สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส.100 ปี ขนาดสูง 3.9 ซม. สมเด็จพระสังฆราช เนื้ออัลปาก้า สวยน่าบูชามาก

รายการนี้มีลูกค้าบูชาไปแล้วครับ
SOLD OUT
พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส.100 ปี ขนาดสูง 3.9 ซม. สมเด็จพระสังฆราช เนื้ออัลปาก้า สวยน่าบูชามาก วัตถุมงคลรุ่นนี้ได้รับมหาชนวนมวลสารจากพระเกจิดังทั่วประเทศกว่า 100 รูป พิธีดีมาก หล่อพระที่วัดบวร
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช
  • รหัสสินค้า : 004749

รายละเอียดสินค้า พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส.100 ปี ขนาดสูง 3.9 ซม. สมเด็จพระสังฆราช เนื้ออัลปาก้า สวยน่าบูชามาก

 

เจ้าประคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก จะมีพระชันษาครบ 100 ปี ในวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2556 นี้ นับเป็นโอกาสที่จะได้ร่วมสร้างคุณความดีถวายเป็นพระกุศลในวโรกาสนี้

ในโอกาสมหามงคลยิ่งนี้ คณะกรรมการโครงการนำโดย นายสมศักดิ์ ขำทวีพรหม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมคณะ ได้ดำเนินโครงการสร้างอุโบสถ 100 ปี ขณะนี้ดำเนินการสร้างไปแล้ว 80% และสร้างพระเจดีย์พุทธบารมีมหามงคล น้อมถวายเป็นพระกุศลแด่เจ้าประคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ 100 พระชันษา ประดิษฐาน ณ วัดเหล่าน้อย ต.สวนจิก อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด ขึ้นโดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต เป็นองค์ประธานโครงการ

พระเทพสารเวที ผู้ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช ประธานที่ปรึกษาโครงการ และพระพุทธิสารมุนี เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, พล.ต.อ.ภาณุพงศ์ สิงหรา ณ อยุธยา, พล.อ.อ.ทองเลื่อน ประพัฒน์ทอง และ พล.ร.อ.วิษณุสรรค์ ศรีแก่นจันทร์ เป็นคณะกรรมการที่ปรึกษาโครงการ

ในโอกาสที่พุทธศาสนิกชนจะได้ร่วมทำบุญเพื่อให้โครงการฯ ดังกล่าวข้างต้นบรรลุวัตถุประสงค์ ทางคณะกรรมการฯ จึงได้จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่น "มิ่งมงคล ญ.สส. 100 ปี" ขึ้น โดยได้รับประทานตราสัญลักษณ์พระนามย่อ ญ.สส. พร้อมด้วยชนวนมวลสาร จากเจ้าประคุณสมเด็จพระสังฆราชฯ เพื่อนำมาประดับที่วัตถุมงคล วัตถุมงคลรุ่นนี้ได้รับมหาชนวนมวลสารจากพระเกจิดังทั่วประเทศกว่า 100 รูป และได้ประกอบพิธีเททองนำฤกษ์ไปแล้วเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2556 ณ วัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพมหานคร เพื่อให้ผู้บริจาคทรัพย์สร้างอุโบสถและพระเจดีย์ไว้เป็นที่ระลึก

โดยจะมีพิธีมหาพุทธาภิเษกในวาระสุดท้ายวันที่ 19 สิงหาคม 2556 ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส. เพื่อประกาศพระเกียรติคุณสมเด็จพระสังฆราช ในวโรกาสพระชนมายุครบ 100 พระชันษา

งานพิธีเททองนำฤกษ์พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส. ประกอบพิธีมหามงคลนี้เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2556 โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัตน์ เป็นองค์ประทานเททอง นั่งอธิษฐานจิต และพระเทพสารเวทีเป็นประธานปิดพิธีนำฤกษ์ ร่วมด้วยพระเกจิอาจารย์ มากกว่า 100 รูป นับเป็นสิริมหามงคลยิ่ง แด่พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส.

วัตถุประสงค์ : สร้างอุโบสถ 100 ปี และพระเจดีย์พุทธบารมีมหามงคล ถวายเป็นพระกุศลแด่สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชฯ ณ วัดเหล่าน้อย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด

องค์ประธานโครงการ : เจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต

องค์ประธานที่ปรึกษาโครงการ : พระเทพสารเวที ผู้ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช

พิธีพุทธาภิเษกวาระสุดท้าย : วันที่ 19 สิงหาคม 2556 

พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส.100 ปี ขนาดสูง 3.9 ซม. สมเด็จพระสังฆราช เนื้ออัลปาก้า  สวยน่าบูชามาก โดยได้รับประทานตราสัญลักษณ์พระนามย่อ ญ.สส. พร้อมด้วยชนวนมวลสาร จากเจ้าประคุณสมเด็จพระสังฆราชฯ เพื่อนำมาประดับที่วัตถุมงคล วัตถุมงคลรุ่นนี้ได้รับมหาชนวนมวลสารจากพระเกจิดังทั่วประเทศกว่า 100 รูป พิธีดีมาก หล่อพระที่วัดบวร

พระกริ่งมิ่งมงคล เนื้ออัลปาก้า นี้เป็นพระกริ่งที่อยู่ในรายการแถมสำหรับผู้ที่จองพระกริ่งมิ่งมงคล เนื้อทองคำ เท่านั้น ไม่สามารถจองในรายการปกติได้ จึงค่อนข้างหายาก เพราะจำนวนจัดสร้างเพียง 200 องค์เท่านั้น

องค์นี้ใต้ฐานอุดกริ่ง กริ่งดังไม่ติดขัด ทุกองค์ตอกโค้ด

ขนาดองค์พระ สูง 3.9 ซม. ฐานกว้าง 2.0 ซม.

บูชาพร้อมกล่องเดิมๆจากวัด

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาพร้อมกล่อง      0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนจำกัดรีบๆหน่อยนะครับ ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***

สินค้าที่เกี่ยวข้อง พระกริ่งมิ่งมงคล ญ.สส.100 ปี ขนาดสูง 3.9 ซม. สมเด็จพระสังฆราช เนื้ออัลปาก้า สวยน่าบูชามาก