สิริถาวร พระเครื่อง jramulet.com

พญาหมูพลิกแผ่นดิน รุ่นแรก หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณ จังหวัดเพชรบูรณ์ เนื้อสัตตโลหะ

รายการนี้ลูกค้าบูชาแล้วครับ
SOLD OUT
พญาหมูพลิกแผ่นดินรุ่นนี้เป็นรุ่นแรก น่าเก็บมาก สร้างน้อย พุทธศิลป์สวยงามมาก อนาคตไกล หมูพลิกแผ่นดิน มีอุปเท่ห์การใช้ในทางพลิกฟื้นดวงชะตา ใครได้ไปเลี้ยง ไปกลับดวง พลิกชะตา สร้างความเจริญ
  • หมวดหมู่ : เครื่องราง-เสือ-หนุมาน-แพะ-หมู-น้ำเต้า
  • รหัสสินค้า : 004786

รายละเอียดสินค้า พญาหมูพลิกแผ่นดิน รุ่นแรก หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณ จังหวัดเพชรบูรณ์ เนื้อสัตตโลหะ

 

 

หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณประชาราม ต.วังโบสถ์ อ.หนองไผ่ เพชรบูรณ์ อายุ 92 ปี หรือหลวงปู่บุญ  ขมับใบเสมา  ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ เทพเจ้าแห่งเมืองปากน้ำโพและที่ท่านมีฉายาว่า หลวงปู่บุญ ขมับใบเสมา  เพราะถ้าสังเกตให้ดีศรีษะด้านหน้าของท่านจะมีรูปลักษณะคล้ายใบเสมามาก

ท่านอยู่กับหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์มาร่วม 10 ปี  ท่านเรียนวิชาจากหลวงพ่อเดิม ร่วมกับ หลวงพ่อโอดวัดจันเสน และหลวงพ่อน้อย วัดหนองโพธิ์ หลวงปู่บุญท่านเป็นพระที่เก็บตัว ท่านจึงไม่ดังเท่าศิษย์ท่านๆอื่นๆของหลวงพ่อเดิม
 
หลวงปู่บุญท่านเล่าให้ฟังว่า หลวงพ่อฮวด หลวงพ่ออ๋อย หลวงพ่อโอดนี่เคยฉันข้าวสำรับเดียวกันกับหลวงปู่บุญมาแล้ว ในสมัยที่ท่านเรียนวิชากับหลวงพ่อเดิม  ท่านยังบอกกับพวกเราตรงๆว่า ท่านไม่ได้วิชามีดหมอ จากหลวงพ่อเดิมมา เพราะท่านหยุดสอน และไม่ให้ใครอีกเลย  แต่ท่านก็ยังได้ไปศึกษาวิชามีดหมอจาก หลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน จ.ลพบุรี  ท่านยังไปศึกษาวิชากับหลวงพ่อเคลือบ วัดไม้สอน หลวงพ่อเคลือบท่านนี้ถ่ายทอดวิชาทุกอย่างที่ท่านมีให้กับหลวงปู่บุญ และ ท่านยังไปฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อกบ วัดเขาสาลิกา  และยังได้วิชากสิน 10 กอง จากหลวงพ่อโอภาษี อีกด้วย 


เรื่องคงกระพันท่านก็ไม่เป็นสองรองใคร  ที่ศรีษะของท่านมีรอยบุ๋ม ลงไปก็เนื่องมาจากมีคนใจบาปลอบซุมยิงท่านตอนจะไปถาน แต่กระสุนนัดแรกมิอาจทำอะไรท่านได้ มันลอยแหวกอากาศมากระทบกับศรีษะของท่านแล้วตกลง ข้างๆเท้าท่าน นัดที่สองและสามดัง แซะๆ ท่านว่าที่กระสุนมิอาจทำอะไรท่านได้ก็เนื่องมาจาก  ท่านว่าหลวงพ่อเคลือบ ท่านสักยันตะวันตก และยันต์ตะวันออกไว้ให้ หนังมันเลยเหนียว


พญาหมูพลิกแผ่นดิน รุ่นแรก หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณ จังหวัดเพชรบูรณ์ เนื้อเนื้อสัตตโลหะ ใต้ฐานบรรจุผงพุทธคุณ ตะกรุดเงิน 1 ดอก จีวรหลวงปู่ ปั๊มโค้ด

พญาหมูพลิกแผ่นดิน รุ่นแรก หลวงปู่บุญ อาจาโร วัดนิลาวรรณ จ.เพชรบูรณ์ สวยงาม เข้มขลัง ตามแบบโบราณ สร้างน้อย สร้างยาก สุดยอดเครื่องรางที่พลิกดวงตก ยกดวงแย่ แก้ดวงชงจากคำภีร์ นารายณ์ 10 ปางบทที่ว่า พระนารายณ์พลิกดวงที่หลวงปู่บุญ เรียนสำเร็จ และทำได้จริง พญาหมูพลิกแผ่นดิน ยอดเครื่องราง รุ่นแรก ทำยาก เสกยาก ที่หลวงปู่บุญเต็มใจทำให้ศิษย์รุ่นแรกใช้กลับดวง ใช้พลิกชะตา กันดวงแย่ แก้ดวงตก ยกดวงดี ท่านว่า มีเงินอย่างเดียว ไม่มีบุญ ก็ไม่ได้เป็นเจ้าของ มีบุญ ไม่มีเงิน ก็อาจได้เป็นเจ้าของเพราะหลวงปู่บุญ ประกาศิตไว้ว่า " หมูของท่าน ทุกตัว มันมีเจ้าของหมดแล้ว "

หมูพลิกแผ่นดิน มีอุปเท่ห์การใช้ในทางพลิกฟื้นดวงชะตา ใครได้ไปเลี้ยง ไปกลับดวง พลิกชะตา ไปสร้างความเจริญ เสริมดวงชะตา มีความรุ่งเรือง ขับไล่เสนียดจัญไร และ ศัตรูหมู่มารให้พ้นตัว พร้อมอธิฐานขอโชคลาภตามประสงค์ จะสำเร็จดังความมุ่งมาดปรารถนาทุกประการ อีกทั้งเป็นเมตตามหานิยม คงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากอุบัติภัยทั้งปวง สร้างความอุดมสมบูรณ์ ยกดวงของท่าน และครอบครัวให้ดีขึ้นไป

พญาหมูพลิกแผ่นดินรุ่นนี้เป็นรุ่นแรก น่าเก็บมาก สร้างน้อย พุทธศิลป์สวยงามมาก อนาคตไกลแน่นอน

จำนวนจัดสร้างเนื้อสัตตโลหะ 1,215 ตัว น้อยมาก

ขนาดของพญาหมูพลิกแผ่นดิน ความยาว 2.5 ซม. สูง 2.1 ซม. สวยมากๆ

บูชาพร้อมกล่องเดิมจากวัดนะครับ

*** รับประกันความแท้ 100 % ***
*** บูชาเพียง    0.- บริการส่งฟรีทั่วประเทศ ***

*** มีจำนวนน้อย รีบๆหน่อยนะครับ***

*** ท่านใดสนใจโทรติดต่อด่วนครับ ***
*** สิริถาวร 081-6281999 ***