมดแล้วจะหายากแน่นอน  รีบเก็บก่อนที่จะไม่มีนะครับ

มีโค้ด

จำนวนจัดสร้าง  999 ลูก

ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง  1.6 ซม.

ลูกอมใส่ในซองพร้อมรายละเอียดครับ

*** รับประกันความแท้ 100% ***
*** บูชา     0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***